11/28/2022 9:11 am

“อีซี่วิซ” เชื่อมต่อชีวิตให้สมาร์ทขั้นสุด เปิดโซลูชั่น “บ้านอัจฉริยะ” รับไลฟ์สไตล์ชีวิตยุคดิจิทัล

แนวคิดบ้านแบบ Smart Home ไม่ใช่เรื่องใหม่ เนื่องจากในปัจจุบันวิถีชีวิตของคนเราปรับเปลี่ยนไป ดังนั้นบ้านเองก็ต้องปรับตามวิถีชีวิตของคนที่เปลี่ยนไป EZVIZ (อีซี่วิซ) ผู้นำนวัตกรรมสมาร์ทโฮมโซลูชั่นด้านความปลอดภัยภายในบ้าน จับกระแสสมาร์ทโฮมที่เติบโตอย่างต่อเนื่องจากพฤติกรรมผู้บริโภคที่อยู่บ้านมากขึ้น พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล เปลี่ยนบ้านธรรมดา ให้เป็น “บ้านอัจฉริยะ” ผ่านอุปกรณ์นวัตกรรม Smart Home Solution ที่ครบครัน มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย สามารถปรับแต่งการตั้งค่าได้ตามไลฟ์สไตล์ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย ยกระดับความปลอดภัย ดูแลความเรียบร้อยในบ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง มั่นใจได้เลยว่าจะช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตให้คนยุคใหม่ สร้างมาตรฐานของการอยู่อาศัยให้สมาร์ทกว่าที่เคย

ด้วยไลน์อัพผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบครันของอีซี่วิซ ที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มและยกระดับบ้านของคุณให้กลายเป็นบ้านอัจฉริยะ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยในบ้านในด้านต่างๆ ดังนี้

  • ผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดอัจฉริยะที่มีนวัตกรรมโดดเด่น ทั้งการทำงานที่โดดเด่นของเทคโนโลยี AI อัจฉริยะ ของอีซี่วิซ ที่มีการอัพเกรดการทำงานให้เหนือกว่ากล้องวงจรปิดอื่นๆ อาทิ กล้องสมาร์ท Wi-Fi “C8W Pro” สำหรับการดูแลความปลอดภัยภายนอกบ้าน โดดเด่นด้วยภาพคมชัดระดับ 3K ด้วยความละเอียดกว่า 5 ล้านพิกเซล และยังมาพร้อมฟีเจอร์การตรวจจับบุคคลและรถยนต์ได้อย่างแม่นยำ กล้องสมาร์ทโฮมในบ้าน รุ่น “C6” กล้องที่สามารถตรวจจับเสียง จดจำ และแยกแยะการตรวจจับความเคลื่อนไหวของมนุษย์หรือสัตว์เลี้ยงได้อย่างชาญฉลาด กล้องเบบี้แคร์อัจฉริยะ “Baby Monitor 1” (BM1) พร้อมเป็นผู้ช่วยที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ได้เฝ้าดูแลลูกน้อยผ่านจอภาพได้ตลอดเวลา มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ขับเคลื่อนด้วย AI อัจฉริยะซึ่งออกแบบมาอย่างพิถีและตรงกับความต้องการของของผู้ปกครองมากที่สุด และพร้อมจะอัพเกรดบ้านของคุณให้เป็นบ้านประหยัดพลังงาน ด้วยกล้องแบตเตอรี่ในตัว ที่สามารถชาร์จจากแผงโซลาร์เซลล์ได้ และยังมีให้เลือกอีกหลากหลายรุ่นตามการใช้งาน ในราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและการใช้งานที่คุ้มค่า

EZVIZ BM1 – Baby Monitor 1

  • อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยและเซ็นเซอร์ภายในบ้าน อุ่นใจและปลอดภัยด้วยอุปกรณ์ประตูล็อกอัจฉริยะ (Smart Door Lock) ที่รองรับการปลดล็อกได้ทั้งลายนิ้วมือ รหัส คีย์การ์ด กุญแจ และแอปพลิเคชัน กริ่งประตูที่มาพร้อมกล้องวิดีโออัจฉริยะ ที่พร้อมจะแจ้งเตือนให้คุณรับรู้ได้ทันทีเมื่อมีคนยืนอยู่หน้าประตู ชุดอุปกรณ์สมาร์ทโฮมเซ็นเซอร์อัจฉริยะ (Home Sensor Kit) เกตเวย์เชื่อมต่อไร้สายในบ้าน เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว เซ็นเซอร์ตรวจจับการเปิด-ปิดประตูหรือหน้าต่าง และเซ็นเซอร์อัจฉริยะสำหรับดูแลผู้สูงอายุ ที่พร้อมทำหน้าที่เป็นปุ่มกดฉุกเฉินอัจฉริยะ ขอความช่วยเหลือได้ทันทีในกรณีฉุกเฉิน

  • กลุ่มสินค้าสมาร์ทโฮมอัจฉริยะ เปลี่ยนอุปกรณ์ไฟฟ้าให้ฉลาดขึ้นด้วยปลั๊กอัจฉริยะ (Smart Plug) ที่ควบคุมการปิด-เปิด หรือตั้งเวลาการใช้งาน ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมแบบ 2in1 เป็นทั้งกล้องวงจรปิดและไฟติดผนังในตัว และผลิตภัณฑ์เครื่องฟองอากาศ เพื่อให้คุณและครอบครัวได้สูดอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้านได้ตลอดเวลา

EZVIZ T30 – Smart Plug

โดยอีซี่วิซ มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและยกระดับการปกป้องดูแลสมาชิกทุกคนภายในครอบครัวเสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวภายในบ้าน โดดเด่นทั้งการดีไซน์ที่สวยงาม ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีอันล้ำสมัยได้อย่างลงตัว มีการทำงานด้วยระบบอัตโนมัติที่โดดเด่นและเรียลไทม์ ช่วยให้การปกป้องดูแลบ้านให้ปลอดภัยเป็นเรื่องง่าย และยังได้มีการพัฒนาระบบเพื่อเชื่อมโยงการสั่งงานผ่าน EZVIZ App ที่แอปเดียวสามารถควบคุมทุกอุปกรณ์ในบ้านได้จากทุกที่ทุกเวลาเพียงปลายนิ้วสัมผัสบนสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญกับการปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลผู้ใช้งาน รวมถึงการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยแบบ 4 ชั้น ผ่านการระบบการเข้ารหัสลับแบบ AES 128 บิต และการยืนยันตัวตนหลายขั้นตอน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเหนือชั้นของอีซี่วิซ บน EZVIZ CloudPlay แพลตฟอร์มระดับโลกสำหรับการบันทึกวิดีโออัตโนมัติและจัดเก็บอย่างปลอดภัย เพื่อให้ทุกความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน ได้รับการรักษาความปลอดภัยสูงสุด ให้สมกับเป็นสมาร์ทโฮมโซลูชั่นที่หลายครอบครัวทั่วโลกให้ความไว้วางใจ

สำหรับผู้ที่สนใจและกำลังมองหาผู้ช่วยดูแลบ้านที่ชาญฉลาด หรือต้องการอัพเกรดความปลอดภัยภายในบ้าน ให้คุณใช้ชีวิตได้สมาร์ทกว่าที่เคย คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ezviz.com/th หรือร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้งาน ได้ที่ Facebook: www.facebook.com/ezvizthailandofficial

***

เกี่ยวกับ EZVIZ

ตั้งแต่ปี 2556 อีซี่วิช ได้วางวิสัยทัศน์ “มุมมองที่ง่าย” ให้กับผู้ใช้งานในทุกๆ บ้าน โดยยึดมั่นในการสร้างสรรค์อุปกรณ์สมาร์ทโฮมอัจฉริยะที่ทรงพลังอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้การปกป้องดูแลและเติมเต็มความสุขให้ทุกครอบครัว อีซี่วิชเป็นผู้นำอุปกรณ์   สมาร์ทโฮมเพื่อความปลอดภัยแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่มอบ Smart living เพื่ออนาคตให้กับลูกค้าผ่านการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีที่ไม่เคยหยุดนิ่ง จนเป็นผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมคุณภาพพรีเมียม พร้อมบริการแพลตฟอร์มคลาวด์อัจฉริยะที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของอีซี่วิช ที่ลูกค้านับล้านไว้วางใจกว่า 130 ประเทศทั่วโลก

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: