09/27/2022 9:29 am

เอชพี เพิ่มพลังความคิดสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัด

ยกระดับประสิทธิภาพ HP Spectre 13 และ HP Envy รุ่นใหม่

ขับเคลื่อนแรงบันดาลใจบนโลกไฮบริด

 เพิ่มความสามารถทำงานร่วมกับทุกคนจากทุกที่ด้วย HP Spectre x360 ขนาด 13.5 นิ้ว 2-in-1 คอนเวอร์ติเบิลพีซี มาพร้อมกล้องอัจฉริยะ IR 5MP ให้ประสบการณ์การคุยผ่านวิดีโอคอลยอดเยี่ยมที่สุด[i]

สร้างสรรค์ผลงาน สเก็ตซ์ภาพได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 20.5 ชั่วโมงบนแล็ปท็อปพีซี[ii] HP Envy x360 13.3 นิ้ว 2-in-1 ในดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวบางเบา

ขับเคลื่อนแรงบันดาลใจไปพร้อมกับประสิทธิภาพและความคล่องตัวของแล็ปท็อปพีซี HP Envy ขนาด 16 นิ้ว

กรุงเทพฯ, 9 สิงหาคม 2565 เอชพี อิงค์ ประเทศไทย เผยโฉม HP Spectre x360 แล็ปท็อป 2-in-1 และ HP Envy x360 รุ่นล่าสุด นวัตกรรมรองรับการสร้างสรรค์งานอย่างไร้รอยต่อในโลกไฮบริด

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่าน จะเห็นถึงการเติบโตของแพลตฟอร์มที่เปิดกว้างให้คอนเทนต์ครีเอเตอร์ทั้งแบบเต็มเวลา และพาร์ทไทม์ เข้าไปสร้างสรรค์ผลงานตามแรงบันดาลใจของตัวเอง เป็นระบบเศรษฐกิจการจ้างงานเป็นครั้งคราวแล้วจบไปหรือ Gig Economy ซึ่งเติบโตอย่างต่อเนื่องในปี 2565 โดยเฉพาะกลุ่ม Gen Z และกลุ่มมิลเลนเนียล จากการคาดการณ์ของธนาคารโลกล่าสุดระบุว่า Gig Workers ที่ไม่ชอบการทำงานประจำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีจำนวนมากกว่า 150 ล้านคน และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เทคโนโลยีทวีบทบาทความสำคัญมากขึ้นกว่าเดิมซึ่งช่วยให้กลุ่มคนเหล่านี้สามารถเริ่มต้นและสร้างธุรกิจได้ง่ายขึ้นผ่านอีคอมเมิร์ซเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมสูงสุด นักธุรกิจเหล่านี้จึงต้องการเครื่องมือที่เพิ่มประสิทธิภาพและความสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ง่ายขึ้น ครีเอเตอร์มากกว่า 56% รู้สึกว่าผลผลิตและการสร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้ฟังจะลดทอนลงหากไม่เปิดใช้วิดีโอ[iii] จึงเป็นเหตุผลว่า 60% ของครีเอเตอร์ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์[iv]

มร ลิม ชุน เต็ก กรรมการผู้จัดการ เอชพี อิงค์ ประเทศไทย กล่าวย้ำ “จุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจของมืออาชีพจำนวนมากเกิดจากแรงบันดาลใจของตัวเอง พวกเขาจำเป็นต้องมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การบริการ และเนื้อหาใหม่ๆ เพื่อดึงดูดผู้พบเห็นและเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เอชพีจึงพัฒนาแล็ปท็อปพีซี HP Spectre และ HP Envy เพื่อรองรับความต้องการ และตอบโจทย์การสร้างสรรค์คอนเทนต์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ความสามารถสร้างสรรค์งานกับใครได้ตามต้องการ

สร้างสรรค์อย่างราบรื่น ไร้รอยต่อ และทำงานร่วมกันด้วย HP Spectre และ Envy ใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับโซลูชั่น HP Presence[v] และ HP GlamCam ส่งมอบประสบการณ์การประชุมทางไกลผ่านวิดีโอคอลด้วยภาพและเสียงสุดยอดเยี่ยมในคุณสมบัติเหล่านี้

 • กล้องคุณภาพ 5 MP ให้ความสมบูรณ์คมชัดระหว่างการทำงานร่วมกับเพื่อนพนักงาน หรือนำเสนองานต่อลูกค้า[vi]
 • ใช้งานวิดีโอบนระบบควบคุมและตอบโต้ทั้งภาพและเสียงด้วย HP Auto Frame และ HP Dynamic Voice Leveling ให้ความละเอียดคมชัดแม้ว่าจะอยู่ในมุมไหนของห้อง
 • ปรับแสงพื้นหลังของภาพวิดีโออัตโนมัติ ในขณะกำลังพูดคุยใช้งาน[vii]ทุกสภาพแวดล้อม
 • ดูดียิ่งขึ้นด้วย Appearance Filter[viii] ซึ่งมากกว่า 60% ของผู้ใช้งานใส่ใจในภาพลักษณ์ที่ดูดีในกล้องวิดีโอ[ix] คุณสมบัตินี้ช่วยปรับแต่งสีผิว ใบหน้าและดวงตา ให้ดูดีขึ้นอย่างง่ายดาย
 • ลดสัญญาณรบกวนแบบสองทิศทางด้วยระบบ AI และไมโครโฟนแบบบีมฟอร์มมิ่ง พร้อมลำโพงสี่ตัวให้ประสบการณ์เสียงที่ยอดเยี่ยมระหว่างการโทรแบบวิดีโอหรือแบบเสียง
 • Network Booster ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพแบนด์วิดท์เครือข่ายเพื่อลดการสะดุดของภาพและเสียงระหว่างการใช้งาน
 • ระบบ AI แจ้งเตือนความเป็นส่วนตัวเมื่อทำงานร่วมกันหรือกำลังผลิตคอนเทนต์ในที่สาธารณะโดยหน้าจอเบลออัตโนมัติเมื่อมีคนอยู่ข้างหลัง[x]

HP Spectre x360 13.5 นิ้ว แล็ปท็อป 2-in-1 มอบคุณภาพ และเสียงที่พัฒนาใหม่ล่าสุด เพื่อช่วยให้เหล่าครีเอเตอร์สร้างสรรค์ทุกอย่างที่ต้องการในแบบที่ดีที่สุด

ขุมพลังสร้างสรรค์ผลงานได้ดั่งใจ

ไม่ว่าจะเป็นครีเอเตอร์แบบไหนประสิทธิภาพคือกุญแจสำคัญ แล็ปท็อปพีซี HP Spectre และ HP Envy รุ่นล่าสุด มาพร้อมตัวเลือกมากมาย รวมถึงคุณภาพโปรเซสเซอร์ จอแสดงผลและอื่นๆ เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์เหมาะกับทุกความต้องการใช้งาน ซึ่งรวมถึง:

·      จอภาพ OLED มีความละเอียดสูงถึง 4K มอบประสบการณ์การรับชมอย่างเป็นธรรมชาติ[xi] และจอแสดงผล 120 Hz อัตราการรีเฟรชจอภาพเร็วขึ้น 2 เท่าให้การตอบสนองที่ราบรื่นและรวดเร็ว[xii]·      หน้าจอสัมผัสรองรับการใช้งานหลายลักษณะ เช่น บีบนิ้วเพื่อซูม แตะสองครั้ง และกดค้างไว้เพื่อสร้างเนื้อหาอื่นๆ สามารถจดบันทึกหรือสเก็ตช์ภาพได้อย่างง่ายดายด้วยปากกาดิจิทัล[xiii]·      ขนาดหน้าจอและอัตราส่วนภาพหลายขนาดสำหรับการผลิตผลงานที่หลากหลาย สามารถเลือกอัตราส่วนภาพ 3:2 สำหรับการชมเว็บ และอัตราส่วน 16:9 สำหรับการรับชมภาพวิดีโอความบันเทิง และ 16:10 สำหรับการผลิตตัดต่องานวิดีโอและเสียง[xiv]·      แพลตฟอร์ม Intel® Evo™ โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 12 สำหรับการทำงานแบบมัลติทาสกิ้งและประสิทธิภาพที่ดีขึ้น[xv]

สัมผัสประสบการณ์พิเศษบน HP Envy x360 13.3 นิ้ว แล็ปท็อป 2-in-1 สร้างสรรค์คอนเทนต์ ขีดเขียนสเก็ตช์ภาพบนอุปกรณ์อย่างคล่องตัว

สร้างสรรค์ผลงานทุกแห่งหนตามแรงบันดาลใจ[xvi]

ขับเคลื่อนพลังความคิดสร้างสรรค์ไม่เพียงแค่ต้องการแบตเตอรี่ที่ใช้งานยาวนานเท่านั้น แต่ยังต้องการเครื่องมือที่ลดระยะเวลาการชาร์จแบตเตอรี่ พร้อมขุมพลังโปรเซสเซอร์ Intel ความสามารถในการจัดการ งานอัจฉริยะด้วยคุณสมบัติเหล่านี้

 • โหมดประหยัดพลังงาน ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่
 • Intel® Dynamic Tuning Technology ตรวจสอบพลังงานของพีซี เพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนที่สูงเกินไปหรือกินพลังงานแบตเตอรี่ในขณะพกพา
 • Adaptive Battery Optimizer ตรวจสอบอุณหภูมิ สถานะการชาร์จแบตเตอรี่ และเวลาการใช้งานเพื่อรักษาอายุการใช้งานแบตเตอรี่
 • Smart Sense เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์ และอุณหภูมิตามแอปพลิเคชันที่ใช้งาน

การสร้างสรรค์ผลงานของครีเอเตอร์ไม่ได้จำกัดอยู่บนอุปกรณ์เดียว โดยมากกว่า 60% ของครีเอเตอร์[xvii] ใช้อุปกรณ์มากกว่าสองเครื่อง และผู้ใช้กว่า 60% ให้ความเห็นว่าคอมพิวเตอร์สามารถสร้างงานให้ดีขึ้นอีกระดับด้วยคุณภาพซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยม[xviii] ในแล็ปท็อปพีซี Spectre และ Envy ใหม่ ติดตั้งโซลูชั่น HP Palette ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ช่วยลดความยุ่งยากให้กับผู้ใช้ สามารถทำงานร่วมกันข้ามอุปกรณ์ และตรวจสอบใบหน้าบนภาพถ่ายด้วย HP PhotoMatch[xix] สเก็ตช์ภาพหลากหลายรูปแบบด้วย Concepts[xx] หรือถ่ายโอนข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างลื่นไหลในทุกระบบปฏิบัติการด้วย HP QuickDrop[xxi] พร้อมเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ขยายทางเลือกในการสร้างสรรค์งานด้วย Duet for HP[xxii]

การวางจำหน่ายและราคาผลิตภัณฑ์ HP Spectre และ HP Envy รุ่นล่าสุด[xxiii]

ในโลกไฮบริดทุกคนคือครีเอเตอร์ เอชพี ได้พัฒนาและส่งมอบอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบในการสร้างสรรค์ และพร้อมทำงานร่วมกันในแบบที่ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์:

 • HP Spectre x360 5 นิ้ว แล็ปท็อป 2-in-1 ใหม่ ยอดเยี่ยมในทุกด้านบนแพลตฟอร์ม Intel® Evo™ วางจำหน่ายแล้วที่ HP Online Store และร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วไปในราคาเริ่มต้นที่ 51,990 บาท
 • แล็ปท็อปพีซี HP Envy x360 3 นิ้ว 2-in-1 บนแพลตฟอร์ม Intel® Evo™ ซึ่งเป็นการพัฒนาร่วมกัน มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 20.5 ชั่วโมง พร้อมการทำงานตลอดวัน[xxiv] HP Envy x360 13 นิ้ว วางจำหน่ายแล้ว ที่ HP Online Store และร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วไปในราคาเริ่มต้นที่ 39,990 บาท
 • แล็ปท็อปพีซี HP Envy ขนาด 16 นิ้ว มาพร้อมตัวเลือกกราฟิก Intel® Arc™ หรือ GPU สำหรับ Nvidia® GeForce RTX™ 3060 พร้อมกับหน่วยความจำ DDR5 และโซลูชั่นระบายความร้อนสำหรับเล่นเกม มอบประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับทำงานหลายอย่างพร้อมกัน รวมทั้งการเรนเดอร์โมเดล 3 มิติ หรือเมื่อใช้งานออกแบบ เช่น Adobe Photoshop แล็ปท็อป HP Envy 16 นิ้ว วางจำหน่ายแล้ว ที่ HP Online Store และร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วไปในราคาเริ่มต้นที่ 52,990 บาท

ผู้บริโภค 66% เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม และในอีกห้าปีข้างหน้า 81% คาดว่าจะยังคงเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น[xxv] กลุ่มผลิตภัณฑ์พีซีของเอชพีพัฒนาโดยยึดหลักความยั่งยืนมากที่สุด[xxvi] ดังนั้น แล็ปท็อปพีซีทุกรุ่น ผลิตขึ้นจากอะลูมิเนียมรีไซเคิล[xxvii] และขยะพลาสติกในทะเล[xxviii] โดยได้รับการรับรอง EPEAT® Gold[xxix] และระดับ ENERGY STAR®[xxx]

เพิ่มความสมบูรณ์แบบด้วยคุณภาพอุปกรณ์เชื่อมต่อ

ขยายขีดความสามารถสร้างสรรค์ สนับสนุนการทำงานร่วมกันบนอุปกรณ์เชื่อมต่อประสิทธิภาพล่าสุดของเอชพี ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อบลูทูธได้สูงสุดถึง 3 เครื่อง ทำงานได้สะดวกคล่องตัวด้วย HP 970 Programmable Wireless Keyboard คีย์บอร์ดไฟเรืองแสง พร้อมต่อหลายจอได้อย่างราบรื่น HP 930 Creator Wireless Mouse ขยายมุมมองรอบด้านของกล้อง HP 320 FHD Webcam ผู้ใช้มองเห็นได้มากขึ้นด้วยระบบหมุน 360 องศา และขาตั้งกล้อง อุปกรณ์เชื่อมต่อมาพร้อมกับโหมดสแตนด์บายอัจฉริยะ ช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ยาวนานขึ้น

สร้างสรรค์และทำงานในแบบที่ต้องการด้วยพีซีที่ทรงพลังที่สุดของเอชพี แล็ปท็อปพีซี HP Envy ขนาด 16 นิ้ว มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสและประสิทธิภาพการเชื่อมต่อจอได้สูงสุดถึงสามจอในระดับ 4K เพื่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด

ข้อมูลเกี่ยวกับ เอชพี อิงค์

เอชพี อิงค์ เป็นบริษัทเทคโนโลยีที่เชื่อว่าไอเดียเล็กๆ ก็สามารถเปลี่ยนโลกได้ ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทั้งคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ และโซลูชั่นการพิมพ์สามมิติ คือผู้ช่วยที่จะสนับสนุนทุกไอเดียของคุณเป็นจริงขึ้นมา ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.hp.com

[i]  การวิเคราะห์ภายในของเองพีโดยอ้างอิงจากแล็ปท็อปพีซีคอนเวอร์ติเบิล ขนาด 13.5 นิ้วทั้งหมดในตลาด ณ เดือนพฤษภาคม 2565 Intelligent อ้างอิงถึงหน่วยประมวลผลภาพพร้อมคุณสมบัติการทำงานร่วมกันอย่างชาญฉลาด ซึ่งใช้เทคนิคการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อส่งมอบฟังก์ชันอัจฉริยะ 5MP อ้างอิงถึงพิกเซลที่ใช้งานเซ็นเซอร์ภาพ พิกเซลการจับภาพจริงขึ้นอยู่กับแอพและ/หรืออัตราส่วนภาพที่เลือก

[ii]  อายุการใช้งานแบตเตอรีอุปกรณ์ Windows MobileMark 18 อาจแตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น รุ่นผลิตภัณฑ์ การกำหนดค่า แอปพลิเคชันที่ดาวน์โหลดมาใช้งาน คุณสมบัติ การใช้งาน การใช้งานฟังก์ชันไร้สาย และการตั้งค่าการจัดการพลังงาน  ความจุสูงสุดของแบตเตอรีจะลดลงไปตามเวลาและการใช้งาน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bapco.com

[iii]  การศึกษาของเอชพี: In some ways, forever changed – why PCs will continue to be essential – Todd Horvitz, Insights

[iv] การศึกษาของเอชพี: In some ways, forever changed – why PCs will continue to be essential – Todd Horvitz, Insights

[v] ผลิตภัณฑ์ของเอชพีที่เลือกได้รับการพัฒนาด้วย HP Presence คุณสมบัติแตกต่างกันไปตามแพลตฟอร์ม ตรวจสอบกับร้านค้าปลีกในพื้นที่ของคุณสำหรับความพร้อม ต้องใช้แอปพลิเคชัน GlamCam หรือ MyHP และระบบปฏิบัติการ Windows 

[vi] 5MP อ้างอิงถึงพิกเซลที่ใช้งานเซ็นเซอร์ภาพ พิกเซลการจับภาพจริงขึ้นอยู่กับแอพและ/หรืออัตราส่วนภาพที่เลือก

[vii] เปิดใช้งานจาก GlamCam ใน HP Command Center

[viii] เปิดใช้งานจาก GlamCam ใน HP Command Center

[ix] จาก https://slate.com/human-interest/2019/12/video-conferencing-is-the-worst.html

[x] ช่วงและเวลาแตกต่างกันไป เปิดใช้งานจาก GlamCam ใน HP Command Center ทำงานในโหมดแนวนอนเท่านั้น คุณลักษณะนี้มีเฉพาะในแล็ปท็อป PC 2-in-1 HP Spectre x360 16 นิ้ว 2-in-1

[xi] แผง OLED เป็นอุปกรณ์เสริม ต้องใช้เนื้อหาช่วงไดนามิกสูง (HDR) เพื่อดูภาพ HDR เต็มรูปแบบ FHD: ต้องใช้เนื้อหาความละเอียดสูง (FHD) เต็มรูปแบบเพื่อดูภาพ FHD เนื้อหา UHD+ ต้องมีความละเอียด อย่างน้อย 3840×2400

[xii] เปรียบเทียบกับจอแสดงผล 60Hz

[xiii] ปากกาเป็นตัวเลือก

[xiv] อัตราส่วนภาพ 3:2 มีอยู่ใน HP Spectre x360 13.5”; อัตราส่วนภาพ 16:9 มีอยู่ใน HP Envy x360 15.6” และ HP Envy 17”; อัตราส่วนภาพ 16:10 มีอยู่ใน HP Spectre x360 16”, HP Envy 13.3” และ HP Envy 16”

[xv] เลือก skus ที่มีคุณสมบัติเป็นแพลตฟอร์ม Intel® Evo™ Multi-core ได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์บางอย่าง ไม่ใช่ว่าลูกค้าหรือแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ทั้งหมดจะได้รับประโยชน์จากการใช้เทคโนโลยีนี้เสมอไป ประสิทธิภาพและความถี่สัญญาณนาฬิกาจะแตกต่างกันไปตามปริมาณงานของแอปพลิเคชันและการกำหนดค่าฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของคุณ การกำหนดหมายเลข การสร้างแบรนด์ และ/หรือการตั้งชื่อของ Intel ไม่ใช่การวัดประสิทธิภาพที่สูงขึ้น

[xvi] คุณสมบัติที่มีอยู่ใน SKU ที่เลือก; ดูเอกสารข้อมูลสื่อสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

[xvii] HP Proprietary Survey, 100 freelancer ที่มีทักษะในสหรัฐอเมริกา, 2021

[xviii] HP Proprietary Survey Future of Work, 1741 end-user/IT/Facilities/HR in US and DE, 2022

[xix] HP PhotoMatch ได้รับการติดตั้งไว้ในพีซีเครื่องนี้

[xx] เวอร์ชัน Concepts Basic (ติดตั้งแล้ว) ฟรี ลองสเก็ตช์ภาพแบบไม่ จำกัด ด้วยการทดลองอัปเกรด Concepts Everything ฟรี 1 เดือนก่อนจะถูกเรียกเก็บเงินสำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือนหรือรายปี แผนของคุณจะต่ออายุโดยอัตโนมัติภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาการเรียกเก็บเงิน เว้นแต่จะยกเลิกล่วงหน้า คุณสามารถยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาผ่านบัญชี Windows Store ของคุณ เปิดร้าน Concepts ในแอปเพื่อดูราคาล่าสุดสำหรับประเทศหรือภูมิภาคของคุณ

[xxi] ติดตั้ง HP QuickDrop ไว้ล่วงหน้าบนพีซีเครื่องนี้แล้ว ปลดล็อกให้ใช้งานอุปกรณ์ที่สองได้โดยดาวน์โหลดแอปจาก iOS หรือ Google Play Store แล้วเชื่อมต่อกับพีซีของคุณ จำกัดให้แชร์ไปยังอุปกรณ์ได้หนึ่งเครื่องต่อครั้ง ต้องเชื่อมต่อกับพีซีของ HP ไม่สามารถใช้ในการแชร์เนื้อหาระหว่างอุปกรณ์เคลื่อนที่ 2 เครื่อง

[xxii]ติดตั้ง Duet for HP ไว้ล่วงหน้าบนพีซีเครื่องนี้แล้ว ปลดล็อกให้ใช้งานอุปกรณ์ที่สองได้โดยดาวน์โหลดแอปจาก iOS หรือ Google Play Store แล้วเชื่อมต่อกับพีซีของคุณ ต้องอัปเกรดเป็นเวอร์ชัน Duet Pro เพื่อให้ใช้งานปากกาและรับคำสั่งจากการแตะบนอุปกรณ์ที่สองได้ โดยสามารถซื้อเวอร์ชันนี้ได้ผ่านแอป Duet for HP

[xxiii] ราคาและห้องว่างอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ

[xxiv] ทดสอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่โดยเอชพี จากการใช้การเล่นวิดีโอ FHD ต่อเนื่อง ด้วยความละเอียด 1080p (1920×1080) ความสว่าง 150 นิต ระดับเสียงของระบบเป็นค่าเริ่มต้นของภาพ ระดับเสียงของเครื่องเล่นที่ 100% เล่นแบบเต็มหน้าจอจากที่จัดเก็บข้อมูลในเครื่อง เสียบหูฟังหรือผ่านลำโพง (หาก ไม่มีพอร์ตแจ็คเสียง) เปิดไร้สายแต่ไม่ได้เชื่อมต่อ อายุการใช้งานแบตเตอรี่จริงจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าและความจุสูงสุดจะลดลงตามเวลาและการใช้งานตามธรรมชาติ

[xxv] https: //www.businessnewsdaily.com/15087-consumers-want-sustainable-products.html

[xxvi] ใช้กับ HP PC เวิร์กสเตชันและจอแสดงผลที่ผลิตหลังเดือนมกราคม 2019 อิงตามการลงทะเบียน EPEAT® ระดับ Gold และ Silver ส่วนใหญ่โดยเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนดทั้งหมดและบรรลุ 50-74% ของคะแนนเสริมสำหรับ EPEAT® Silver และ 75-100% ของคะแนนเสริม สำหรับ EPEAT® Gold ตามมาตรฐาน IEEE 1680.1-2018 EPEAT® สถานะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ เยี่ยมชม www.epeat.net สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

[xxvii] แล็ปท็อปที่ผลิตด้วยวัสดุอะลูมิเนียมรีไซเคิลในฝาครอบผลิตภัณฑ์ เปอร์เซ็นต์ของอะลูมิเนียมรีไซเคิลจะแตกต่างกันไปตามผลิตภัณฑ์

[xxviii] เปอร์เซ็นต์ของขยะพลาสติกในทะเลที่บรรจุในกล่องลำโพงของผลิตภัณฑ์และแตกต่างกันไปตามผลิตภัณฑ์

[xxix] EPEAT® gold ได้รับการรับรองลงทะเบียนหากมี การลงทะเบียน EPEAT แตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ ดู www.epeat.net สำหรับสถานะการลงทะเบียนตามประเทศ

[xxx] EPEAT® gold ได้รับการรับรองลงทะเบียนหากมี การลงทะเบียน EPEAT แตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ ดู www.epeat.net สำหรับสถานะการลงทะเบียนตามประเทศ

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: