08/20/2022 6:19 am

JD CENTRAL ปล่อยโปรฯ รับครึ่งปีหลัง ‘JD CENTRAL 7.7 ดีลเด็ด 7 ต่อ’

ตอกย้ำความเป็นหนึ่งด้านช้อปปิ้งออนไลน์  พร้อมสินค้าลดสูงสุดกว่า 90%

 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 5 กรกฎาคม 2565 – ก้าวเข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลัง เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย ยังคงเดินหน้าเสิร์ฟความคุ้มค่าให้เหล่านักช้อปอย่างต่อเนื่อง ด้วยโปรฯดี ดีลเด็ดอย่าง ‘JD CENTRAL 7.7 ดีลเด็ด 7 ต่อ’ ตอกย้ำความเป็นตัวจริงด้านการช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ครองตำแหน่งขวัญใจนักช้อปมาอย่างยาวนาน ด้วยสโลแกน ‘จอยชัวร์ ตัวจริง’ การันตีช้อปปิ้งปลอดภัย ของแท้ ถูกชัวร์ โดยเดือนนี้พิเศษสุด ชวนนักช้อปมาช้อปแบบจัดเต็ม พร้อมสินค้าลดสูงสุดกว่า 90% แถมแจกคูปองส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท เอาใจทั้งเหล่านักช้อปขาประจำและนักช้อปมือใหม่ ให้ได้ช้อปกันแบบคุ้มสุด ต่อเนื่องไม่มีสะดุด ตั้งแต่วันที่ 7 – 9 ก.ค. นี้เท่านั้น!

JD CENTRAL ต่อยอดโปรโมชั่น ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในด้านแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ ขนทัพสินค้าจากหลากหลายหมวดหมู่ ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า พัดลม ตู้เย็น เครื่องซักผ้า สินค้าอีเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต สินค้าเบ็ดเตล็ดทั่วไปอย่าง หน้ากากอนามัย และชุดตรวจ ATK และสินค้าแบรนด์ดัง มาร่วมโปรฯ ลดราคาพิเศษกัน ให้เหล่านักช้อปได้เลือกช้อปได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น

  • realme สมาร์ทโฟนรุ่น Narzo 50A prime สี Flash Blue ความจุ 128 GB ราคาพิเศษเพียง 5,250 บาท
  • SAMSUNG เครื่องซักผ้าฝาบน (Inverter) รุ่น WA12T5260BY/ST ขนาด 12 กก. ราคาพิเศษเพียง 7,090 บาท
  • Toshiba ตู้เย็น 1 ประตู รุ่น GR-C189 ความจุ 6.4 คิว ราคาพิเศษเพียง 4,890 บาท
  • Double Lock กล่องพลาสติกถนอนอาหาร 10 ชิ้นรวมฝา (5 กล่อง/ชุด) รุ่น 99511 ราคาพิเศษเพียง 169 บาท
  • Tiffany อาหารแมว สูตรแมวทุกช่วงวัย ขนาด 10 Kg ราคาพิเศษเพียง 855 บาท
  • AURORA กำไลปี่เซียะ ทองแท้ 99.9% น้ำหนัก 0.1 กรัม ดีไซน์ดอกไม้สีชมพู ราคาพิเศษ 817 บาท
  • ASICS รองเท้าวิ่งผู้หญิง รุ่น FujiLyte XT สี DARK GREY/CARBON ขนาด 8US ราคาพิเศษ 1,700 บาท

JD CENTRAL ยังรับประกันความชัวร์ตัวจริงไม่เคยเปลี่ยน ไม่ว่าจะเป็น สินค้าของแท้ชัวร์ บริการส่งฟรีชัวร์ ชำระเงินปลอดภัยชัวร์ และบริการหลังการขายดีชัวร์ ที่ครั้งนี้มาพร้อมดีลเด็ด 7 ต่อ ให้เหล่านักช้อปได้เลือกช้อปสินค้าราคาดีได้อย่างมั่นใจ โดย

ต่อที่ 1 นักช้อปสามารถเลือกช้อปสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุดกว่า 90%

ต่อที่ 2 กิจกรรมแจกคูปองส่วนลดจาก JD CENTRAL สูงสุดถึง 1,000 บาท

ต่อที่ 3 คูปองลดพิเศษจากแบรนด์ และร้านค้าต่างๆ

ต่อที่ 4 บริการส่งฟรี* ทั่วไทย ให้นักช้อปได้ช้อปอย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าขนส่ง

ต่อที่ 5 นักช้อปสามารถเลือกใช้ส่วนลดเพิ่มเติมจาก JD POINTS ได้

ต่อที่ 6 ส่วนลดพิเศษจากพาร์ทเนอร์ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต หรือธนาคารต่างๆ

ต่อที่ 7 พิเศษสุด! กิจกรรม Lucky Draw หมุนรางวัล ลุ้นรับคูปองมูลค่า 777 บาท ได้ทุกวัน!

ไม่เพียงเท่านั้น! เพื่อให้นักช้อปทุกคน ได้เลือกช้อปสินค้าด้วยความคุ้มค่าที่สุดอย่างต่อเนื่อง JD CENTRAL ยังจัดดีลเพิ่มเติมสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น

  • ไอเทมห้ามพลาด 7 ชิ้น เปลี่ยนใหม่ทุกวัน
  • สินค้า FLASH SALE ราคาเริ่มต้นเพียง 7 บาท
  • สินค้าราคาเลขสวย ทุกชิ้นราคา 77 บาท และ 777 บาท

สายช้อปตัวจริง เตรียมตัวให้พร้อม ร่วมพิสูจน์ความคุ้มค่าไปกับ JD CENTRAL จอยชัวร์ ตัวจริง พร้อมช้อปโปรฯ จัดหนักจัดเต็มมากมาย ได้ตั้งแต่วันที่ 7 – 9 กรกฏาคม 2565 นี้เท่านั้น บนแอปพลิเคชัน JD CENTRAL หรือ https://bit.ly/3R4ddXk

#JDCENTRAL #JDCENTRAL77 #77ดีลเด็ด7ต่อ #จอยชัวร์ตัวจริง

จอยชัวร์ ตัวจริง ต้องช้อปปิ้งออนไลน์ที่ เจดี เซ็นทรัล หมดกังวลเรื่องคุณภาพและราคา มาพร้อมบริการจัดส่งฟรีที่รวดเร็วทันใจ และนโยบายการคืนสินค้าและการชำระเงินอย่างง่ายดาย สะดวกสบาย และปลอดภัยในทุกจุดสัมผัส ให้คุณได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์อย่างมั่นใจที่สุด ด้วยสินค้าคุณภาพของแท้ 100%* พร้อมเพลิดเพลินไปกับคูปองส่วนลด โปรโมชันที่หลากหลาย อีกทั้งโปรแกรมการสะสมคะแนนของ JD POINTS เพื่อใช้ในการแลกรับส่วนลดเพิ่มเติม มาร่วมช้อปไปกับเราเลย ครบครันชัวร์ทุกหมวดหมู่สินค้า ที่ www.jd.co.th หรือ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore, PlayStore และ  HUAWEI AppGallery

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ทางบริษัทฯ กำหนด

####

 เกี่ยวกับ เจดี เซ็นทรัล

เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำ ที่เกิดจากการผนึกกำลังกันของสองยักษ์ใหญ่แห่งวงการค้าปลีกอย่างบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด (Central Group) และเจดีดอทคอม (JD.com) จากประเทศจีน โดยมีพันธกิจหลักในการผสานจุดแข็ง ส่งมอบสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการผ่านเทคโนโลยีอันทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการใช้บิ๊กดาต้า เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) หรือเครื่องจักรอัตโนมัติ เพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

เจดี เซ็นทรัล มุ่งเน้นสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในทุกมิติที่เกี่ยวกับการช้อปปิ้ง ภายใต้กลยุทธ์ “จอยชัวร์ ตัวจริง” ซึ่งให้ความสำคัญตั้งแต่เรื่องของการการันตีสินค้าคุณภาพของแท้ 100% จากแบรนด์ในประเทศและต่างประเทศ บริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ตลอดจนมีเจ้าหน้าที่คอยบริการก่อนและหลังการขาย อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าช้อปสินค้าราคาโดนใจได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งผ่านเว็บไซต์ jd.co.th และแอปพลิเคชัน JD CENTRAL บนมือถือ โดยทั้งหมดนี้เพื่อมุ่งเป้าสู่การเป็นแบรนด์อีคอมเมิร์ซอันดับ 1 ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมากที่สุด

นอกจากนี้ เจดี เซ็นทรัล ยังมีเป้าหมายที่จะเป็นฟันเฟืองสำคัญในการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของเอสเอ็มอีไทยในตลาดโลก และเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับโครงสร้างระบบโลจิสติกส์ไทยให้ทัดเทียมระดับมาตรฐานโลก เพื่อส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคตอันใกล้

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: