11/28/2022 8:46 am

RAZER นำสวิตช์แบบอะนาล็อกมาสู่คีย์บอร์ดขนาดกะทัดรัด

เปิดตัว RAZER HUNTSMAN MINI ANALOG

นับเป็นคีย์บอร์ดที่มาในขนาด 60% ตัวแรก ที่มี Analog Optical Switches ของ Razer วางจำหน่ายแล้วในขณะนี้

แบรนด์: Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำของโลกสำหรับเกมเมอร์

ผลิตภัณฑ์: Razer ประกาศเปิดตัว Huntsman Mini Analog รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นคีย์บอร์ดขนาด 60% ที่มีความกะทัดรัดตัวแรกที่มีจำหน่ายในตลาด พร้อมด้วย Analog Optical Switches ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Razer ทำให้เกมเมอร์มีความแม่นยำ ประสิทธิภาพในการควบคุมที่ยอดเยี่ยมในฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดเล็กแบบพกพา

เมื่อติดตั้ง Razer Analog Optical Switches เป็นที่เรียบร้อย Huntsman Mini Analog จะมีระดับการควบคุมที่ละเอียดยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการเล่นเกมที่อาศัยการตั้งค่าความไวแบบอะนาล็อกซึ่งสามารถปรับได้

การแมปสองครั้งสำหรับอินพุตดิจิตอล/อนาล็อกช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับการควบคุมคันเร่งหรือการบังคับเลี้ยวในเกมแข่งรถ หรือกำหนดฟังก์ชั่นทั้งสองอย่างภายในปุ่มเดียวขึ้นอยู่กับความแรงของปุ่มที่กด เพื่อให้ทั้งเดินและวิ่งด้วยปุ่มเดียวใน FPS

เพื่อความทนทานสูงสุด Huntsman Mini Analog จึงมีฝาปิดปุ่ม Doubleshot PBT เพื่อให้มีพื้นผิวที่คงทนยาวนาน โดยยังคงรูปลักษณ์ที่คมชัดแม้ใช้งานเป็นเวลานาน โครงสร้างอะลูมิเนียมช่วยเพิ่มความทนทานของคีย์บอร์ด ขณะที่สาย Type-C ที่ถอดออกได้ช่วยให้พกพาได้สะดวก

Huntsman Mini Analog เป็นคีย์บอร์ดเกมขนาด 60% ตัวแรกในตลาดที่มี Razer Analog Optical Switches ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่น LAN แฟน ๆ ของการตั้งค่าการเล่นเกมที่เรียบง่าย หรือผู้ที่ต้องการประหยัดพื้นที่ในขณะที่ให้ผู้ใช้ควบคุมและเพิ่มความแม่นยำ ที่เกมในปัจจุบันต้องการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม, โปรดดู ที่นี่

จุดเด่น: Huntsman Mini Analog ใหม่นำความแม่นยำและความสามารถในการพกพาที่สะดวกสบายมาสู่ผู้ใช้ที่ต้องการคีย์บอร์ดขนาดเล็กที่มีการควบคุมด้วย Razer Analog Optical Switches

กำหนดเปิดตัว: เดือนมีนาคม 2022.

สถานที่จัดจำหน่าย: ออนไลน์ที่ Razer.com ในร้านค้าที่ RazerStore ทุกสาขา และที่ร้านค้าที่ได้รับอนุญาต

ราคา: $149.99 USD / 159.99€ MSRP

ข้อมูล: Download ที่นี่

# # #

เกี่ยวกับ RAZER

Razer™ คือแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำของโลกสำหรับเกมเมอร์

เครื่องหมายการค้ารูปงูสามหัวของ Razer ถือเป็นหนึ่งในตราสัญลักษณ์ที่มีผู้คนรู้จักมากที่สุดในชุมชนเกมมิ่งและอี-สปอร์ตระดับโลก โดยบริษัทได้ออกแบบและพัฒนาเครือข่ายสำหรับผู้เล่นเกมโดยเฉพาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งผสานฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการต่างๆ เข้าด้วยกัน

ภายใต้ฐานลูกค้าที่กระจายอยู่ทั่วทุกทวีป Razer มีฮาร์ดแวร์ที่ได้รับรางวัลมากมาย ทั้งอุปกรณ์ต่อพ่วงประสิทธิภาพสูงสำหรับเกมมิ่ง เกมมิ่งโน้ตบุ๊กตระกูล Blade รวมถึง Razer Phone ที่ได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลาม

ขณะเดียวกันแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์จาก Razer ที่รวมแล้วมีผู้ใช้งานมากกว่า 150 ล้านรายนั้น ประกอบด้วย Razer Synapse (แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์) Razer Chroma RGB (ระบบเทคโนโลยีแสงไฟ RGB เอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัท) และ Razer Cortex (ซอฟต์แวร์เพื่อปรับปรุงการเล่นเกมและศูนย์รวมบริการ)

ส่วนทางด้านบริการต่างๆ ของ Razer ก็เช่น Razer Gold ที่ถือเป็นบริการเครดิตแบบเสมือนสำหรับเกมเมอร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกรายหนึ่ง และ Razer Fintech หนึ่งในหน่วยงานด้านเทคโนโลยีทางการเงินภายใต้การบริหารงานของเรเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

Razer ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเออร์ไวน์ (แคลิฟอร์เนีย) โดยมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคในเมืองฮัมบูร์ก เซี่ยงไฮ้ และสิงคโปร์ Razer มีสำนักงาน 18 แห่งทั่วโลก และเป็นที่รู้จักในฐานะแบรนด์ชั้นนำสำหรับเกมเมอร์ในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และจีน Razer จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: