12/06/2022 1:17 am

RAZER INVITATIONAL กลับมาอีกครั้งสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

รูปแบบใหม่กับรางวัลที่ใหญ่กว่าเดิม

การแข่งขัน esports ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-27 กุมภาพันธ์

เกมเมอร์ทุกระดับสามารถแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า $30,000

ประเทศไทย – Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ เรียกเสียงฮือฮาจากนักกีฬาอีสปอร์ตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เนื่องจาก Razer Invitational การแข่งขันอีสปอร์ตออนไลน์ที่ครอบคลุมมากที่สุดในภูมิภาคกลับมาอีกครั้งและดียิ่งกว่าที่เคย ซึ่งในปีนี้การแข่งขันจะจัดขึ้นในสองรูปแบบหลัก National Showdown ซึ่งจะมีทีมชาติที่ได้รับการแต่งตั้งจากสหพันธ์อีสปอร์ตของตน และประเภท Open Category สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการทดสอบความกล้าในเวทีระดับนานาชาติแต่ไม่ได้สังกัดสหพันธ์ . นอกจากนี้ Razer ยังเชิญผู้เชี่ยวชาญ นักกีฬา และผู้นำในอุตสาหกรรมให้เข้าร่วมใน Masterclass Sessions ที่จัดขึ้นสำหรับชุมชนเกมเมอร์ทั่วโลกเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม สุขภาพ และอุตสาหกรรมอีสปอร์ต

Razer Invitational – SEA จะเปิดให้ชุมชนเกมเมอร์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้งหมดโดยไม่คำนึงถึงระดับความสามารถ และจะนำเสนอชื่อเดียวกันกับที่จะเล่นในเกมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ครั้งที่ 31 – Mobile Legends: Bang Bang และ PUBG Mobile การแข่งขันจะเริ่มในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ และสิ้นสุดในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ พร้อมเงินรางวัลมูลค่า 30,000 เหรียญสหรัฐสำหรับการคว้าชัยชนะ

Flo Gutierrez ผู้อำนวยการ Global Esports ของ Razer กล่าวว่า “Razer Invitational เป็นความมุ่งมั่นของเราที่จะมอบโอกาสในการเล่นเกมแบบครอบคลุมให้กับชุมชนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ให้การสนับสนุนอย่างไม่น่าเชื่อ ในขณะที่เตรียมความพร้อมสำหรับเกมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “โดยยึดมั่นในภารกิจนั้น ในปีนี้เราขอเสนอให้เกมเมอร์มีศักยภาพมากขึ้นที่จะสร้างชื่อให้กับตัวเองบนเวทีโลก ในขณะเดียวกันก็ให้การสนับสนุนที่พวกเขาต้องการผ่านการเพิ่มเซสชันมาสเตอร์คลาสเพื่อฝึกฝนทักษะและมีส่วนร่วม นิสัยการเล่นเกมที่มีสุขภาพดีขึ้นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการริเริ่มของแชมเปี้ยนเริ่มต้นจากภายใน”

Razer Invitational: นิยามใหม่ของการแข่งขัน Esports

Razer Invitational ครั้งแรก – SEA มียอดดูสตรีมแบบสดกว่า 10.5 ล้านครั้งและการแสดงผลทางสังคม 67 ล้านครั้ง ผู้ชมในปีนี้สามารถคาดหวังให้ปรับแต่งได้มากขึ้น เนื่องจาก Razer Invitational จะได้รับการสนับสนุนอีกครั้งโดย Tier One Entertainment ซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยงานที่มีความสามารถด้านเกมและอีสปอร์ตระดับแนวหน้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ด้วยเป้าหมายเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สามารถเข้าถึงการแข่งขันได้ และเพื่อสนับสนุนนักกีฬาที่มีทักษะในระดับต่างๆ Razer Invitational – SEA ที่จะเกิดขึ้นจะจัดขึ้นในสองรูปแบบหลัก – National Showdown และ Open Category

การแข่งขันระดับชาติจะได้รับการอนุมัติจากสหพันธ์อีสปอร์ตแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEAEF) ที่จัดตั้งขึ้นใหม่ โดยจะมีทีมชาติที่ได้รับการแต่งตั้งเข้ามาต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดก่อนการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 31 ที่จะจัดขึ้นที่เวียดนามในเดือนพฤษภาคมนี้

“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่วิสัยทัศน์และทิศทางของ Razer ในการพัฒนาอีสปอร์ตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้นสอดคล้องกับ SEAEF อย่างมาก และ Razer ตระหนักถึงการเติบโตและโอกาสของอีสปอร์ตในภูมิภาคนี้” สามารถ เบนจามิน อัศราสาคร รักษาการแทนเลขาธิการ SEAEF กล่าว “SEAEF ภูมิใจที่ได้คว่ำบาตร Razer Invitational – SEA 2022 และจะส่งนักกีฬาอีสปอร์ตที่เก่งที่สุดด้วยการสนับสนุนจากสมาชิกประเทศผู้ก่อตั้ง SEAEF แต่ละคนให้เข้าร่วมในงานนี้”

สมัครตอนนี้เลย

การลงทะเบียนสำหรับ Razer Invitational – SEA จะเปิดในวันพุธที่ 26 มกราคม โดยรอบคัดเลือกสำหรับทัวร์นาเมนต์เปิดจะเริ่มในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ สำหรับ Mobile Legends: Bang Bang ซึ่งนำไปสู่รอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ในขณะเดียวกันรอบคัดเลือกมือถือ PUBG จะเริ่มในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 26 กุมภาพันธ์

หากต้องการลงทะเบียน Razer Invitational – SEA โปรดไปที่ page Facebook ของ Team Razer ร่วมกับ Tier One Entertainment จะออกอากาศการแข่งขันซึ่งสามารถดูได้ในแฟนเพจเช่นกัน

Razer เคยเป็นแชมป์อีสปอร์ตในภูมิภาคและเป็นพันธมิตร Esports อย่างเป็นทางการในซีเกมส์ครั้งที่ 30 ในปี 2019 แบรนด์ยังคงรักษาความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับสหพันธ์อีสปอร์ตในภูมิภาค โดยทำงานร่วมกันเพื่อให้แน่ใจว่าซีเกมส์ครั้งที่ 31 จะเกิดขึ้นในปีนี้

Razer Invitational ครั้งแรกจัดขึ้นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2020 ท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 นับตั้งแต่นั้นมา การแข่งขันก็ได้ขยายไปทั่วโลกในอเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป และตะวันออกกลาง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.razer.com/razer-invitational/sea.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ Champion Starts from Within Wellness ของ Razer โปรดไปที่https://www.razer.com/esports/wellness

เกี่ยวกับ RAZER

Razer™ คือแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำของโลกสำหรับเกมเมอร์

เครื่องหมายการค้ารูปงูสามหัวของ Razer ถือเป็นหนึ่งในตราสัญลักษณ์ที่มีผู้คนรู้จักมากที่สุดในชุมชนเกมมิ่งและอี-สปอร์ตระดับโลก โดยบริษัทได้ออกแบบและพัฒนาเครือข่ายสำหรับผู้เล่นเกมโดยเฉพาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งผสานฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการต่างๆ เข้าด้วยกัน

ภายใต้ฐานลูกค้าที่กระจายอยู่ทั่วทุกทวีป Razer มีฮาร์ดแวร์ที่ได้รับรางวัลมากมาย ทั้งอุปกรณ์ต่อพ่วงประสิทธิภาพสูงสำหรับเกมมิ่ง เกมมิ่งโน้ตบุ๊กตระกูล Blade รวมถึง Razer Phone ที่ได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลาม

ขณะเดียวกันแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์จาก Razer ที่รวมแล้วมีผู้ใช้งานมากกว่า 150 ล้านรายนั้น ประกอบด้วย Razer Synapse (แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์) Razer Chroma RGB (ระบบเทคโนโลยีแสงไฟ RGB เอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัท) และ Razer Cortex (ซอฟต์แวร์เพื่อปรับปรุงการเล่นเกมและศูนย์รวมบริการ)

ส่วนทางด้านบริการต่างๆ ของ Razer ก็เช่น Razer Gold ที่ถือเป็นบริการเครดิตแบบเสมือนสำหรับเกมเมอร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกรายหนึ่ง และ Razer Fintech หนึ่งในหน่วยงานด้านเทคโนโลยีทางการเงินภายใต้การบริหารงานของเรเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

Razer ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเออร์ไวน์ (แคลิฟอร์เนีย) โดยมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคในเมืองฮัมบูร์ก เซี่ยงไฮ้ และสิงคโปร์ Razer มีสำนักงาน 18 แห่งทั่วโลก และเป็นที่รู้จักในฐานะแบรนด์ชั้นนำสำหรับเกมเมอร์ในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และจีน Razer จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: