12/06/2022 1:27 am

5 เหตุผล ทำไม The Freestyle โปรเจคเตอร์พกพาจากซัมซุง

ถึงเป็นแก็ดเจตสุดคูลแห่งปี 2022

จอง The Freestyle วันนี้ – 9 มี.ค. 65 รับส่วนลดทันที 5,000 บาท พร้อมรับฟรี! Outdoor Case สี Dark Green และ

Premium Gift Set จาก Smileyhound มูลค่ารวมกว่า 5,700 บาท

กรุงเทพฯ (18 กุมภาพันธ์ 2565) – เปิดให้ Pre-order กันแล้ววันนี้สำหรับ The Freestyle โปรเจคเตอร์พกพาพร้อมสมาร์ททีวีฟีเจอร์ ไอเท็มใหม่ล่าสุดจากซัมซุงที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อความบันเทิงอย่างครบครันในตัวเครื่องสุดกะทัดรัด ซึ่งฟังก์ชันทั้งหมดถูกออกแบบขึ้นเพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่อย่างแท้จริง จึงทำให้ The Freestyle เตรียมขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในเก็ดเจตที่น่าจับตามองที่สุดของปี 2022 อย่างแน่นอน

1) นวัตกรรมทีวี x โมบายดีไวซ์

The Freestyle คือเทคโนโลยีโปรเจคเตอร์ที่ผสมผสานประสบการณ์ความบันเทิงเต็มอรรถรสของทีวีเข้ากับความคล่องตัวของอุปกรณ์พกพาอย่างลงตัว สามารถปลดล็อกข้อจำกัดมากมายให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินกับคอนเทนต์โปรดได้ทุกที่ทุกเวลา พกพาสะดวกด้วยการออกแบบให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดและน้ำหนักเบา และยังสามารถใช้กับพาวเวอร์แบงค์ที่รองรับ USB-PD กำลังไฟ 50W/20V ได้อีกด้วย มอบประสบการณ์ที่ยืดหยุ่นและคล่องตัวกว่าที่เคย เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบ on-the-go อย่างแท้จริง

2) เปลี่ยนทุกพื้นที่เป็นจอได้อย่างอิสระ 

ไม่มีหน้าจอก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะโปรเจคเตอร์จากซัมซุงเครื่องนี้สามารถเนรมิตทุกพื้นที่ให้เป็นจอแสดงคอนเทนต์ได้ ด้วยดีไซน์ขาตั้งที่ปรับได้ถึง 180 องศา จึงสามารถเลือกฉายคอนเทนต์ไปยังพื้นผิวใดก็ได้ ไม่จำกัดแค่เพียงผนัง แต่ยังรวมถึงเพดาน พื้น โต๊ะทำงาน และอื่นๆ อีกมากมายได้ตามต้องการ ในขนาดตั้งแต่ 30-100 นิ้วเลยทีเดียว ที่สำคัญยังใช้งานง่ายเพราะมีฟีเจอร์ปรับโฟกัสและปรับภาพให้โดยอัตโนมัติ (Auto-focus และ Auto-Keystone) มอบคอนเทนเทนต์ที่คมชัดในสัดส่วนที่เหมาะสมและขนานกับทุกพื้นผิว

3) สมาร์ททีวีที่พกพาไปได้ทุกที่

แม้จะต้องเดินทางไปนอกสถานที่ ก็ไม่พลาดที่จะรับชมซีรีส์ตอนโปรดแบบเต็มอรรถรส ทั้งแสงสีเสียง บนจอขนาดใหญ่ เพราะ The Freestyle นั้นมาพร้อมฟีเจอร์ Samsung Smart TV ที่ติดตั้งมาในตัว ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงเช่นเดียวกับบนซัมซุงสมาร์ททีวี ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงคอนเทนต์จากผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง ไปจนถึงฟีเจอร์ Screen Mirroring และ Casting ซึ่งรองรับสมาร์ทโฟนทั้งในระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

4) ภาพสวยคมชัด จัดเต็มทั้งแสงสีและเสียงรอบทิศทาง

ในด้านคุณภาพของจอโปรเจคเตอร์ The Freestyle ก็ตอบโจทย์ดังกล่าวด้วยความละเอียด 1080 Full HD พร้อมรองรับ HDR ทำให้คอนเทนต์คมชัด สีสันสดใสมีชีวิตชีวา ที่สำคัญยังมีฟีเจอร์ Smart Calibration สามารถปรับโทนสีให้สอดคล้องกับสีของผนังหรือพื้นผิวที่ฉายไป ทำให้คอนเทนต์มีสีสันที่สมจริงยิ่งขึ้น โดยใช้งานผ่านแอป SmartThings และยังจัดเต็มด้วยลำโพง 360 องศาในตัว มอบประสบการณ์เสียงเต็มอิ่มเสมือนบรรยากาศโรงภาพยนตร์ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

5) เปลี่ยนบรรยากาศตามมู้ดในแต่ละวัน สร้างคอนเทนต์ใหม่ได้ไม่รู้จบ

นอกจากจะใช้รับชมคอนเทนต์โปรดแล้ว The Freestyle ยังมาพร้อมอีกหนึ่งฟังก์ชันที่หลายคนต้องชอบอย่าง Ambient Mode สามารถฉายภาพเอฟเฟกต์และลวดลายกราฟิกสุดเก๋ที่มีให้เลือกมากมายผ่านฝาปิดเลนส์แบบโปร่งแสง ช่วยสร้างบรรยากาศในห้องให้ดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ไม่ว่าจะด้วยฉากหน้าต่าง วิวธรรมชาติ หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่ชื่นชอบ ไปจนถึงเอฟเฟกต์ไฟสุดชิคสำหรับครีเอทคอนเทนต์ทั้งรูปถ่ายและวิดีโอที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครได้ หรือจะฉายสไลด์รูปถ่ายของตัวเองก็สามารถได้เช่นกัน เติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงที่ออกแบบเองได้ไม่รู้จบ

เห็นแบบนี้แล้ว บอกเลยว่าพลาดไม่ได้กับโปรโมชัน Pre-order สุดคุ้ม เมื่อจอง The Freestyle ระหว่างวันที่ 18 กุมภาพันธ์ – 9 มีนาคม 2565 ทาง samsung,com และร้านค้าที่ร่วมรายการ รับทันทีส่วนลดสูงถึง 5,000 บาท ให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคาพิเศษเพียง 29,900 บาท พร้อมรับฟรี! อุปกรณ์เสริม Outdoor Case สี Dark Green มูลค่า 1,990 บาท และ Premium Gift Set หมวกและกระเป๋าดีไซน์พิเศษสุดเอ๊กซ์คลูซีฟจาก Smileyhound มูลค่ากว่า 3,700 บาท[1] พร้อมด้วยสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Samsung The Freestyle ได้ทาง https://bit.ly/3rR5Neo[1] สินค้ามีจำนวนจำกัด และลูกค้าต้องลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ภายในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2565

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: