Breaking News

ทาบูล่า (Taboola) ต่อสัญญาความร่วมมือระยะยาวกับ Siamsport.co.th

ทาบูล่า (Taboola) ต่อสัญญาความร่วมมือระยะยาวกับ Siamsport.co.th

เป็นปีที่ 10 ผนึกกำลังพันธมิตรขับเคลื่อนโซลูชันแนะนำเนื้อหา และสร้างรายได้ พร้อมขยายสู่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

TBL_UDN

 กรุงเทพฯ, 13 มกราคม 2565ทาบูล่า (Taboola) (Nasdaq: TBLA) ผู้นำระดับโลกที่ให้บริการระบบแนะนำสิ่งน่าสนใจของเว็บไซต์ต่าง ๆ บนอินเทอร์เน็ต และช่วยให้ผู้อ่านค้นพบสิ่งต่าง ๆ ที่พวกเขาอาจชื่นชอบ ประกาศต่อสัญญาความร่วมมือกับ Siamsport.co.th เว็บไซต์กีฬาที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ภายใต้เครือบริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ซึ่งในปัจจุบันนี้มีผู้อ่านมากถึง 8 ล้านคนต่อเดือน นับเป็นการสานต่อความร่วมมือระยะยาวต่อเนื่องกันกว่าทศวรรษระหว่างทาบูล่าและเว็บไซต์ Siamsport.co.th ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธมิตรรายแรกๆ ของทาบูล่าในประเทศไทย

ท่ามกลางโลกแห่งข้อมูลข่าวสารในปัจจุบัน เว็บไซต์ Siamsport.co.th จะยังคงเดินหน้าใช้เทคโนโลยีของทาบูล่าเพื่อขับเคลื่อนการแนะนำเนื้อหาคุณภาพสำหรับเนื้อหาข่าวด้านกีฬาของเว็บไซต์ที่เป็นที่นิยมชื่นชอบในหมู่คอกีฬาชาวไทยอย่างมาก รวมถึง Taboola Feed ซึ่งเป็นฟีดที่ถูกผสานรวมแบบไร้รอยต่อเพื่อมอบเนื้อหาส่วนบุคคลและโฆษณาที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การเสพคอนเทนต์ของคนรักกีฬาอย่างตรงจุด เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้จากเว็บไซต์ของสำนักข่าว และเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ เว็บไซต์ Siamsport.co.th จะเริ่มทดสอบโซลูชันอีคอมเมิร์ซใหม่ ๆ ของทาบูล่า อันเป็นผลมาจากการเข้าซื้อกิจการ Connexity ของทาบูล่าครั้งล่าสุด เพื่อปรับปรุงกลยุทธ์การเติบโตของรายได้ของเว็บไซต์อีกด้วย

นายวรรคสร โหลทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ดิจิตอล มีเดีย จำกัด ได้กล่าวถึงความยินดีในการเป็นพันธมิตรกับทาบูล่าในครั้งนี้ว่า “เรารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ผนึกกำลังความร่วมมือในระยะยาวกับทาบูล่า เพราะทาบูล่าถือเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีในการสร้างสรรค์และส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่ผู้อ่านข่าวออนไลน์ในปัจจุบัน อีกทั้งทาบูล่ายังมีบริการใหม่ในอนาคตอันใกล้ด้านโซลูชันอีคอมเมิร์ซสำหรับผู้ให้บริการเนื้อหาและเว็บไซต์ที่จะช่วยเสริมกลยุทธ์การสร้างรายได้ สร้างฐานผู้อ่านและจำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ใหม่ ๆ จากเครือข่ายพันธมิตรผู้ผลิตและผู้ให้บริการอุปกรณ์มือถือของทาบูล่าทั่วโลก การเสริมกำลังระหว่างทาบูล่ากับทีมงานคอนเทนต์ของเราในครั้งนี้จะช่วยให้เนื้อหาข่าวในเว็บไซต์ของเรามีมุมมองข้อมูลที่ครอบคลุมและวัดผลได้จริง และช่วยสร้างการมีส่วนร่วมใหม่ ๆ ในกลุ่มผู้รักกีฬารุ่นใหม่ เช่น อีสปอร์ต ที่เราตั้งเป้าที่จะขยายฐานลูกค้าเพิ่มเติมออกไปในยุคดิจิทัลนี้ เราหวังว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตให้กับเว็บไซต์ของเราอย่างต่อเนื่อง ในฐานะบริษัทชั้นนำในแวดวงกีฬาของประเทศไทย”

นายอดัม ซิงโกลด้า ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งทาบูล่า กล่าวว่า “สยามสปอร์ตได้สร้างชื่อเสียงอันแข็งแกร่งในฐานะสำนักข่าวแถวหน้าที่เผยแพร่ข่าวสารความเคลื่อนไหวในวงการกีฬาอย่างครอบคลุมครบทุกเนื้อหาให้แก่ผู้อ่านชาวไทยในวงกว้าง ด้วยความร่วมมือระหว่างกันที่ยาวนานกว่าทศวรรษ  สยามสปอร์ตได้แสดงให้เห็นความมุ่งมั่นด้านนวัตกรรมในการเปิดรับและนำวิธีการใหม่ๆ มาปรับใช้ ผ่านเครื่องมือแนะนำสิ่งที่น่าสนใจ รวมถึงการทดสอบโซลูชันอีคอมเมิร์ซล่าสุด เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจ ทาบูล่าพร้อมที่จะสนับสนุนพันธกิจของสยามสปอร์ตและเติบโตไปด้วยกันอย่างต่อเนื่องในอนาคต”

 ##

 เกี่ยวกับ ทาบูล่า

ทาบูล่า (Taboola) ให้บริการระบบแนะนำสิ่งน่าสนใจของเว็บไซต์ต่างๆ บนอินเทอร์เน็ต ช่วยให้ผู้อ่านค้นพบสิ่งต่างๆ ที่อาจชื่นชอบ แพลตฟอร์มของทาบูล่าขับเคลื่อนโดยปัญญาประดิษฐ์และถูกใช้โดยผู้ให้บริการดิจิทัล รวมถึงเว็บไซต์ อุปกรณ์ต่างๆ และแอปพลิเคชันมือถือ เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมและสร้างรายได้จากกลุ่มเป้าหมาย ทั้งนี้ ผู้ให้บริการดิจิทัลคอนเทนต์ชั้นนำระดับโลกหลายรายมีความสัมพันธ์อันดีกับทาบูล่ามาอย่างยาวนาน อาทิ CNBC, NBC News, Business Insider, The Independent และ El Mundo

ผู้โฆษณามากกว่า 14,000 รายใช้ทาบูล่าเพื่อเข้าถึงผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตเป็นประจำทุกวันกว่า 500 ล้านคน ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับแบรนด์ โดยภายหลังจากการเข้าซื้อกิจการ Connexity ในปี 2564 ทาบูล่าเป็นผู้นำในการสนับสนุนคำแนะนำด้านอีคอมเมิร์ซ ซึ่งขับเคลื่อนธุรกรรมมากกว่า 1 ล้านรายการต่อเดือนให้กับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ มีลูกค้ารายสำคัญ อาทิ Walmart, Macy’s, Wayfair, Skechers และ eBay

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.taboola.com และติดตาม Twitter ที่ @taboola

เกี่ยวกับ เว็บไซต์ Siamsport.co.th

Siamsport.co.th เว็บไซต์กีฬาอันดับ 1 ของคนไทยที่มุ่งเน้นอัปเดตข้อมูลข่าวสารวงการกีฬาที่น่าเชื่อถือ ทันเวลา ครบถ้วน ทุกมิติ จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมทั้งเนื้อหาที่ไม่ซ้ำใครจากหลากหลายคอลัมนิสต์ ซึ่งทำให้เราเติบโตเป็นชุมชนของผู้รักกีฬา

เว็บไซต์ siamsport.co.th ดำเนินงานภายใต้ บริษัท สยามสปอร์ต ดิจิตอล มีเดีย จำกัด (SSDM) บริษัทในเครือสยามสปอร์ต ซินดิเคท โดยให้บริการดิจิตอลคอนเทนต์ผ่านทุกช่องทาง ทั้ง Website, YouTube, Facebook โซเชียลมีเดียทุกแพลทฟอร์ม รวมถึงให้บริการวางแผนกลยุทธการตลาด วางแผนสื่อ และบริหารจัดการโซเชียลมีเดียด้าน Sport Marketing ให้กับพันธมิตรและแบรนด์ชั้นนำ และเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลเจลีก ประเทศญี่ปุ่น ระยะเวลา 3 ปี (2020-2022)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.siamsport.co.th

คำสงวนสิทธิ์ – ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต

ทาบูล่า (“บริษัท”) อาจจัดทำข้อความบางอย่างที่ไม่ใช่ข้อเท็จจริงในอดีตและเกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์หรือข้อมูลอื่นๆ ในการสื่อสารนี้ ซึ่งขึ้นอยู่กับการคาดการณ์หรืออนาคตหรือผลลัพธ์ ตัวอย่างของข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวรวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียง ข้อความเกี่ยวกับแนวโน้มในอนาคต การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และกลยุทธ์ทางธุรกิจ ตัวอย่างคำ เช่น “คาดหวัง” “ประมาณการ” “โครงการ” “งบประมาณ” “คาดการณ์” “คาดการณ์” “ตั้งใจ” “วางแผน” “อาจ” “จะ” “อาจ” “ควร” “เชื่อ” “ทำนาย” “มีความเป็นไปได้” “ดำเนินต่อไป” และคำอื่นๆ ที่คล้ายกันมีจุดมุ่งหมายเพื่อระบุข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตดังกล่าว แต่ไม่ใช่ข้อเท็จจริงที่เคยเกิดขึ้นหรือการรับประกันผลการดำเนินงานในอนาคต โดยธรรมชาติแล้ว ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต มีความไม่แน่นอน ความเสี่ยง และการเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ทั้งแบบทั่วไปและแบบเฉพาะที่ยากจะคาดเดาและอยู่เหนือการควบคุม ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจต่างจากที่ระบุไว้ในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต ท่านควรเข้าใจว่าปัจจัยหลายประการอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงมีความแตกต่างไปจากแผนงาน วัตถุประสงค์ ความคาดหวัง การประมาณการ และความตั้งใจที่แสดงไว้ในแถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว รวมถึงความเสี่ยงที่กำหนดไว้ภายใต้ “ปัจจัยเสี่ยง” ในคำชี้แจงการลงทะเบียนของเราบนแบบฟอร์ม F-4 และเอกสารที่ยื่นต่อ SEC อื่นๆ ของเรา บริษัทขอเตือนผู้อ่านอย่าใช้ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใดๆ ที่เกินควร ซึ่งถูกพูดถึงเฉพาะ ณ วันที่เผยแพร่เท่านั้น บริษัทไม่รับหรือยอมรับภาระผูกพันหรือภาระผูกพันใดๆ ในการเผยแพร่การปรับปรุงหรือแก้ไขข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตใดๆ ต่อสาธารณะเพื่อสะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงในความคาดหวังหรือการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในเหตุการณ์ เงื่อนไข หรือสถานการณ์ตามข้อความดังกล่าว

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เข้าใจในความหลากหลาย ปฏิบัติต่อทุกคนอย่างเท่าเทียม

เข้าใจในความหลา …

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: