12/03/2022 12:59 pm

RAZER เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษร่วมกับ HELLO KITTY และผองเพื่อนใหม่

แบรนด์: Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์

ผลิตภัณฑ์: แฟนๆทั่วโลกของ Sanrio® เตรียมเฮ – เมื่อ Razer และแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกสุดน่ารักอย่าง Sanrio เตรียมเปิดตัวคอลเลกชั่น Hello Kitty และผองเพื่อนที่ทุกคนรอคอย!

การออกแบบผลงานร่วมกันที่น่าตื่นเต้นนี้ ผสมผสานตัวละครของ Sanrio ที่แฟน ๆ ชื่นชอบ เช่น Hello Kitty, Kuromi™, Keroppi™, My Melody™ อันเป็นที่รัก และอื่นๆ ร่วมกับอุปกรณ์ต่อพ่วงที่ได้รับรางวัลของ Razer สำหรับคอลเลกชั่นที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน

โดยสินค้าในคอลเลกชั่นมีดังต่อไปนี้:

  1. Razer Kraken BT Kitty – รุ่น Hello Kitty และผองเพื่อน

ให้ผู้เล่นสามารถพูดจากใจจริงและสัมผัสประสบการณ์ฟังที่มีมิติด้วย Razer Kraken BT – Hello Kitty และผองเพื่อน ที่มาพร้อมกับโบว์สีชมพู ชุดหูฟังไร้สายขับเคลื่อนโดย Razer Chroma™ RGB ซึ่งช่วยให้เกิดแสงสะท้อนสตรีมที่เปล่งประกายความน่ารักไปทั่

  1. Razer Iskur X – รุ่น Hello Kitty และผองเพื่อน

สัมผัสการสนับสนุนการเล่นเกมที่ดีที่สุดที่คุณสามารถไว้วางใจได้ด้วยเก้าอี้เล่นเกมจาก Razer Iskur X – Hello Kitty และผองเพื่อน รับมือกับความท้าทายในรูปแบบเกมชั้นนำที่มี Hello Kitty และผองเพื่อนอยู่เคียงข้างคุณ

  1. Razer Lumbar Cushion – รุ่น Hello Kitty และผองเพื่อน

เบาะรองนั่ง Razer Lumbar – รุ่น Hello Kitty และผองเพื่อน มาพร้อมเมมโมรี่โฟมที่นุ่มสบายและผ้าที่เนื้อหนานุ่มพิเศษ รองรับความสบายที่สมบูรณ์แบบสำหรับเกมเมอร์หรือคนรัก Hello Kitty ตลอดวัน

  1. Razer DeathAdder Essential + Razer Goliathus Medium Bundle – Hello Kitty และผองเพื่อน (มีนาคม 2022)

แรงบันดาลใจจากสายสัมพันธ์ที่หลอมรวมโดย Hello Kitty และผองเพื่อน ความสะดวกสบายและความน่าเชื่อถือของ Razer DeathAdder Essential ประกอบกับความเร็วอันน่าทึ่งของ Razer Goliathus Medium คือคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเล่นเกมเป็นเวลานานหลายชั่วโมง

สำหรับข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม,โปรดเข้าไปที่ LINK.

จุดเด่น: เนื่องจากได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากแฟนๆ ทั่วโลก Razer เปิดตัว Hello Kitty Collection ใหม่ การเปิดตัวทั่วโลกนี้เกิดขึ้นหลังจากแคมเปญที่ประสบความสำเร็จของคอลเลกชัน Razer x Hello Kitty ในประเทศจีน

กำหนดการ: Razer Kraken BT Kitty – รุ่น Hello Kitty และผองเพื่อน, Razer Iskur X – รุ่น Hello Kitty และผองเพื่อน และ Razer Lumbar Cushion – รุ่น Hello Kitty และผองเพื่อน วางจำหน่ายแล้ว

Razer DeathAdder Essential + Goliathus Bundle – รุ่น Hello Kitty และผองเพื่อนจะวางจำหน่ายในเดือนมีนาคม

สถานที่จำหน่าย: วางจำหน่ายในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ญี่ปุ่น (เร็วๆ นี้) ไต้หวัน ฮ่องกง และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ Razer.com และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต

ราคา: Razer Kraken BT Kitty – Hello Kitty and Friends Edition: USD $199.99 MSRP

Razer Iskur X – Hello Kitty and Friends Edition: USD $499.00 MSRP

Razer Lumbar Cushion – Hello Kitty and Friends Edition: USD $59.99 MSRP

Razer DeathAdder Essential + Goliathus Medium Bundle – Hello Kitty and Friends Edition: USD $64.99 MSRP

# # #

เกี่ยวกับ RAZER

Razer™ คือแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำของโลกสำหรับเกมเมอร์

เครื่องหมายการค้ารูปงูสามหัวของ Razer ถือเป็นหนึ่งในตราสัญลักษณ์ที่มีผู้คนรู้จักมากที่สุดในชุมชนเกมมิ่งและอี-สปอร์ตระดับโลก โดยบริษัทได้ออกแบบและพัฒนาเครือข่ายสำหรับผู้เล่นเกมโดยเฉพาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งผสานฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการต่างๆ เข้าด้วยกัน

ภายใต้ฐานลูกค้าที่กระจายอยู่ทั่วทุกทวีป Razer มีฮาร์ดแวร์ที่ได้รับรางวัลมากมาย ทั้งอุปกรณ์ต่อพ่วงประสิทธิภาพสูงสำหรับเกมมิ่ง เกมมิ่งโน้ตบุ๊กตระกูล Blade รวมถึง Razer Phone ที่ได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลาม

ขณะเดียวกันแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์จาก Razer ที่รวมแล้วมีผู้ใช้งานมากกว่า 150 ล้านรายนั้น ประกอบด้วย Razer Synapse (แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์) Razer Chroma RGB (ระบบเทคโนโลยีแสงไฟ RGB เอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัท) และ Razer Cortex (ซอฟต์แวร์เพื่อปรับปรุงการเล่นเกมและศูนย์รวมบริการ)

ส่วนทางด้านบริการต่างๆ ของ Razer ก็เช่น Razer Gold ที่ถือเป็นบริการเครดิตแบบเสมือนสำหรับเกมเมอร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกรายหนึ่ง และ Razer Fintech หนึ่งในหน่วยงานด้านเทคโนโลยีทางการเงินภายใต้การบริหารงานของเรเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

Razer ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเออร์ไวน์ (แคลิฟอร์เนีย) โดยมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคในเมืองฮัมบูร์ก เซี่ยงไฮ้ และสิงคโปร์ Razer มีสำนักงาน 18 แห่งทั่วโลก และเป็นที่รู้จักในฐานะแบรนด์ชั้นนำสำหรับเกมเมอร์ในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และจีน Razer จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: