Breaking News

แอลจีต่อยอดนวัตกรรมหน้ากากฟอกอากาศ ส่งแอปพลิเคชัน LG PuriCare พร้อมกล่องฆ่าเชื้อ UV รุ่นใหม่

แอลจีต่อยอดนวัตกรรมหน้ากากฟอกอากาศ

ส่งแอปพลิเคชัน LG PuriCare พร้อมกล่องฆ่าเชื้อ UV รุ่นใหม่

เพื่อการใช้งานควบคู่กับหน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCareTM Gen 2

อำนวยความสะดวกยิ่งขึ้นพร้อมเพิ่มการใช้งานหน้ากากฟอกอากาศให้เต็มประสิทธิภาพ

 กรุงเทพฯ, 20 ธันวาคม 2564 – ด้วยผลตอบรับที่ดีและความไว้วางใจที่ได้รับจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ต่อยอดนวัตกรรมหน้ากากฟอกอากาศ ด้วยการเปิดตัวแอปพลิเคชัน LG PuriCare Wearable ยกระดับประสบการณ์การใช้งานหน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCareTM Gen 2 ให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยการใช้งานผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนผ่านการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth เพื่อควบคุมสั่งการและตรวจสอบสถานะหน้ากากฟอกอากาศแอลจี  พร้อมทั้งนำเสนอนวัตกรรมกล่องฆ่าเชื้อ UV แอลจีรุ่นใหม่ อุปกรณ์เสริมเพื่อดูแลความสะอาดและเก็บรักษาหน้ากากฟอกอากาศแอลจี โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี UVnano ที่สามารถกำจัดแบคทีเรียบนพื้นผิวของหน้ากากฟอกอากาศได้ถึง 99.99* เปอร์เซ็นต์ ในเวลาเพียง30 นาที  พร้อมดีไซน์ที่มีขนาดกะทัดรัดขึ้น

แอปพลิเคชัน LG PuriCare Wearable อำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้ด้วยการแสดงข้อมูลเกี่ยวกับอัตราการหายใจในรูปแบบกราฟ

นอกจากนี้เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคดิจิทัลและ IoT แอลจีได้พัฒนาแอปพลิเคชัน LG PuriCare Wearable สำหรับผู้ใช้หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCareTM Gen 2 โดยเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันดังกล่าวบนสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth เพื่อสั่งงานเปิด-ปิด ตรวจสอบข้อมูลการใช้งาน เช่น ระยะเวลาที่สวมใส่หน้ากากฟอกอากาศ และการตรวจเช็คอายุของฟิลเตอร์ HEPA H13 Class เพื่อแจ้งให้ผู้บริโภครู้ว่าควรเปลี่ยนฟิลเตอร์ใหม่เมื่อไร รวมถึงการตรวจสอบข้อมูลอัตราการหายใจที่สามารถแสดงผลในรูปแบบกราฟ ทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และรายปีได้ตามความต้องการ โดยประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับปริมาณการหายใจทั้งหมด ปริมาตรอากาศบริสุทธิ์ที่หายใจเข้าไป รอบการหายใจ (ระยะเวลาเป็นวินาทีต่อการหายใจหนึ่งครั้ง) ไปจนถึงจำนวนครั้งการหายใจต่อวินาที นอกจากนี้ ยังสามารถปรับระดับความแรงของพัดลมภายในหน้ากากฟอกอากาศแอลจีให้เหมาะสมกับกิจกรรมผู้สวมใส่ได้ถึง 6 ระดับ (เงียบ อัตโนมัติ ต่ำ กลาง สูง และเทอร์โบ) และสามารถเปิด-ปิดพร้อมปรับระดับความดังของไมโครโฟนที่อยู่ภายในหน้ากากฟอกอากาศแอลจีได้ 3 ระดับ

กล่องฆ่าเชื้อ UV รุ่นล่าสุด ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อทำความสะอาดหน้ากากฟอกอากาศแอลจีอย่างง่ายดาย โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี UVnano ที่สามารถกำจัดแบคทีเรียบนพื้นผิวของหน้ากากฟอกอากาศได้ถึง 99.99* เปอร์เซ็นต์ ในเวลาเพียง30 นาที

แอลจียังสานต่อนวัตกรรมเพื่อการทำงานควบคู่กับหน้ากากฟอกอากาศรุ่นใหม่ ด้วยกล่องฆ่าเชื้อ UV รุ่นล่าสุด ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อทำความสะอาดหน้ากากฟอกอากาศแอลจีอย่างง่ายดาย โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี UVnano ที่กำจัดแบคทีเรียบนพื้นผิวของหน้ากากฟอกอากาศได้ถึง 99.99* เปอร์เซ็นต์ ในเวลาเพียง30 นาที  และมีโหมดการเป่าแผ่นกรองให้แห้ง จึงสามารถช่วยกำจัดแบคทีเรีย โดยใช้เวลา 4 ชั่วโมง และสามารถตรวจสอบสถานะการทำงานของกล่องฆ่าเชื้อได้จากไฟด้านหน้า โดยกล่องฆ่าเชื้อ UV รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ สามารถใช้งานได้ทั้งหน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCareTM Gen1 Gen 2 อีกทั้งยังใช้ทำความสะอาดอุปกรณ์ขนาดเล็กอื่นๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ และแว่นตาได้อีกด้วย

หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCareTM Gen 2 ฟอกอากาศได้สะอาดบริสุทธิ์ด้วยแผ่นกรองอากาศ HEPA H13 Class

ดักจับอนุภาคในอากาศที่เป็นอันตราย รวมถึงฝุ่น PM2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นวัตกรรมกล่องฆ่าเชื้อรุ่นล่าสุดจากแอลจีพร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 4,490 บาท และแอปพลิเคชัน LG PuriCare Wearable พร้อมใช้งานได้แล้ว โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้จากทั้ง App Store (IOS) และ Play Store (Android) เป็นภาษาไทยได้แล้ววันนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมติดตามกิจกรรมต่างๆ จากแอลจีได้ทาง

# # #

 เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 3 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

NEW!! SHURE AONIC 40 หูฟัง FULL-SIZE แบบไร้สาย พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนจากภายนอก

NEW!! SHURE AON …

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: