Breaking News

เฉือนคมนายธนาคาร Series 2 ตำนานซีรีส์ญี่ปุ่นสุดฮอต ดูฟรี! ไม่มีโฆษณาบน “VIPA”

เฉือนคมนายธนาคาร Series 2

ตำนานซีรีส์ญี่ปุ่นสุดฮอต ดูฟรี! ไม่มีโฆษณาบน “VIPA

 
สิ้นสุดการรอคอยสำหรับคอซีรีส์ญี่ปุ่นอย่าง Naoki Hanzawa หรือ เฉือนคมนายธนาคาร ที่โด่งดังปัง! มาตั้งแต่ภาคแรก ด้วยเรื่องราวการหักเหลี่ยมเฉือนคมในแวดวงสถาบันการเงิน พร้อมกลิ่นอายของหนังสืบสวนสอบสวนดราม่า ตีแผ่ชีวิตนายธนาคารได้อย่างเข้มข้น ลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน และมีจังหวะการเชือดเฉือนกันด้วยคำพูดคม ๆ เท่ ๆ การปะทะกันของอารมณ์ คำพูด และการใช้สติปัญญามาห้ำหั่นกันแบบถึงพริกถึงขิง เคยกวาดเรตติ้งสูงสุดในวงการละครญี่ปุ่นมาแล้ว
 
VIPA ขอต้อนรับเดือนพฤศจิกายน 2564 ด้วย เฉือนคมนายธนาคาร Series 2  ภาคต่อที่ทิ้งระยะห่างจากภาคแรกที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ TBS ของญี่ปุ่นยาวนานถึง 7 ปี กับการกลับมาอีกครั้งของ“นาโอกิ ฮันซาว่า” ที่รับบทโดยนักแสดงฝีมือดี ตีบทแตกกระจุย ทั้งแววตา สีหน้า อารมณ์ที่ถ่ายทอดออกมาแบบมืออาชีพ ทำให้คนดูอินสุด ๆ อย่าง “ซากาอิ มาซาโตะพร้อมด้วยกองทัพนักแสดงตัวท็อปในวงการซีรีส์ญี่ปุ่น นอกจากนี้ เฉือนคมนายธนาคาร Series 2  ยังคว้าอันดับ 1 จากการโหวตของชาวญี่ปุ่นให้เป็น “ละครโทรทัศน์ที่สนุกที่สุด ประจำปี 2020”
เนื้อเรื่องภาค 2 เริ่มต้นจาก “นาโอกิ ฮันซาว่า” ถูกสั่งย้ายไปทำงานที่หลักทรัพย์โตเกียวเซนทรัล บริษัทลูกของธนาคารโตเกียวจูโอ จนทำให้เขาต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องราวการทรยศ หักหลัง และความไม่เป็นธรรม จนมาถึงช่วงท้ายของละครที่ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นไปด้วย เพราะฮันซาว่าตัดสินใจที่จะไม่ เอาคืนเป็นสองเท่าแต่จะ เอาคืนเป็นพันเท่าแทน
 
สนุก! เข้มข้น! ทุกตอน ไม่ผิดหวังแน่นอน! กับ เฉือนคมนายธนาคาร Series 2  ซีรีส์ญี่ปุ่นสุดฮอตระดับตำนาน ได้แล้ววันนี้! ผ่าน VIPA” ทุกความสุข..ดูฟรี! ไม่มีโฆษณา!  ถูกลิขสิทธิ์!  ผ่านแอปพลิเคชัน VIPA ทั้งในระบบ Andriod และ iOS หรือรับชมผ่าน www.VIPA.me นอกจากนี้ ยังสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวและไม่พลาดทุกการอัปเดตได้ที่ Facebook / Twitter / YouTube : VIPAdotMe

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Pikmin Bloom Community Day ประจำเดือนมิถุนายน 2565

Pikmin Bloom Co …

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: