Breaking News

นับถอยหลังสู่การบุกตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการของ HUAWEI Vision S และเตรียมพบกับเกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นล่าสุด HUAWEI MateView GT 27” 1 ธันวาคม 2564 นี้  

นับถอยหลังสู่การบุกตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการของ HUAWEI Vision S
และเตรียมพบกับเกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นล่าสุด HUAWEI MateView GT 27” 1 ธันวาคม 2564 นี้

FB album_Template

 กรุงเทพมหานคร, 24 พฤศจิกายน 2564 – หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เดินหน้าสร้างความคึกคักให้กับแวดวงไอทีอย่างต่อเนื่อง ชวนผู้บริโภคร่วมนับถอยหลังเตรียมตัวต้อนรับการเข้าสู่ตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการของ HUAWEI Vision S สมาร์ทวิชั่นที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Beyond TV ซึ่งจะปฏิวัติไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ให้อัจฉริยะยิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย พร้อมด้วยอีกหนึ่งไฮไลต์เด็ดส่งท้ายปีกับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ HUAWEI MateView GT 27” เกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นล่าสุดจากหัวเว่ยที่รังสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของบรรดา
เกมเมอร์โดยเฉพาะ งานนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน แล้วพบกัน 1 ธันวาคม 2564 นี้

FB album_Template

 HUAWEI Vision S มาพร้อมกับรูปลักษณ์อันโดดเด่นของหน้าจอบางเฉียบและไร้ขอบ มีให้เลือกทั้งขนาด 55 นิ้ว และขนาด 65 นิ้ว อัดแน่นด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยมากมายที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบทั้งในด้านความบันเทิง การทำงาน และการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนและคนในครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ด้วยกล้อง Magnetic Camera 13MP ที่ให้ผู้ใช้งานสนทนาผ่าน MeeTime Video Call ได้แบบเต็มตาบนหน้าจอที่คมชัดระดับ 4K

FB album_Template

มาพร้อมกับการแสดงผลภาพเคลื่อนไหวได้อย่างลื่นไหลไร้ความหน่วงกับอัตราการรีเฟรชสูงถึง 120Hz เทคโนโลยี HUAWEI Sound มอบพลังเสียงที่กระหึ่มสะใจและละเอียดในทุกๆ มิติ มาพร้อมกับลำโพงที่ให้มาถึง 4 ตัว

FB album_Template

และสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนก็สามารถยกระดับความมันส์ได้อีกหลายเท่าตัวกับฟังก์ชัน OneHop Projection* ที่เปลี่ยนสมาร์ทโฟนกลายเป็นจอยควบคุมเกมให้ผู้ใช้งานได้เพลิดเพลินไปกับอรรถรสเหนือชั้นบนจอใหญ่ได้อย่างง่ายดาย เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทวิชั่นที่ครบและจบในเครื่องเดียวอย่างแท้จริง

ขณะที่ HUAWEI MateView GT 27” เกมมิ่งมอนิเตอร์ขนาด 27 นิ้วแบบ 16:9 มาพร้อมกับดีเอ็นเออันเป็นเอกลักษณ์ด้านความลื่นไหลของภาพด้วยอัตราการรีเฟรชสูงถึง 165Hz หน้าจอโค้งให้ความละเอียดคมชัดถึง 2K ให้สีสันที่สวยสดสมจริงบนหน้าจอไว้อย่างสมบูรณ์แบบ ถือเป็นไอเท็มชิ้นสำคัญที่สายเกมไม่ว่าจะรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

LastCall_VisionS

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพื่อเป็นการต้อนรับ Beyond TV เข้าสู่ตลาดประเทศไทยเป็นครั้งแรก หัวเว่ยจัดให้แบบไม่มีกั๊กสำหรับผู้ที่สนใจอยากจับจอง HUAWEI Vision S กับโอกาสสุดท้ายที่จะได้รับคูปองส่วนลดพิเศษมูลค่าสูงสุดถึง 3,000 บาท โดยสามารถลงทะเบียนรับคูปองได้ที่นี่ จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 นี้เท่านั้น ส่วนใครที่กำลังรอคอย
โปรโมชันเฉลิมฉลองการเผยโฉมอย่างเป็นทางการของ HUAWEI MateView GT 27” อดใจรออีกไม่นาน ในระหว่างนี้สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่ หรือผ่านช่องทางของตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง JD Central, Shopee และ Lazada

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกียวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery

#HUAWEIVisionS #BeyondTV #HUAWEIMateViewGT27

###

*ฟีเจอร์นี้มีเฉพาะในสมาร์ทโฟน HUAWEI บางรุ่นที่รองรับ NFC การฉายภาพแบบไร้สายในโหมดคอมพิวเตอร์ เรียกใช้ EMUI 10.1 ขึ้นไป และรองรับเฉพาะการฉายภาพ Miracast เท่านั้น

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เจาะลึกเรื่องของหัวใจกับเทคโนโลยี HUAWEI TruSeen 5.0+ ที่ทำให้ HUAWEI WATCH GT 3 วัด Heart Rate ได้แม่นยำ 

เจาะลึกเรื่องขอ …

%d bloggers like this: