Breaking News

COLORFUL แนะนำกราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX Customization Series

COLORFUL แนะนำกราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX Customization Series

 29 พฤศจิกายน 2564 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ได้เปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX Customization Series ซึ่งเป็นทางเลือกใหม่ให้ผู้ที่ชื่นชอบพีซีสามารถปรับแต่งกราฟิกการ์ด COLORFUL GeForce RTX  เองได้โดยการสร้างดีไซน์ในแบบเฉพาะตัวและไม่เหมือนใคร ในส่วนของเอกลักษณ์ของตัวกราฟิกการ์ดนี้จะมาพร้อมกับแผ่นรองหลังถึงสองแผ่นซึ่งใช้กลไกการล็อคแบบแม่เหล็ก เพื่อให้การถอด ติดตั้งและการปรับแต่งเป็นไปได้ง่าย

COLORFUL iGame GeForce RTX Customization Series โดดเด่นด้วยดีไซน์ Dreamy Shroud โดยผสมสีม่วงและสีเขียวให้ไล่ระดับสีสร้างมุมมองที่แปลกใหม่และยังมาพร้อมกับพัดลมระบายความร้อนที่มีการออกแบบท่ออากาศที่จะช่วยให้กระแสลมไหลผ่านฮีทซิงค์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของอากาศภายในแชสซีอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ผู้ใช้ยังสามารถสร้างสรรค์กราฟิกการ์ดนี้โดยการปรับแต่งแผ่นรองหลังได้อย่างเต็มที่เพื่อสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อีกด้วย

แผ่นรองหลังแม่เหล็กแบบถอดได้และสติ๊กเกอร์สไตล์ Vultune

 COLORFUL iGame GeForce RTX Customization Series มาพร้อมกับแผ่นรองหลังอลูมิเนียมโทนสีเงินและอลูมิเนียมเปล่าเคลือบขาว โดยแผ่นรองหลังทั้ง 2 นี้ สามารถถอดและติดตั้งในรูปแบบการล็อกด้วยแม่เหล็กที่ง่ายต่อการปรับแต่งและใช้งาน

นอกจากนี้ iGame GeForce RTX Customization Series ยังมาพร้อมกับสติ๊กเกอร์สไตล์ Vultune ที่ให้แสงแฟลร์อันเป็นเอกลักษณ์ ผู้ใช้สามารถปรับแต่งและสร้างการออกแบบในสไตล์ของตนเองสำหรับแผ่นรองหลังได้อย่างง่ายดาย

แถบ ARGB ที่ปรับแต่งได้

 กราฟิกการ์ด COLORFUL iGame GeForce RTX Customization Series สามารถปรับแต่งแสงไฟ ARGB ที่ครอบคลุมเป็นวงกว้าง ผู้ใช้สามารถปรับแต่งรูปแบบแสงไฟ RGB ได้เต็มรูปแบบผ่านแอพ iGame Center

คุณสมบัติ

Model: iGame GeForce RTX 3060 Ti Customization OC LHR
CUDA Cores: 4864
Game Clock: 1410MHz
Boost Clock: 1695MHz
Memory: 8GB
Memory Type: GDDR6
Memory Bandwidth 448 GB/s
Power Connector 1x 8-pin PCIe
Card Dimension 300mm x 134mm x 45mm
Display Output 3x DisplayPort, 1x HDMI

ติดตามเพจ Facebook COLORFUL ได้ที่ : https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/
ติดตาม Instagram COLORFUL ได้ที่ :
https://www.instagram.com/colorfultechnology/
สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center:
http://www.cybermedia.com/tw/news

เกี่ยวกับ COLORFUL

Colorful Group (CFG) ผู้ผลิตอุตสาหกรรมเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด พาวเวอร์ซัพพลาย เคสคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต เครื่องเสียงคุณภาพสูง พาวเวอร์แบ้ง มินิพีซี คอมพิวเตอร์และด้านบริการที่มีประสบการณ์กว่า 22 ปีในด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับกลุ่มลูกค้า CFG เป็นแบรนด์ที่ได้สร้างชื่อเสียงในระดับสากลที่ได้รับการยอมรับและได้รางวัลหลายรายการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม : https://en.colorful.cn/

หากคุณต้องการอัปเดทโปรไฟล์ของคุณหรือยกเลิกการเป็นสมาชิกการรับข่าวประชาสัมพันธ์ โปรดติดต่อเราที่ NEWS@cybermedia.com.tw

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เอชพี เพิ่มพลังความคิดสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัด

เอชพี เพิ่มพลัง …

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: