Breaking News

โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO ได้รับการเลือกใช้ บนแพลตฟอร์มคลาวด์เกมมิ่ง NVIDIA GeForce NOW

โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO ได้รับการเลือกใช้

บนแพลตฟอร์มคลาวด์เกมมิ่ง NVIDIA GeForce NOW

 กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 25 ตุลาคม 2564AMD (NASDAQ: AMD) ประกาศว่าโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO จะเป็นโปรเซสเซอร์ที่มาช่วยเสริมพลังการเล่นเกมให้กับสมาชิกกลุ่ม GeForce NOW RTX 3080 ของ NVIDIA โดยสมาชิก GeForce NOW RTX 3080 จะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมบนระบบคลาวด์ในทุกที่ทุกเวลาผ่านการขับเคลื่อนประสิทธิภาพการประมวลผลบนโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO

GeForce SuperPods ของ NVIDIA จะใช้ขุมพลังการประมวลผลระดับชั้นนำจากโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO พร้อมคอร์ประมวลผลประสิทธิภาพสูงและความเร็วสัญญาณนาฬิกาความถี่สูง รองรับประสิทธิภาพด้านกราฟิกได้มากกว่า 39 เพตาฟลอป โดยโปรเซสเซอร์แต่ละตัวรองรับพอร์ตการเชื่อมต่อชั้นนำของอุตสาหกรรมเช่น 128 PCIe® Gen 4 และแบนด์วิดธ์หน่วยความจำประสิทธิภาพสูง เพื่อให้มั่นใจว่าสมาชิก GeForce NOW RTX 3080 จะได้รับเทคโนโลยีที่จำเป็นเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ลื่นไหลและมั่นใจได้

คริส คิลเบิร์น รองประธานและผู้จัดการทั่วไปฝ่าย Client Component Business บริษัท AMD กล่าวว่า “กลุ่มผลิตภัณฑ์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO ออกแบบมาเพื่อส่งมอบประสิทธิภาพการประมวลผลและแบนด์วิดธ์อันน่าทึ่งให้กับผู้ใช้ เพื่อกำหนดมาตรฐานของอุตสาหกรรมด้านประสิทธิภาพการประมวลผลที่ยอดเยี่ยมในทุก ๆ ด้าน รวมไปถึงด้านการเล่นเกมบนระบบคลาวด์ที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว การทำงานร่วมกับ NVIDIA เป็นที่ชัดเจนว่าฟีเจอร์ต่าง ๆ บนโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO เป็นแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบสำหรับการขับเคลื่อนประสบการณ์การเล่นเกมบนระบบคลาวด์”

ฟิล ไอสเลอร์ รองประธานและผู้จัดการทั่วไปฝ่าย GeForce NOW บริษัท NVIDIA กล่าวว่า “ประสบการณ์การเล่นเกมบน GeForce NOW SuperPOD และ GeForce NOW RTX 3080 เป็นสุดยอดของความก้าวหน้าด้านการเล่นเกมบนระบบคลาวด์ที่มีมากว่าทศวรรษ ทำให้การเล่นเกมบนระบบคลาวด์มีความหน่วงที่ต่ำในภาพความละเอียดระดับ 1440p และอัตราเฟรมเรทที่ 120 ได้เป็นครั้งแรก โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO นำเสนอประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดในด้านโปรเซสเซอร์, หน่วยความจำ และ I/O เพื่อเวิร์คโหลดด้านการเล่นเกมในยุคนี้ ส่งมอบประสิทธิภาพที่โดดเด่นให้กับเหล่าเกมเมอร์”

สมาชิก GeForce NOW ระดับ Founder และ Priority จะสามารถสั่งซื้อ GeForce NOW RTX 3080 ล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางจำหน่ายและราคา คลิก

 Supporting Resources

 เกี่ยวกับ AMD

เป็นเวลากว่า 50 ปีที่ AMD ขับเคลื่อนให้เกิดนวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพสูงทั้งในส่วนของการประมวลผลกราฟฟิก และเทคโนโลยีเวอร์ชวลไลเซชั่นต่างๆ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญสำหรับวงการเกม เป็นแพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ และเป็นศูนย์กลางข้อมูล ผู้บริโภคหลายร้อยล้านคน องค์กรธุรกิจชั้นนำที่จัดอยู่ในกลุ่ม Fortune 500 และหน่วยงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ทั่วโลก ต่างใช้เทคโนโลยีของ AMD เพื่อการพัฒนาศักยภาพด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การใช้ชีวิต การทำงาน และความบันเทิง พนักงานของ AMD ทุกคนทั่วโลกล้วนมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่จะก้าวข้ามขอบเขตของข้อจำกัดทั้งหลาย ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMD (NASDAQ: AMD) และกระบวนการสร้างสรรค์ต่างๆ ที่เราทำในปัจจุบันและที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตได้ที่เว็บไซต์ website, blog, Facebook และ Twitter

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

vivo เปิดตัว X80 Series 5G สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดในไทย กับแนวคิด Cinematics. Redefined. เปิดนิยามใหม่ถ่ายวิดีโอระดับมืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยีจาก ZEISS ในราคาเริ่มต้น 29,999 บาท

vivo เปิดตัว X8 …

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: