Breaking News

Konvy จับมือ Atome เปิดตัวบริการ buy now pay later ในประเทศไทย

Konvy จับมือ Atome เปิดตัวบริการ buy now pay later ในประเทศไทย

กรุงเทพฯ 28 กันยายน 2564 Konvy ผู้นำธุรกิจค้าปลีกออนไลน์ด้านผลิตภัณฑ์ความงามในประเทศไทย จับมือกับ Atome ให้บริการระบบชำระเงินแบบ buy now pay later ซื้อก่อน จ่ายทีหลัง รองรับการใช้งานทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนมือถือ

นักช้อปสามารถแบ่งชำระยอดซื้อสินค้าออกเป็น 3 ครั้ง ครั้งละเท่าๆ กัน โดยไม่มีดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมได้แล้ววันนี้ ผ่าน ช่องทางชำระสินค้าของ Konvy สามารถเริ่มต้นใช้งานครั้งแรกได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Atome และลงทะเบียนสมัครสมาชิก จากนั้นสามารถเลือกชำระกับ Atome ที่หน้าตัวเลือกการชำระเงิน

Konvy เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2012 ในฐานะผู้นำธุรกิจค้าปลีกออนไลน์ด้านผลิตภัณฑ์ความงามในประเทศไทย จำหน่ายสินค้าเพื่อความสวยความงามและเครื่องสำอางแท้คุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 1,000 แบรนด์ อาทิ โซลวาซู (Sulwhasoo) เอสเต ลอเดอร์ (Estee Lauder) ลังโคม (Lancome) คีลส์ (Kiehl’s) ลอร่า เมอร์ซิเอ (Laura Mercier) และ เมย์เบลลีน (MAYBELLINE)

คิงก้วย หวง ผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอนวี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

“เรารู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้ร่วมมือกับ Atome เพื่อมอบทางเลือกการชำระเงินแบบ buy now pay later บนเว็บไซต์ของ Konvy ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้ลูกค้าสามารถซื้อและเข้าถึงสินค้าเพื่อความสวยความงามและเครื่องสำอางจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 1,000 แบรนด์ที่ขายบนเว็บไซต์ Konvy ได้สะดวกมากขึ้น นับเป็นการเพิ่มทางเลือกการชำระเงินที่หลากหลายและมีความยืดหยุ่นให้แก่ลูกค้าของเรา พร้อมยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งและชำระเงินขึ้นไปอีกขั้น และเราหวังว่าจะได้ผสานความร่วมมือกับ Atome ให้แข็งแกร่งขึ้นอีกในอนาคต” คิงก้วย หวง ผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอนวี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าว

Konvy partners Atome Thailandคุณภูมิพงษ์ หรือ คุณแน่น ผู้จัดการทั่วไป Atome ประจำประเทศไทย

คุณภูมิพงษ์ หรือ คุณแน่น ผู้จัดการทั่วไป Atome ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “หลังจาก Atome ได้เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อเดือนที่ผ่านมา เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศความร่วมมือกับแบรนด์ Konvy ผู้นำธุรกิจค้าปลีกออนไลน์ด้านผลิตภัณฑ์ความงามของประเทศไทย   ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้เป็นอีกข้อพิสูจน์ถึงความน่าดึงดูดของตัวเลือกการชำระเงินของ Atome ที่ช่วยให้แบรนด์พาร์ทเนอร์ของเราอย่าง Konvy สามารถเพิ่มยอดขาย ยอดซื้อต่อครั้ง รวมถึงดึงดูดลูกค้าใหม่ๆ ได้  เราพร้อมให้การสนับสนุนพาร์ทเนอร์ของเราในการปรับตัวและเปลี่ยนโฉมธุรกิจให้พร้อมรับพฤติกรรมการช้อปปิ้งและพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปหลังการแพร่ระบาดของโควิด-19 และโดยเฉพาะในปัจจุบันที่ธุรกิจในอุตสาหกรรมค้าปลีกกำลังเผชิญกับความท้าทายและกำลังก้าวเข้าสู่ช่วงสิ้นปีที่เป็นเทศกาลช้อปปิ้งประจำปี”

Atome (อาโตมี่) แบรนด์ผู้นำด้านบริการซื้อก่อน จ่ายทีหลัง (buy now pay later) ในเอเชีย ได้ร่วมมือกับธุรกิจค้าปลีกทั้งออนไลน์และออฟไลน์กว่า 5,000 ร้านค้า ใน 9 ประเทศ โดยแบรนด์พาร์ทเนอร์สำคัญ อาทิ Sephora, Agoda, ZALORA, SHEIN, ZARA, Marks & Spencer, Charles & Keith, Aldo, และ Pandora โดย Atome ได้เข้ามาดำเนินธุรกิจในตลาดประเทศไทยครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่าน ภายใต้การดูแลของบริษัทแม่อย่าง Advance Intelligence Group (แอดวานซ์ อินเทลลิเจนซ์ กรุ๊ป) ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้สามารถระดมเงินทุนรอบ Series D ได้มากกว่า 400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ทำให้ปัจจุบันกิจการมีมูลค่าประมาณ 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ขึ้นแท่นหนึ่งในสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีอิสระที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์

สามารถคลิ๊ก ที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติม

###

เกี่ยวกับ Konvy

Konvy เป็นเว็บไซต์ เครื่องสำอางอันดับ 1 ในประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2012 โดยมีสินค้าเครื่องสำอางชั้นนำหลากหลายแบรนด์ให้เลือกมากว่า 1,000 แบรนด์ ปัจจุบัน Konvy เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ได้รับความไว้วางใจด้านสินค้าที่มีคุณภาพและเป็นสินค้าแท้ ที่มีสมาชิกมากกว่าล้านคน Konvy ได้รับรางวัล 10 สุดยอดเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของประเทศไทยในปี 2017 โดย iPrice และได้รับรางวัล Priceza Ecommerce Awards 2017 ภายใต้หัวข้ออีคอมเมิร์ซแฟชั่นและความงาม ในปี 2020 Konvy ประกาศเปิดตัว ชา อึนวู (Cha Eun Woo) ในการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของแบรนด์ ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีมาก โดยเพิ่มการเติบโตทางธุรกิจกว่า 300% สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.konvy.com  และดาวโหลดแอปพลิเคชั่นได้ที่นี่

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ของ Konvy จะได้รับส่วนลด 100 บาท สำหรับยอดใช้จ่ายขึ้นต่ำ 600 บาท

เกี่ยวกับ Atome

Atome (อาโตมี่) เป็นแบรนด์ผู้นำด้านการให้บริการ buy now pay later ในเอเชีย และได้พาร์ทเนอร์กับธุรกิจค้าปลีกออนไลน์และออฟไลน์เพื่อช่วยเพิ่มยอดขายและคำสั่งซื้อเฉลี่ย รวมถึงขยายกลุ่มลูกค้า Atome ได้ร่วมมือกับธุรกิจค้าปลีกกว่า 5,000 ร้านค้าใน 9 ประเทศ (สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฮ่องกง, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม, ไต้หวัน, ไทย และจีน) โดยแบรนด์พาร์ทเนอร์สำคัญ อาทิ Sephora, Agoda, ZALORA, SHEIN, ZARA, Marks & Spencer, Charles & Keith, Aldo, และ Pandora โดย Atome มอบทางเลือก ความสะดวกสบาย และความยืดหยุ่น ให้ผู้บริโภคในการเลือกวิธีการซื้อสินค้าและชำระเงิน

Atome อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัทแม่อย่าง Advance Intelligence Group (แอดวานซ์ อินเทลลิเจนซ์ กรุ๊ป) ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้สามารถระดมเงินทุนรอบ Series D ได้มากกว่า 400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ทำให้ปัจจุบันกิจการมีมูลค่าประมาณ 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ขึ้นแท่นหนึ่งในสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีอิสระที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ Atome ก่อตั้งครั้งแรกในปี 2016 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ และขยายสำนักงานไปทั่วทวีปเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลาตินอเมริกา และประเทศจีน

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

แพนดูอิท เปิดตัวระบบสร้างแผนที่เครือข่าย แรพพิดไอดี(TM)

แรพพิดไอดี (Rap …

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: