Breaking News

EZVIZ เผยโฉมกล้องวงจรปิดไร้สายอัจฉริยะ “C8C”  รุ่นใหม่ล่าสุดของกล้องภายนอกอาคารกับเทคโนโลยี AI เลนส์หมุนได้ 360° ป้องกันการบุกรุก เห็นในที่มืดไกล 30 เมตร

EZVIZ เผยโฉมกล้องวงจรปิดไร้สายอัจฉริยะ C8C 

รุ่นใหม่ล่าสุดของกล้องภายนอกอาคารกับเทคโนโลยี AI เลนส์หมุนได้ 360°

ป้องกันการบุกรุก เห็นในที่มืดไกล 30 เมตร

   อีซี่วิซ แบรนด์ผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีสมาร์ทโฮมโซลูชั่นระดับโลกที่ผู้บริโภคมั่นใจในคุณภาพและการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานที่แตกต่างอย่างเข้าใจ เดินหน้าเขย่าวงการกล้องวงจรปิดในเมืองไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดไร้สายรุ่นใหม่ “EZVIZ C8C” กล้องอัจฉริยะสำหรับติดตั้งกลางแจ้งเชื่อมต่อ WiFi พร้อมเลนส์หมุนได้ 360° โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี AI ที่มีการอัพเกรดเพื่อการตรวจจับความเคลื่อนไหวของมนุษย์แบบเรียลไทม์ มาพร้อมรูปลักษณ์กลมมนสวยงามไม่เหมือนใคร รองรับการมองเห็นครอบคลุมทุกพื้นที่ และฟังก์ชั่นเลือกโหมดการทำงานตอนกลางคืนได้ 3 รูปแบบ เห็นได้ชัดและไกลกว่า 30 เมตร เสมือนมีผู้ช่วยดูแลบ้านตลอด 24 ชั่วโมง

            นายวิคเตอร์ จาง ผู้อำนวยการฝ่ายขาย อีซี่วิซ ผู้นำเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยแบรนด์กล้องวงจรปิดอัจฉริยะที่มียอดขายดีที่สุดในไทย เปิดเผยว่า ไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งานกล้องวงจรปิดในตลาดเมืองไทย มีความนิยมเลือกใช้กล้องวงจรปิดประเภทไร้สาย หรือเชื่อมต่อ Wi-Fi มาเป็นผู้ช่วยดูแลความปลอดภัยให้กับบ้าน และมีแนวโน้มความสนใจ และต้องการอุปกรณ์ดูแลความปลอดภัยให้ที่อยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อและติดตั้งง่าย สามารถสั่งงานผ่านมือถือ โดยเฉพาะกล้องวงจรปิดที่ตอบโจทย์การใช้งานแบบตัวเดียวจบครบทุกโซลูชั่น เพื่อลดความยุ่งยากในการใช้งาน ซึ่ง EZVIZ มีมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ผสานเทคโนโลยีอันทันสมัยออกสู่ตลาดมาโดยตลอดอย่างต่อเนื่อง โดยได้เปิดตัวสุดยอดกล้องวงจรปิดไร้สายรุ่นใหม่ “C8C” กล้องอัจฉริยะสำหรับการติดตั้งภายนอกอาคารด้วยระบบ Wi-Fi ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นครบ ครอบคลุมทุกความต้องการใช้งานกล้องวงจรปิดภายนอกอาคาร ด้วยคุณสมบัติเด่นกับเลนส์หมุนได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน (Pan and tilt camera) ครอบคลุมการมองเห็น 360° ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานเห็นได้ชัดและไกลกว่า 30 เมตร หมดปัญหาการติดตั้งกล้องนอกบ้านหลายๆ ตัว เพียงแค่ใช้ EZVIZ C8C ตัวเดียวก็ครอบคลุมทุกมุมมอง พิเศษด้วยความสามารถแสดงผลภาพสีตอนกลางคืนให้เห็นการเคลื่อนไหวชัดเจน แม้มีแสงน้อย ซึ่งออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ในการเป็นผู้ช่วยดูแลบ้านและปกป้องอันตรายในชีวิตและทรัพย์สินตลอด 24 ชั่วโมง

โดย EZVIZ C8C มีคุณสมบัติโดดเด่น เป็นกล้องวงจรปิดไร้สายอัจฉริยะ ที่มีเลนส์หมุนได้ทั้งแนวนอน 352° และแนวตั้ง 95° ทำให้ครอบคลุมพื้นที่ทุกการมองเห็นได้ 360° ช่วยให้เห็นทุกภาพความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นโดยรอบ โดดเด่นด้วยการทำงานเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi สามารถตรวจตราบ้านได้ทุกที่ทุกเวลา และควบคุมฟังก์ชั่นการใช้งานทุกอย่างบนสมาร์ทโฟนผ่าน EZVIZ App นอกจากนี้ยังถูกออกแบบให้สามารถทนต่อทุกสภาพอากาศ กันน้ำ กันฝุ่น จึงนับว่าเป็นความก้าวหน้าครั้งใหญ่ที่ผสมผสานการออกแบบที่สวยงาม ขนาดกะทัดรัด ติดตั้งเพียงตัวเดียวก็ได้ฟังก์ชันครบครอบคลุมทุกการทำงาน ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย และพลังงานไฟฟ้า

ด้านคุณภาพของกล้อง C8C รุ่นนี้ สามารถเก็บรายละเอียดได้มากกว่ากล้องสำหรับใช้ภายนอกอาคารทั่วไป โดยกล้องจะถ่ายวิดีโอและเก็บภาพด้วยความละเอียดแบบ Full HD 1080p มีไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนในตัว สามารถบันทึกทุกเวลาด้วยความคมชัดและชัดเจน เสริมการเฝ้าระวังและป้องกันที่จะเกิดขึ้นในพื้นที่โดยรอบได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น มาพร้อมโหมดการถ่ายภาพกลางคืน 3 โหมด เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งการถ่ายภาพกลางคืนแบบสี, แบบขาว-ดำ และแบบกลางคืนอัจฉริยะ ซึ่งหากเลือกการทำงานในโหมด “กลางคืนอัจฉริยะ” ในภาวะปกติกล้องจะแสดงผลเป็นแบบขาวดำ และเปลี่ยนเป็นการแสดงผลแบบสีโดยอัตโนมัติพร้อมเปิดไฟสปอร์ตไลท์ขึ้นเมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติของมนุษย์ ช่วยให้สามารถเห็นภาพได้ชัดและไกลได้ถึง 30 เมตร (100 ฟุต)

โดยในฟังก์ชั่นการป้องกันเชิงรุกนี้ กล้องจะมาพร้อมไฟสปอตไลท์ 2 ดวง ที่คุณสามารถเลือกเปิดเป็นไฟกระพริบด้วยตนเองผ่านแอป หรือตั้งค่าให้ไฟกระพริบเมื่อตรวจพบว่ามีคนเดินผ่านไปมา ซึ่งเป็นกระบวนการทำงานของอัลกอริทึม AI (AI Human Tracking) สำหรับการตรวจจับความเคลื่อนไหวของบุคคลหรือสัตว์ได้อย่างชาญฉลาด ซึ่งผู้ใช้จะได้รับการแจ้งเตือนโดยทันทีเมื่อมีคนเข้ามาในพื้นที่ที่กำหนดไว้

นอกจากนี้ C8C มีเทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอ H.265 รุ่นล่าสุด ช่วยให้การใช้งานแบนด์วิดท์และประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล และเพื่อเป็นการป้องกันข้อมูลสูญหาย EZVIZ ได้มีตัวเลือกการจัดเก็บข้อมูลสำรองด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย ทั้งรองรับการ์ด MicroSD ได้สูงสุดถึง 256 GB และการสำรองข้อมูลบน EZVIZ Cloud (ทดลองใช้งานได้ฟรี 30 วัน) ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกทุกสิ่งและดูได้ทุกที่ตลอดเวลาผ่านอุปกรณ์สมาร์ทโฟนหรือโน้ตบุคได้อีกด้วย

กล้องวงจรปิดอัจฉริยะไร้สาย รุ่น “C8C” มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ EZVIZ Official Shop หรือผ่านช่องทาง Shopee: EZVIZ_official และ Lazada: EZVIZ official สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ezvizlife.com

*****

เกี่ยวกับ EZVIZ

อีซี่วิซ ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 และเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่ปลอดภัย สะดวกสบาย และชาญฉลาด ผ่านอุปกรณ์อัจฉริยะหลากหลายชนิด พร้อมด้วยเทคโนโลยี AI และบริการจัดเก็บข้อมูลแบบคลาวด์ เซอร์วิส ด้วยแรงขับเคลื่อนจากนวัตกรรมที่ไม่หยุดนิ่ง อีซี่วิซได้พัฒนาพอร์ตโฟลิโอของผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลาย เพื่อสร้างโอกาสและความสามารถในการแข่งขันให้มีชั้นเชิงเหนือกว่าคู่แข่ง และได้รับการยอมรับให้เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้าสมาร์ทโฮมในตลาดระดับโลก พร้อมกับการเข้าเป็นหุ้นส่วนทางการค้ากับแบรนด์ต่างๆ ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ในมากกว่า 130 ประเทศทั่วโลก อีซี่วิซในฐานะที่เป็นผู้นำของวงการยังให้สิทธิ์คู่ค้าในการในการร่วมใช้แพลตฟอร์มคลาวด์อัจฉริยะที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของอีซี่วิซ เพื่อร่วมกันสรรค์สร้างระบบนิเวศแบบ IoT ให้เจริญรุดหน้าไปด้วยกัน

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

 70mai รุกตลาดกล้องติดรถยนต์ รุ่น 70mai Dash Cam M300  ตอบโจทย์ผู้เริ่มต้น ใช้งานง่าย ศักยภาพครบครัน

 70mai รุกตลาดก …

%d bloggers like this: