Breaking News

vivo ส่งแคมเปญ “Join the Team, Joy the Dream จุดเริ่มต้นแห่ง ‘ฝัน’ เริ่มที่คุณ” รับกระแสบอลยูโร 2020 ชวนแฟนบอลไทยแชร์ทักษะบอลผ่านวิดีโอกับนักเตะชื่อดัง สานฝันเยาวชนไทย

vivo ส่งแคมเปญ “Join the Team, Joy the Dream จุดเริ่มต้นแห่ง ‘ฝัน’ เริ่มที่คุณ”

รับกระแสบอลยูโร 2020 ชวนแฟนบอลไทยแชร์ทักษะบอลผ่านวิดีโอกับนักเตะชื่อดัง สานฝันเยาวชนไทย

ทุก 1 คลิปวิดีโอ จะเปลี่ยนเป็นลูกฟุตบอล 1 ลูก มอบให้น้องๆ เยาวชนโรงเรียนต่างจังหวัด

 กรุงเทพฯ 9 กรกฎาคม 2564vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ในฐานะผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอล ชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 หรือ ‘UEFA EURO 2020™’ อย่างเป็นทางการ ประกาศเปิดตัวแคมเปญ “Join the Team, Joy the Dream จุดเริ่มต้นแห่ง ‘ฝัน’ เริ่มที่คุณ เชิญชวนเยาวชนชาวไทยและเหล่าแฟนบอลมาร่วมฝึกทักษะการเล่นฟุตบอลไปกับนักเตะไทยชื่อดังจากหลากหลายสโมสร ไม่ว่าจะเป็น ลีซอ – ธีรเทพ, ต้น – นฤบดินทร์, แบงค์ – ศุภณัฏฐ์, เช็ค – สุภโชค และ ก้อง – เกริกฤทธิ์ รวมทั้งเหล่านักแสดงวัยรุ่น หยิ่น – อานันท์, วอร์วนรัตน์ ที่จะมาส่งต่อแรงบันดาลใจไปพร้อมกันในฐานะบุคคลต้นแบบให้กับเยาวชนไทยและผู้ที่หลงใหลในกีฬาฟุตบอล ผ่านวิดีโอคอนเทนต์ (Video content) สอนทักษะและแชร์เทคนิคการเล่นฟุตบอลในแบบฉบับของตนเองบนช่องทางโซเชียลมีเดียกับ #JointheTeamJoytheDream เปิดโอกาสให้เยาวชนและแฟนบอลได้ร่วมฝึกทักษะการเล่นฟุตบอลกับนักเตะคนโปรดได้แบบง่ายดายในระหว่างหยุดอยู่บ้าน

โดยในกิจกรรมนี้ นักเตะชื่อดังของเมืองไทยและเหล่านักแสดงวัยรุ่น จะมาร่วมแชร์คลิปวิดีโอเทคนิคการเล่นฟุตบอลของแต่ละคน พร้อมเชิญชวนให้ผู้ที่หลงใหลในกีฬาฟุตบอลทั่วประเทศ มาร่วมกิจกรรมโดยการถ่ายคลิปวิดีโอสั้นๆ ซ้อมฟุตบอลจากที่บ้านหรือมาร่วมแชร์เทคนิคและลีลาการเล่นฟุตบอลในแบบฉบับของตนเองในความยาวที่ไม่จำกัด

โพสต์ลงบนช่องทางโซเชียลมีเดียส่วนตัวไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Instagram พร้อมติดแฮชแท็ก #JointheTeamJoytheDream #vivoX60Pro5G #vivoThailand โดยในทุกๆ 1 คลิปวิดีโอของผู้ร่วมกิจกรรม ทาง vivo จะร่วมสมทบและบริจาคลูกฟุตบอลจำนวน 1 ลูก เพื่อส่งต่อให้น้อง ๆ ในโรงเรียนต่างจังหวัดทั่วทุกภูมิภาค ได้มีโอกาสฝึกซ้อมและเล่นกีฬาฟุตบอลเพื่อสานฝันการเป็นนักเตะในอนาคตต่อไป

นอกจากจะได้ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจและความหลงใหลในกีฬาฟุตบอลแล้ว ผู้ร่วมกิจกรรมยังได้รับสิทธิพิเศษในการ ลุ้นรับฟรี!* ของรางวัลสุดพรีเมียมลิขสิทธิ์จาก ‘UEFA EURO 2020™’ ด่วน! ของรางวัลมีจำนวนจำกัด สามารถร่วมกิจกรรมได้ ตั้งแต่วันนี้ – 15 กรกฎาคม 2564 นี้ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: vivo Thailand หรือ Instagram: vivo Thailand อย่าลืมมาร่วม Join the Team, Joy the dream สานฝันเยาวชนนักเตะทั่วประเทศไปพร้อมๆ กัน!

#JointheTeamJoytheDream #vivoX60Pro5G #vivoThailand

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

###

เกี่ยวกับ vivo

vivo เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมบนหลักของการขับเคลื่อนธุรกิจผ่านการออกแบบที่มุ่งเน้นอุปกรณ์และบริการอัจฉริยะ vivo มุ่งมั่นที่จะเชื่อมต่อผู้ใช้ทั่วโลกกับโลกดิจิทัล ตลอดจนมอบประสบการณ์การใช้งานมือถือและการใช้ชีวิตแบบดิจิทัลที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ผ่านแนวคิดการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ สอดคล้องกับค่านิยมหลักของบริษัทฯ ได้แก่ benfen* การมุ่งเน้นด้านออกแบบ และ การมุ่งเน้นลูกค้าเป็นสำคัญ ซึ่งทำให้ vivo สามารถดำเนินธุรกิจตามกลยุทธ์การพัฒนาที่ยั่งยืน ด้วยวิสัยทัศน์ในการเป็นองค์กรชั้นนำที่ยั่งยืนและยาวนานในระดับโลก

ด้วยการสรรหาและพัฒนาบุคลากรที่มีศักยภาพในท้องถิ่น vivo ได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายศูนย์วิจัยและพัฒนา 10 แห่ง ในเซินเจิ้น ตงกวน หนานจิง ปักกิ่ง หางโจว เซี่ยงไฮ้ ซีอาน ไทเป โตเกียว และซานดิเอโก ซึ่งมุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคที่ล้ำสมัยในด้านต่าง ๆ อาทิ เทคโนโลยี 5G ปัญญาประดิษฐ์ การออกแบบเชิงอุตสาหกรรม การถ่ายภาพ และเทคโนโลยีที่กำลังมาแรงอื่น ๆ นอกจากนี้ยังได้จัดตั้งศูนย์กลางการผลิต (Production hub) จำนวน 5 แห่ง รวมถึงศูนย์การผลิตอย่างเป็นทางการของแบรนด์ (Brand authorized manufacturing center) ในประเทศจีน รวมถึงภูมิภาคเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีกำลังผลิตสมาร์ตโฟนมากกว่า 200 ล้านเครื่องต่อปี และในขณะนี้ vivo สามารถขยายเครือข่ายด้านการขายออกไปมากกว่า 50 ประเทศและภูมิภาค และเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ใช้มากกว่า 400 ล้านคนทั่วโลก

*“Benfen” หมายถึงทัศนคติในการทำสิ่งที่ถูกต้องและทำสิ่งต่างๆ ในทางที่ถูกต้อง ซึ่งเป็นคำที่สะท้อนพันธกิจของ vivo ได้อย่างสมบูรณ์แบบในการสร้างเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์แก่ทุกคน

ติดตามข่าวสารของ vivo ได้ที่ https://www.vivo.com/th/about-vivo/news

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ไอบีเอ็มประกาศเดินหน้าพัฒนาทักษะ 30 ล้านคนทั่วโลกภายในปี 2573

ไอบีเอ็มประกาศเ …

%d bloggers like this: