การแข่งขัน TCC Summer 2021 รอบแบ่งกลุ่ม

การแข่งขัน TCC Summer 2021 รอบแบ่งกลุ่ม

การแข่ง FIFA ONLINE 4 รายการระดับประเทศอย่าง Thailand Champions Cup (TCC) ชิงเงินรางวัลรวม 500,000 บาท และ 3 สิทธิ์เท่านั้นที่จะได้เป็นตัวแทนประเทศสู่การแข่งขัน EACC ที่ ณ ตอนนี้อยู่ระหว่างความดุเดือดจากทั้งหมด 128 จนมาถึงรอบแบ่งกลุ่มเพียง 12 ทีมที่รวมเหล่านักแข่งยอดฝีมือทั่วประเทศ ห่ำหันกันในรอบแบ่งกลุ่ม และจะรู้ผลกันในวันที่ 13 พฤษภาคม 2564นี้ ว่าทีมไหน จะได้เข้าสู่รอบ Knockout

สำหรับกำหนดการแข่งขันของรายการ TCC Summer 2021 นั้นใกล้จะถึงบทสรุปกันแล้ว โดยการแข่งในรอบ Knockout จะมีในวันที่ 14 และ 17 พฤษภาคม 2564 และ จะรู้ผลกันในรอบตัดสินอย่าง Grand Finals ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2564 นี้

สำหรับเหล่า Caster ผู้ดำเนินรายการทั้งหมดในการแข่งขัน TCC 2021 ในครั้งนี้ได้รวมเหล่าคนดังในโลก FIFA Online 4 ของไทยไว้คับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น Bank Geeknites, เจ๊ดำ, นิค NRsports, เกมส์ ขอบสนาม, อ้น The Voice และ โฟน FM99 ที่จะเรียกเสียงฮาไปกับการพากย์ฟุตบอลอย่างแน่นอน

                อย่าลืมมาร่วมเชียร์ทีมที่ชื่นชอบให้ผ่านเข้าสู่รอบ Finals พร้อมรับของรางวัลภายนเกม FIFA Online 4 นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมสำหรับทายทีมที่ชนะประจำวันที่มีการแข่งขันผ่านเว็บไซต์ Big Match ของ FIFA Online 4 อีกด้วย https://bigmatch.fo4.garena.in.th
สามารถรับชมการถ่ายทอดสดอีกด้วย ผ่านช่องทางFacebook https://www.facebook.com/fo4thailand

หรือ Youtube: https://www.youtube.com/c/FIFAOnline4Thailand

เกี่ยวกับ Garena (การีนา)

การีนา (Garena) เป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีผู้เล่นอยู่ในมากกว่า 130 ตลาดทั่วโลก ในประเทศไทยมีเกมชั้นนำที่เปิดให้บริการ อาทิ RoV (Arena of Valor), Free Fire และเกมยอดนิยมอื่นๆ โดยการีนายังเป็นผู้ริเริ่มผลักดันและให้การสนับสนุนวงการกีฬาอีสปอร์ต (eSports) ในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตให้มีความเข้มแข็งและยั่งยืน

การีนา เป็นบริษัทภายใต้ Sea Limited ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มสำหรับผู้บริโภค ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2552 โดยมีพันธกิจคือการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและพัฒนาการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการรายย่อยด้วยเทคโนโลยี มีธุรกิจในเครือได้แก่ การีนา (Garena) ช้อปปี้ (Shopee) และซีมันนี่ (SeaMoney)

 

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Ratchet & Clank: Rift Apart” เกมเอ็กซ์คลูซีฟบนเครื่องเกม PlayStation 5 เตรียมวางจำหน่ายในรูปแบบแผ่นบลูเรย์ และดิจิทัลดาวน์โหลดวันที่ 11 มิถุนายน ศกนี้ สามารถสั่งซื้อล่วงหน้ารูปแบบแผ่นบลูเรย์ได้ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม ศกนี้

Ratchet & C …

%d bloggers like this: