Breaking News

ลาซาด้า ส่งฟีเจอร์เด็ดเอาใจนักช้อป และแพ็คเกจใหม่เพื่อช่วยเหลือเอสเอ็มอี เดินหน้าขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย

ลาซาด้า ส่งฟีเจอร์เด็ดเอาใจนักช้อป และแพ็คเกจใหม่เพื่อช่วยเหลือเอสเอ็มอี

เดินหน้าขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย

ช้อปจุใจกับสินค้าราคาเริ่มต้นแค่ 9 บาท คาดผู้ขายและเอสเอ็มอีเข้าร่วมเปิดร้านกว่า 60,000 ราย

กรุงเทพฯ 7 พฤษภาคม 2564 – ลาซาด้า ประเทศไทย เปิดตัวฟีเจอร์ “ช้อป 9 บาททุกวัน” แคมเปญใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับดีลพิเศษที่นำสินค้าคุณภาพราคาหลักร้อยมาให้นักช้อปได้เลือกซื้อในราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท และคูปองส่งฟรีทั่วประเทศ พร้อมกันนั้นยังส่งแคมเปญ “ร้านค้าใหม่ติดเทอร์โบ” ที่จะช่วยหนุนการเปิดร้านและเติบโตบนออนไลน์กับลาซาด้าเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้วคลิก

นางสาวเจสสิก้า หลิว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า “ขณะที่ประเทศไทยกำลังเผชิญกับวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอก 3 นี้ ลาซาด้าตระหนักถึงความจำเป็นของการจำกัดการเดินทาง เมื่อผู้คนต้องอยู่บ้าน ธุรกิจต่างๆ ก็ได้รับผลกระทบตามไปด้วย จากความสำเร็จของแคมเปญ Lazada 5.5 Super Discount Day ที่ผ่านมา ยังสะท้อนถึงความต้องการช้อปปิ้งออนไลน์ที่เพิ่มขึ้น สำหรับฟีเจอร์ “ช้อป 9 บาททุกวัน” เราได้คัดสรรสินค้าคุณภาพดี ในราคาสบายกระเป๋า ให้ผู้บริโภคได้เลือกช้อปได้ทุกเวลา จึงเป็นอีกทางหนึ่งเพื่อช่วยเหลือนักช้อปชาวไทยให้สามารถซื้อหาสินค้าได้โดยไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน ซึ่งจะช่วยลดการสัมผัสและแพร่กระจายเชื้อโรค ช่วยให้สามารถควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสได้อย่างรวดเร็วอีกทางหนึ่ง นอกจากนี้ จากวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในครั้งที่ผ่านๆ มา เราเห็นธุรกิจร้านค้าจำนวนมากปรับตัวให้อยู่รอดได้ด้วยการย้ายมาสู่แพลตฟอร์มออนไลน์ ดังนั้น ครั้งนี้เราจึงได้เปิดตัวแพคเก็จใหม่ที่จะช่วยให้ผู้ขายรายใหม่สามารถเข้ามาอยู่บนแพลตฟอร์มได้เร็วและง่ายขึ้น โดยแทบไม่มีค่าจ่ายใดๆ ซึ่งเราได้ยกเว้นค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมถึงมอบคูปองส่งฟรี เพื่อช่วยเร่งเครื่องให้ร้านค้าใหม่เหล่านี้เติบโตได้เร็วขึ้น ลาซาด้าคาดว่าจะสามารถช่วยร้านค้าใหม่มากกว่า 60,000 ร้านบนแพลตฟอร์มด้วยแพ็คเกจใหม่นี้”

ให้นักช้อปทั่วไทยช้อปสินค้าได้อย่างจุใจในราคาสุดคุ้ม

ในขณะที่ทุกคนต้องร่วมมือร่วมใจกันอยู่บ้าน เพื่อลดการแพร่กระจายของโรคโควิด-19 นักช้อปสามารถเลือกซื้อสินค้าคุณภาพดีหลากหลายหมวดหมู่ ลดราคาจัดหนัก ในราคาสุดคุ้มสบายกระเป๋าเริ่มต้นที่ 9 บาท อาทิเช่น อุปกรณ์ออกกำลังกาย แฟชั่นเครื่องแต่งกาย บ้านและไลฟ์สไตล์ อุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์  และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ

  • Flash Sales สินค้าราคา 9 บาท
  • สินค้าราคา 9 บาท 49 บาท 99 บาท และ 199 บาท ที่มีให้เลือกทุกวัน
  • คูปองส่งฟรีทั่วประเทศ เก็บได้ทุกวัน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมและดีลพิเศษต่างๆ เพียงคลิกไอคอน  ช้อป 9 บาท บนหน้าแอปลาซาด้า หรือพิมพ์ ดีล 9 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก  https://bit.ly/3b2kW4D

ให้ร้านค้าและธุรกิจขนาดเล็กเปิดร้านบนออนไลน์ ได้ง่ายๆ ทุกที่ ทุกเวลา 

แพ็คเก็จ “ร้านค้าใหม่ติดเทอร์โบ” ให้ผู้ขายรายใหม่เปิดร้านได้ง่ายๆ เพียง 1 นาที ผู้ขายที่สนใจสมัครเปิดร้านบนลาซาด้าตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 รับ 7 สิทธิพิเศษ ดังนี้

  • ฟรี! ค่าธรรมเนียม 0% ไม่มีค่าธรรมเนียมรายเดือน ไม่มีค่าแรกเข้า
  • ฟรี! ค่าธุรกรรมการชำระเงิน 1 เดือน (จากปกติเพียงเดือนละ 2%)
  • ฟรี! คูปองส่งฟรีจากลาซาด้า[1]
  • ฟรี! คูปองกระตุ้นยอดขาย ส่วนลด 50% ไม่มีขั้นต่ำ และส่วนลด 120 บาท[2]
  • ฟรี! คอร์สเรียนรู้เทคนิคการขายออนไลน์ กับ Lazada University
  • ฟรี! ทีมงานสมัครร้านค้า พร้อมให้คำปรึกษาด้านการขายนานถึง 1 เดือน และเจ้าหน้าที่ Call Center ดูแลตลอดระยะเวลาการขาย[3]
  • ฟรี! เครื่องมือและแคมเปญกระตุ้นยอดขาย

ผู้สนใจสามารถสมัครแพ็คเก็จใหม่ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://bit.ly/LAZNEWPACK21

“เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแคมเปญใหม่ ทั้งสำหรับผู้ซื้อและผู้ขายนี้ จะมีส่วนช่วยสนับสนุนให้สังคมไทยก้าวผ่านสถานการณ์ที่ยากลำบากในขณะนี้ไปได้ และช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมดิจิทัลให้กับประเทศไทยต่อไป” นางสาวเจสสิก้า กล่าว

#LazadaTH #Lazadaมีทุกสิ่งที่ใจค้นหา #9THBDeals #ช้อป9บาททุกวัน

#LazadaSuperchargedNewSellerPackage

#ร้านค้าใหม่ติดเทอร์โบ #SuperchargedNewSellerPackage

###

 เกี่ยวกับลาซาด้า (Lazada)

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรม ในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง และเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาค พร้อมความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านักช็อปออนไลน์กว่า 300 ล้านคนภายในปี 2030 ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ลาซาด้าได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญของกลุ่มอาลีบาบาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีระดับโลก

[1] ส่วนลดค่าขนส่งมูลค่า 30 บาท สามารถเลือกใช้สำหรับสินค้าซื้อขั้นต่ำ 3 ชิ้น หรือ สินค้าขั้นต่ำ 99 บาทขึ้นไป

[2] คูปองส่วนลด 120 บาท สำหรับสินค้าราคา 400 บาทขึ้นไป เฉพาะร้านค้าที่มีอายุไม่เกิน 30วัน และมีสินค้าพร้อมขายอย่างน้อย 10 รายการขึ้นไป

[3] ร้านค้าที่มีคะแนนร้านค้ามากกว่า 80 % มีคะแนนการจัดส่งตรงเวลามากกว่า 70% มีอัตราการยกเลิกสินค้าน้อยกว่า 7% และมีสินค้าพร้อมขายอย่างน้อย 10 รายการ จะได้รับทีมงานพิเศษดูแล เป็นระยะเวลา 30 วัน

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Automation Anywhere แต่งตั้ง Dmitri Chen เป็นรองประธานบริหารฝ่ายขายคนใหม่ มุ่งขับเคลื่อนการเติบโต RPA ผ่านคลาวด์ในเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

Dmitri Chen อดี …

%d bloggers like this: