Breaking News

Call of Duty® Mobile  ยอดดาวน์โหลดถึง 500 ร้อยล้านดาวน์โหลดทั่วโลก!

Call of Duty® Mobile 

ยอดดาวน์โหลดถึง 500ร้อยล้านดาวน์โหลดทั่วโลก!

 ขอบคุณสำหรับทุกการสนับสนุน!

เรามีข่าวดีที่จะแจ้งให้ทุกท่านให้ทราบว่า Call of Duty® Mobile มียอดดาวน์โหลดทั่วโลกแล้ว 500 ล้านดาวน์โหลด [1]นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2019

Call of Duty® Mobile เป็นเกมมือถือที่เปิดให้ทุกคนเล่นฟรี โดยเกมเปิดตัวด้วยโหมด Multiplayer และโหมด Battle Royale ซึ่งนับตั้งแต่ได้เปิดตัวมาทางเกมได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยระบบที่เป็นเอกลักษณ์และโหมดใหม่ ๆ มากมายที่ถยอยปล่อยออกมาให้เล่นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ Call of Duty® Mobile เป็นที่ประทับใจกับผู้เล่นทุกคนตลอดมา ความสนุกยังไม่จบเพียงแค่นั้น! Call of Duty® Mobile ยังมีอัปเดตธีมเกมและปล่อยออกมาคู่กับ Battle Pass ในทุก ๆ ฤดูกาล และในฤดูกาลล่าสุดที่มีชื่อว่า ‘Tokyo Escape’ ซึ่งมาพร้อมกับตัวละครหายากและยุทโธปกรณ์มหากาพย์แบบใหม่

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จครั้งนี้ เราได้มอบรางวัลสุดพิเศษเพื่อแทนคำขอบคุณให้กับผู้เล่นทุกคน! ไม่ว่าจะเป็นตัวละครระดับ Rare เช่น Outrider และ Special Ops นอกจากนี้ยังมีอาวุธโปรดของผู้เล่นอย่าง Assault Rifle AK47 ใน Radio Current Crate โดยเราจะส่งของรางวัลไปยังกล่องจดหมายในเกมของผู้เล่นทุกคน

เราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะพัฒนาและสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ สำหรับ Call of Duty® Mobile ต่อไปในอนาคต และขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่มีต่อ Call of Duty® Mobile! เราสัญญาว่าจะให้บริการเนื้อหาและระบบที่ดียิ่งขึ้น เพื่อส่งมอบประสบการณ์การเล่นที่ดีที่สุดไปยังผู้เล่นทั่วโลก!

เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อที่จะปฏิบัติภารกิจและดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การเล่นเกม! คุณพร้อมที่จะเข้าร่วมปฏิบัติการภารกิจนี้หรือไม่? ไอเทมสุดพิเศษมากมายรอทุกคนอยู่ อย่าลืมมาติดตามกัน!

แล้วพบกับการอัปเดตมากมายของ Call of Duty® Mobile ในเดือนนี้! อย่าลืมติดตาม เพื่อรับข่าวสารอย่างใกล้ชิด  Official Facebook page, Official Instagram page, และ Official Youtube channel

เกี่ยวกับ Call of Duty®: Mobile – Garena

Call of Duty®: Mobile – Garena เป็นเกมแอ็คชั่นชู๊ตเตอร์มุมมองบุคคลที่หนึ่ง โดยแบ่งผู้เล่นออกเป็นสองทีมที่มีสมาชิกห้าคนต่อทีม ยิงต่อสู้แข่งขันเพื่อบรรลุภารกิจในแต่ละโหมดเกม ซึ่ง Call of Duty®: Mobile เป็นเกมที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง Activision และ Tencent TiMi Studio โดย Garena ได้รับสิทธิ์ในการเผยแพร่เกมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวมถึง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทยและไต้หวัน เกมนี้มีให้บริการบน iOS และ Android

เกี่ยวกับ Garena

Garena คือผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก โดยมีผลงานพัฒนาที่โดดเด่นคือ Free Fire เกมแบทเทิลรอแยลซึ่งเป็นเกมมือถือที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในโลก ในปี 2019 และ 2020 อ้างอิงจาก App Annie

Garena ดำเนินงานโดยเหล่าเกมเมอร์ที่มีใจรักและเข้าใจความต้องการของเกมเมอร์เป็นอย่างดี Garena ได้รับสิทธิ์เปิดให้บริการเกมชื่อดังจากพาร์ทเนอร์ระดับโลกมากมาย อาทิเช่น  RoV, Call of Duty: Mobile และ League of Legends ซึ่งให้บริการในหลายภูมิภาคทั่วโลก Garena ดูแลคอมมูนิตี้และส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงผ่านเกมได้เป็นอย่างดี ทั้งยังให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมของผู้เล่น และยังเป็นผู้นำในการจัดการแข่งขันอีสปอร์ต และเป็นผู้จัดงานแข่งขันอีสปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

Garena เป็นส่วนหนึ่งของ Sea Limited (NYSE:SE) บริษัทชั้นนำระดับโลก ที่ดำเนินธุรกิจอินเตอร์เน็ตและให้บริการออนไลน์ นอกเหนือจาก Garena แล้ว Sea ยังมีธุรกิจหลักในสายอื่น ๆ ได้แก่ Shopee สำหรับสายอีคอมเมิร์ซ, SeaMoney สำหรับการบริการด้านการเงินทางดิจิทัล Sea มุ่งหวังที่จะทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและธุรกิจขนาดเล็กดีขึ้นด้วยเทคโนโลยี

[1] ตัวเลขโดยประมาณอ้างอิงจากข้อมูลเกม

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

PlayStation เสนอชุดเครื่องเกมคอนโซล PlayStation 4 ใหม่ “PlayStation®4 MEGA PACK” มาพร้อมเกมที่มียอดขายสูงสุด วางจำหน่ายวันพฤหัสบดีที่ 15 กรกฎาคม ศกนี้

PlayStation เสน …

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: