Breaking News

อยู่บ้านไม่เหงา…ซัมซุงชวนเหล่าเกมเมอร์มาอัพสกิลไปอีกขั้นกับ Galaxy A72

อยู่บ้านไม่เหงา…ซัมซุงชวนเหล่าเกมเมอร์มาอัพสกิลไปอีกขั้นกับ Galaxy A72

กรุงเทพฯ (20 เมษายน 2564) – อีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายคนใช้แก้เบื่อระหว่างเก็บตัวอยู่บ้านคงหนีไม่พ้นการเล่นเกม เพราะนอกจากจะสร้างความบันเทิงโดยไม่ต้องออกนอกบ้านแล้ว ยังถือเป็นโอกาสอันดีในการฝึกปรือฝีมือ ลับทักษะและไหวพริบไปในตัวอีกด้วย เห็นอย่างนี้แล้ว ซัมซุงจึงขอแนะนำตัวช่วยมือโปรอย่าง Galaxy A72 สมาร์ทโฟนสายบู๊รุ่นล่าสุด ที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมโดยเฉพาะ ให้คุณพร้อมลุยทุกแมทช์ได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด เพราะจัดเต็มกับสเปคเร็วแรงเกินราคา ไม่ว่าจะเป็นหน่วยประมวลผล Octa-core พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 720G และ RAM ที่สูงถึง 8GB มาพร้อมไฮไลท์เด็ดอย่าง Super AI Game Booster+ ที่บอกเลยว่าตอบโจทย์คอเกมตัวจริงแน่นอน รวมถึงฟีเจอร์ระดับพรีเมียมอีกมากมายที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของโมบายเกมมิ่งไปอีกขั้น

เพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมได้ถึงขีดสุดด้วย Super AI Game Booster+

จะดีแค่ไหนหากเราสามารถเลือกปรับค่าต่างๆ ขณะเล่นเกมได้ดั่งใจ ให้สามารถดื่มด่ำกับเกมโปรดได้แบบลื่นไหลไม่มีอะไรมารบกวน ซึ่ง Super AI Game Booster+ ถูกพัฒนามาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ เพราะนอกจากจะเรียนรู้รูปแบบการเล่นเกมของเราเพื่อปรับการทำงานได้อย่างเหมาะสม พร้อมตัดการทำงานอื่นๆ ที่ไม่จำเป็นออกไปแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเลือกตั้งค่าและมอนิเตอร์สถานะต่างๆ ได้เองแบบเรียลไทม์เพื่อประสิทธิภาพการเล่นสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นตัวแบตเตอรี่ อุณหภูมิเครื่อง หน่วยความจำ หรือค่าเฟรมเรทที่เราเลือกระดับได้เองตามต้องการ ยิ่งทำงานร่วมกับแอปพลิเคชัน Game Plugins แล้วก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพของตัวเครื่องได้อย่างสูงสุดอีกด้วย

เพื่อประสบการณ์การเล่นที่ต่อเนื่อง Galaxy A72 ยังมาพร้อม Priority Mode ที่ตัดปัญหากวนใจอันดับหนึ่งอย่างสายโทรเข้าหรือการแจ้งเตือนที่มักเด้งขึ้นมาในเวลาสำคัญ พร้อมด้วยฟีเจอร์อื่นๆ เช่น จำกัดเวลาในการเล่น (Daily Limits) หรือตั้งแจ้งเตือนให้กลับเข้าเกมเมื่อถึงเวลา (Game Clock)

จอสวยลื่นไหล ตอบสนองไว ไม่มีสะดุด

ประสิทธิภาพของจอก็สำคัญไม่แพ้กัน Galaxy A72 จึงมาพร้อมกับรีเฟรชเรทที่ 90Hz ให้การตอบสนองไว ภาพกราฟฟิกลื่นไหลไม่กระตุก และสามารถโฟกัสข้าศึกได้ชัดขึ้นด้วยหน้าจอ Infinity-O ขนาดใหญ่เต็มตาถึง 6.7 นิ้ว คุณภาพระดับ Super AMOLED FHD+ ให้ภาพสวยคมชัด สมจริง พร้อมปรับความสว่างได้สูงสุดถึง 800 nits[1] นอกจากนี้ สำหรับใครที่นิยมเล่นแบบมาราธอน ซัมซุงขอส่งตัวช่วย #Saveสายตา ด้วยเทคโนโลยี Eye Comfort Shield[2] ช่วยลดความเมื่อยล้าของดวงตาแม้เล่นเกมต่อเนื่อง สามารถลดแสงสีฟ้าได้มากกว่าหน้าจอแบบ LCD ถึง 43% เลยทีเดียว

พร้อมลุยได้นานกว่ากับแบตเตอรี่อันทรงพลังและชาญฉลาด

บู๊อยู่ดีๆ ก็มีแจ้งเตือนว่าแบตเตอรี่ใกล้หมดซะงั้น ซึ่งปัญหานี้จะไม่มีอีกต่อไป ถ้ามี Galaxy A72 ในมือ เพราะซัมซุงจัดเต็มกับสุดยอดแบตเตอรี่ที่จุถึง 5,000mAh อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีสุดสมาร์ทที่ช่วยจัดสรรแบตเตอรี่ตามการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาทิ การเข้าสู่โหมด Power Saving ให้โดยอัตโนมัติหากลืมชาร์จก่อนเข้านอน จึงสามารถยืดระยะเวลาใช้งานได้ยาวนานถึง 2 วัน![3] พร้อมรองรับชาร์จไวที่ 25W ให้คุณกลับเข้าเกมได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องทิ้งช่วงนาน

เต็มอรรถรสทุกมิติเสียงคุณภาพ

ครั้งแรกของสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy A ที่มาพร้อมลำโพงสเตอริโอแบบคู่ มอบพลังเสียงที่กระหึ่มกว่าที่เคย เพิ่มระดับความดังสูงกว่ารุ่นก่อนถึง 43% พร้อมด้วย Dolby Atmos มอบคุณภาพเสียงที่นุ่มลึก เก็บรายละเอียดเสียงได้สมจริงแบบรอบด้านแม้ไม่ได้ใช้หูฟัง และที่พิเศษไปกว่านั้น ยังมีโหมด Dolby Atmos for Gaming โดยเฉพาะ ช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมได้เต็มอรรถรสยิ่งขึ้นด้วยมิติเสียงที่คมชัด สามารถแยกเสียงศัตรูจากทิศทางต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น ที่สำคัญ ขอแอบกระซิบว่า Galaxy A72 ยังมาพร้อมกับสิ่งที่หลายคนคิดถึงอย่างช่องหูฟัง 3.5 mm อีกด้วย!

นอกจากนี้ ซัมซุงยังเพิ่มความอุ่นใจ ให้คุณพร้อมลุยในทุกสถานการณ์ เพราะ Galaxy A72 มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำและฝุ่นที่ระดับ IP67 สามารถทนทานน้ำลึกได้สูงสุด 1 เมตร นานสุด 30 นาที[4] จะเจอฝนตกหรือน้ำหกก็ไร้กังวลอีกต่อไป

Galaxy A72 (กาแลคซี่ เอ 72) สมาร์ทโฟนตัวจริงของสายเกมเมอร์ วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ในราคา 13,999 บาท พร้อมตัวเลือก 4 สี ได้แก่ Awesome Black, Awesome White, Awesome Violet และ Awesome Blue ในผิวสัมผัสแบบแมตท์ Haze Finish สุดพรีเมียม พิเศษ! เมื่อซื้อ Galaxy A72, A52 | A52 5G และ A32 ตั้งแต่วันนี้ – 5 มีนาคม 2565 รับสิทธิ์ YouTube Premium ดูวิดีโอแบบไม่มีโฆษณาคั่นฟรี 2 เดือน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-a/

[1] ในกรณีที่ตั้งค่า ‘เปิด’ การปรับความสว่าง เมื่อหน้าจอเจอความสว่างที่มากกว่า 20,000 Lux ซึ่งรับรู้ได้ด้วยเซ็นเซอร์ความสว่างของโทรศัพท์ (เช่น ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงสว่างมากหรือกลางแจ้งโทรศัพท์อาจเพิ่มความสว่างขึ้นได้ถึง 800 nit ค่าความสว่างที่วัดได้ด้วยเซ็นเซอร์อาจแตกต่างกันไปตามมุมของแสง
[2] หน้าจอแสดงผลของ Galaxy A72 (SM-A325) ได้รับการรับรองว่าเป็นมิตรต่อสายตาจาก SGS โดยอิงตามความสามารถของหน้าจอเพื่อลดผลกระทบอันตรายต่างๆ ของแสงสีฟ้า สามารถดูรายละเอียดการรับรองนี้ได้ที่ https://www.sgs.com
[3] ทดสอบจากการใช้งานโดยเฉลี่ย / ทั่วไปซึ่งประเมินโดย Strategy Analytics ระหว่างวันที่ 20-31 .. 2021 ในสหราชอาณาจักร โดยติดตั้ง SM-A725,SM-A525, SM-A526,
SM-A325, SM-A326 ที่ค่าเบื้องต้น ใช้เครือข่าย LTE และ 5G Sub6 (ไม่ได้ทดสอบกับสัญญาน 5G mmWave) อายุการใช้งานแบตเตอรี่จริงแตกต่างกันไปตามสภาพแวดล้อมของเครือข่าย ฟีเจอร์ และแอปพลิเคชันที่ใช้ ความถี่ในการส่งข้อความและการโทร จำนวนครั้งที่ชาร์จและปัจจัยอื่นๆ

[4] ไม่สามารถลงในน้ำที่มีความดัน หรือ น้ำที่ไหลแรง เช่น น้ำจากก๊อกน้ำ คลื่นทะเล หรือ น้ำตก แนะนำให้เช็ดแห้งทันทีหลังใช้งาน

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Vivo Y72 5G วางจำหน่ายให้เป็นเจ้าของอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ จัดเต็มครบทุกฟีเจอร์เด็ด พร้อมเชื่อมต่อ 5G ทุกที่ ทุกเวลา ราคา 9,999 บาท

Vivo Y72 5G วาง …

%d bloggers like this: