Breaking News

สายรักสุขภาพเตรียมเฮ หัวเว่ยจัดโปรลดกระหน่ำรับซัมเมอร์! ออกกำลังกายไม่มีสะดุดด้วยสมาร์ทดีไวซ์ในราคาสุดคุ้ม

สายรักสุขภาพเตรียมเฮ หัวเว่ยจัดโปรลดกระหน่ำรับซัมเมอร์! ออกกำลังกายไม่มีสะดุดด้วยสมาร์ทดีไวซ์ในราคาสุดคุ้ม

 กรุงเทพมหานคร, 12 มีนาคม 2564 –  หัวเว่ยปล่อยโปรโมชันรับซัมเมอร์ ประกาศลดราคาสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์สวมใส่อัจฉริยะที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้แบบไร้สาย เอาใจคนรักสุขภาพทุกแนว โดยลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของนาฬิกาสุดฮิตอย่าง HUAWEI Watch Fit, HUAWEI Watch GT 2 และ HUAWEI Watch GT 2 Pro ในราคาลดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

HUAWEI Watch Fit สมาร์ทวอทช์ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่แข็งแรง มาพร้อมหน้าจอขอบโค้งมนแบบ 2.5D และความชัดระดับ HD ดีไซน์บางเฉียบเพียง 0.95 มม. สามารถดูเวลาได้ทุกเมื่อแม้อยู่ในโหมด Sleep แถมด้วยนวัตกรรมแบตเตอรี่ที่น้ำหนักเบาแต่ทรงประสิทธิภาพ ใช้ได้นานถึง 10 วัน อีกทั้งยังชาร์จได้รวดเร็ว เพียงครึ่งชั่วโมงก็สามารถชาร์จได้ถึง 70%

นาฬิกาอัจฉริยะนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน HUAWEI Health ที่ดาวน์โหลดมาติดตั้งบนสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android เพื่อตั้งค่าและตรวจเช็คการวัดอัตราเกี่ยวกับสุขภาพต่างๆ ระหว่างออกกำลังกาย การวัดระยะทางการออกกำลังกาย หรืออัตราการเผาผลาญพลังงาน ให้สามารถออกกำลังกายได้อย่างสบายใจไร้กังวล ท่ามกลางอากาศอบอ้าวของฤดูร้อน โดยมีโหมดการออกกำลังกายให้เลือกสูงสุดถึง 96 โหมด ซึ่งสามารถเลือกใช้บนตัวนาฬิกาเองได้เลย หรือจะรับสาย เช็คข้อความ ดูรายการแจ้งเตือนต่างๆ ระหว่างออกกำลังกายก็สามารถทำได้ผ่าน HUAWEI Watch Fit ตัวนี้โดยไม่ต้องยกสมาร์ทโฟนขึ้นมาดูอีกด้วย

HUAWEI Watch Fit มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Graphite Black, Mint Green, Cantaloupe Orange และ Sakura Pink ในราคาลดพิเศษจาก 3,499 บาท เหลือเพียง 2,999 บาท

ด้าน HUAWEI Watch GT 2 Series สมาร์ทวอทช์ที่เหมาะกับทั้งลุคสมาร์ทในวันทำงาน และลุคสบายๆ แต่ยังดูดีในวันพักผ่อน ก็ลดราคาสุดคุ้มเช่นกัน โดย HUAWEI Watch GT 2 มาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิค mix & match กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ด้วยหน้าปัดกระจก 3 มิติ และหน้าจอแบบ AMOLED เพิ่มความแม่นยำในการสัมผัส พร้อมดีไซน์ตัวเรือนบางเฉียบและจอแสดงผลที่ customize ได้หลายแบบ มีความสามารถในการระบุตำแหน่ง GPS ได้แม่นยำ นอกจากนี้ยังวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ ทั้งในร่มและกลางแจ้งด้วยระบบ TruSeen™ 3.5 เสมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวมืออาชีพ ส่วน HUAWEI Watch GT 2 Pro มาพร้อมหน้าปัดแซฟไฟร์สุดพรีเมียม ตัวเรือนทำจากไทเทเนียมหรูหราไปอีกขั้น และสามารถเปลี่ยนจากสายหนังหรูสี Nebula Grey เป็นสายสีดำสปอร์ตได้ ที่สำคัญที่สุดคือรองรับการออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด ครอบคลุมกีฬาเฉพาะทางตามงานอดิเรกที่สนใจ รวมถึงกอล์ฟ สกี ปีนเขา พร้อมระบบแจ้งเตือนหลงทางเมื่อสัญญาณ GPS อ่อน นาฬิกาทั้งสองรุ่นมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 2 สัปดาห์ รวมทั้งสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ทุกระบบปฏิบัติการ เพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวกและคล่องตัวยิ่งขึ้นกว่าเดิม เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยที่รู้ใจทั้งในแง่การทำงานและการดูแลรักษาสุขภาพ

HUAWEI Watch GT 2 รุ่นที่จำหน่ายในราคาพิเศษ ได้แก่ รุ่น 46mm Sport Edition จากราคา 6,499 บาทเหลือ 5,499 บาท และรุ่น 46 mm Classic Edition จากราคา 6,999 บาทเป็น 5,999 บาท ส่วน HUAWEI Watch GT 2 Pro ลดราคาจากราคา 9,990 บาท เหลือเพียง 8,990 บาท

ท่านใดที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่ และศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่  https://bit.ly/3esEKki

สรุปรายละเอียดราคาสินค้าที่ร่วมรายการ

หมวด ผลิตภัณฑ์ ราคาจำหน่าย

ตั้งแต่ 12 มี.ค 2564 เป็นต้นไป

สมาร์ทวอทช์ HUAWEI Watch GT 2 Pro 8,990 บาท
HUAWEI Watch GT 2 Classic Edition (46mm)

HUAWEI Watch GT 2 Sport Edition (46mm)

5,999 บาท

5,499 บาท

HUAWEI Watch Fit 2,999 บาท

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

การ์มินเปิดตัว Lily สมาร์ทวอทช์สำหรับผู้หญิง ไซส์เล็กสุดที่เคยมีมา พร้อมฟีเจอร์สุขภาพเพื่อจุดประกายในชีวิตสาวๆ โดยเฉพาะ

การ์มินเปิดตัว …

%d bloggers like this: