Breaking News

Spotify Stream On: ขยายการให้บริการสู่มากกว่า 80 ตลาดใหม่ รายการพอดแคสต์ จากอดีตประธานาธิบดี บารัค โอบามา และ บรูซ สปริงส์ทีน เครื่องมือใหม่สำหรับนักสร้างสรรค์ และอื่นๆ อีกมากมาย

Spotify Stream On: ขยายการให้บริการสู่มากกว่า 80 ตลาดใหม่

รายการพอดแคสต์ จากอดีตประธานาธิบดี บารัค โอบามา และ บรูซ สปริงส์ทีน

เครื่องมือใหม่สำหรับนักสร้างสรรค์ และอื่นๆ อีกมากมาย

Spotify_Full_Blast_infographic_6

งานอีเวนต์ออนไลน์ Spotify Stream On สิ้นสุดลง โดยเราได้สำรวจพลังแห่งคอนเทนต์เสียง เส้นทางของความคิด สร้างสรรค์ รวมถึงโอกาสในอนาคตสำหรับนักสร้างสรรค์นับล้าน และแฟนๆ อีกกว่าพันล้านคนทั่วโลก Daniel Ek ผู้ก่อตั้ง และกรรมการ บริหารของเรา ปรากฏตัวร่วมกับศิลปิน นักสร้างพอดแคสต์ และนักเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยม เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างงานกับคุณ

ในวันนี้ Spotify ได้ประกาศความเคลื่อนไหวต่างๆ และรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้จากหน้าสำหรับสื่อมวลชน For The Record ที่นี่

 • Spotify ขยายการให้บริการสู่ 85 ตลาดใหม่: Spotify จะเปิดให้บริการในอีก 85 ตลาดใหม่ทั่วโลก และเพิ่ม 36 ภาษาสำหรับการใช้งาน
 • นำเสนอเครื่องมือใหม่สำหรับนักสร้างสรรค์ และแหล่งข้อมูล: เครื่องมือใหม่สำหรับนักสร้างสรรค์บน Spotify for Artists
  • รับชมวิดีโอทาง YouTube ที่นี่ ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้จาก ที่นี่ และเข้าถึงหน้าสำหรับสื่อมวลชนที่ Spotify For the Record
 • เพิ่มรายชื่อนักเล่าเรื่องชื่อดังระดับโลก พิเศษสุดๆ บนแพลตฟอร์ม: รายการพอดแคสต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ประกอบด้วย Renegades: Born in the USA จาก อดีตประธานาธิบดี บารัค โอบามา และ บรูซ สปริงส์ทีน, พอดแคสต์ผลงานจากความร่วมมือกันอย่างยาวนานกับ Warner Bros และ DC ใน Batman Unburied, พอดแคสต์ผลงานจากความร่วมมือกับ Higher Ground ดำเนินรายการโดย Misha Euceph ภายใต้ชื่อ Tell Them, I Am และผลงานแรกจาก Ava Duvernay
 • อัปเกรดคุณภาพเสียง: ผู้ใช้ระบบพรีเมียมในบางพื้นที่ให้บริการสามารถอัปเกรดคุณภาพเสียงในโหมด Spotify HiFi ได้ในปีนี้
 • รับชมวิดีโอทาง YouTube ที่นี่ ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้จาก ที่นี่ และเข้าถึงหน้าสำหรับสื่อมวลชนที่ Spotify For the Record
 • นำอนาคตของคอนเทนต์เสียงสู่ปัจจุบัน: เปิดตัวความร่วมมือใหม่ร่วมกับ Anchor และ WordPress ร่วมกับฟีเจอร์ และความสามารถในการสร้างรายได้ใหม่สำหรับนักสร้างพอดแคสต์
  • รับชมวิดีโอทาง YouTube ที่นี่ ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้จาก ที่นี่ และเข้าถึงหน้าสำหรับสื่อมวลชนที่ Spotify For the Record
 • ปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ และนักสร้างสรรค์: Spotify ให้คำมั่นที่จะถ่ายทอดประสบการณ์การใช้งานเฉพาะที่ปรับแต่งเพื่อผู้ใช้แต่ละคนอย่างแท้จริง เพราะนี่ไม่ใช่ประสบการณ์ของ Spotify แต่เพียงผู้เดียว หากแต่เป็นประสบการณ์ที่แตกต่างกันของกว่า 345 ล้านผู้ฟัง
 • เชื่อมต่อนักสร้างสรรค์ เข้ากับนักโฆษณา อย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน: Spotify Audience Network ครั้งแรกของพื้นที่สำหรับการค้าโฆษณาบนคอนเทนต์เสียง
  • ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้จาก ที่นี่ และเข้าถึงหน้าสำหรับสื่อมวลชนที่ Spotify For the Record

คุณสามารถรับชมงานย้อนหลังได้ที่ YouTube.com/Spotify เราทราบดีว่ามีข้อมูลมากมายในขณะนี้ ดังนั้นโปรดติดต่อ เราหากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประกาศต่างๆ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอข้อมูลเพิ่มเติมให้กับคุณ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

เกี่ยวกับ Spotify

หลังจากที่ได้เปิดตัวในประเทศสวีเดนไปในปีค.ศ. 2008 Spotify ได้พลิกโฉมวงการดนตรี และการเปลี่ยนวิถีการฟังเพลงของผู้คนให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป โดยพันธกิจของ Spotify คือ การมุ่งปลดล็อคศักยภาพของศิลปินนับล้านในวงการ ให้โอกาสพวกเขาในการถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ และผลงานแก่แฟนๆ หลายพันล้านคนทั่วโลก ให้แฟนๆ ได้สนุก เพลิดเพลิน รวมไปถึงรับแรงบันดาลใจจากศิลปินเหล่านี้อย่างไร้ขอบเขต โดยทุกสิ่งที่เราทำได้ถูกขับเคลื่อนด้วยความรักในเสียงเพลง และพอดแคสต์ของเรา

เตรียมค้นพบ จัดการ และแบ่งปันเพลงกว่า 70 ล้านเพลงได้ฟรี และมากกว่า 2.2 ล้าน พอดแคสต์ได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึงการยกระดับคุณภาพเสียง การเลือกเพลง การเล่นเพลงโหมดออฟไลน์ และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณา

ปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 345 ล้านคน ซึ่งเป็นสมาชิก Spotify Premium มากกว่า 155 ล้านคน ใน 93 ประเทศทั่วโลก

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

StyleCrush แพลตฟอร์ม AI สำหรับค้นหาสไตล์แฟชั่นเจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นที่ชอบแฟชั่น 

StyleCrush แพลต …

%d bloggers like this: