Breaking News

ซิกมาโซลูชันส์ เปิดตัวซอฟต์แวร์ใหม่ MeshWorks ผู้ช่วยด้านการแก้ไขเมชชิ้นงานอย่างยาก พร้อมฟังก์ชั่นการปรับแต่งโมเดลและการทำซ้ำ ๆ ที่ช่วยการปรับปรุงคุณภาพงานให้ตรงความต้องการ

ซิกมาโซลูชันส์ เปิดตัวซอฟต์แวร์ใหม่ MeshWorks ผู้ช่วยด้านการแก้ไขเมชชิ้นงานอย่างยาก พร้อมฟังก์ชั่นการปรับแต่งโมเดลและการทำซ้ำ ๆ ที่ช่วยการปรับปรุงคุณภาพงานให้ตรงความต้องการ

 (16 กุมภาพันธ์ 2564) บริษัท ซิกมาโซลูชั่นส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายซอฟต์แวร์และผู้ให้บริการงานวิเคราะห์เพื่อการออกแบบและแก้ไขปัญหาทางด้านวิศวกรรม เปิดตัว MeshWorks ซอฟต์แวร์ Pre & Post Processor ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มีปัญหาด้านการสร้าง ปรับเปลี่ยนเมช (Mesh) ของชิ้นงานที่มีรูปร่างซับซ้อนและแก้ไขยาก ให้มีคุณภาพตรงตามที่ต้องการ นําไปสู่ผลการวิเคราะห์ที่แม่นยํา จึงช่วยลดเวลาการคำนวณหาผลลัพท์ได้ถึง 40-50% เหมาะกับอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ พลาสติก โลหะ และอื่น ๆ ที่ต้องการชิ้นงานอิลิเมนต์ที่มีคุณภาพ ด้วยคุณลักษณะของเครื่องมือที่ใช้งานง่าย สามารถปรับค่าต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ โดยเฉพาะจุดเด่นด้านการทำ Morphing ที่มีอยู่ในซอฟต์แวร์ MeshWorks จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถนําโมเดลเดิมที่มีอยู่แล้ว มาปรับเปลี่ยนให้เป็นโมเดลใหม่ หรือทำซํ้าโดยการปรับเปลี่ยนองค์ประกอบบางอย่างให้ออกมาเป็นหลาย ๆ แบบตามความต้องการโดยไม่จำเป็นต้องสร้างเมชใหม่ซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งเป็นปัญหาที่มักจะเจออยู่เสมอ หลังจากนั้นยังสามารถนำไฟล์ที่แก้ไขเรียบร้อยแล้วแปลงกลับไปเป็นไฟล์ CAD ได้เลย มาพร้อมฟังก์ชั่นการสร้างแนวเชื่อม Welding ระหว่างชิ้นงานที่ทำได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดคุณสมบัติต่าง ๆ ที่จำเป็น เพื่อสร้างเงื่อนไขขอบเขตสำหรับการคำนวณและส่งไปวิเคราะห์ในซอฟต์แวร์ชั้นนำต่าง ๆ อาทิเช่น Abaqus, Ls-Dyna, MSC Nastran, Marc เพื่อให้ได้ผลการวิเคราะห์ที่ถูกต้อง

หากผู้สนใจต้องการเห็นประสิทธิภาพและคุณสมบัติเด่นด้านอื่น ๆ ของซอฟต์แวร์ MeshWorks ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วม Co-Webinar ในวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.30 – 15.30 น. ซึ่งจัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างบริษัท ซิกมาโซลูชั่นส์ จำกัด และ Detroit Engineered Products (DEP) ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ MeshWorks เพื่อทำการสาธิตคุณสมบัติเด่นในซอฟต์แวร์แบบเรียลไทม์ พร้อม Chat สดและถาม-ตอบข้อสงสัยได้ในช่วงท้ายหลังจบเนื้อหาการบรรยาย

ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วม Co-Webinar เรือง “Parametric Hexahedral Meshing with Meshwork and MSC Nastran”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ MeshWorks ได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัท ซิกมาโซลูชันส์ จำกัด

โทร. 0-2862-1188  Line ID: @sigmasolutions

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

นูทานิคซ์ให้การสนับสนุนการทำงานได้จากทุกที่

นูทานิคซ์ให้การ …

%d bloggers like this: