Breaking News

เตรียมตัวดูได้เลย! แบมแบมจะไลฟ์เล่นเกม The Sims 4 ให้ดูเป็นครั้งแรก!

เตรียมตัวดูได้เลย! แบมแบมจะไลฟ์เล่นเกม The Sims 4 ให้ดูเป็นครั้งแรก!

TS4_BamBam Livestream_aw2

กรุงเทพฯ 17 กุมภาพันธ์ 2564 – แบมแบม เคป็อปไอดอลสัญชาติไทยชื่อดัง และแอมบาสเดอร์คนไทยคนแรกของ The Sims 4  ชวนแฟนๆ ชาวไทยมาดูไลฟ์เล่นเกม The Sims 4 เป็นครั้งแรก เตรียมกดไลก์เพจ ‘BamBam Play The Sims’ บนเฟซบุ๊กไว้ได้เลย แล้วเตรียมดูแบมแบมเล่นเกมให้ดูผ่านจอกันสดๆ วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.00 น.

หลังจากที่เปิดตัวแบมแบมเป็นแอมบาสเดอร์คนไทยคนแรกของ The Sims 4 และมีผลงานความร่วมมือต่างๆ กับเกมจำลองชีวิตชื่อดังเกมนี้มาแล้วมากมายในแคมเปญ ‘BamBam x The Sims 4 Play With Life’ เช่น ออกวิดีโอจำลองชีวิตประจำวันสนุกๆ ของแบมแบมผ่านเนื้อหาในเกม The Sims 4 หรือการเปิดเซสชันไลฟ์สดผ่านไอจีช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา เพื่อแชร์ประสบการณ์การเล่นเกม The Sims 4 กับแฟนๆ และเหล่าเกมเมอร์ ในฐานะที่แบมแบมเป็นแฟนพันธุ์แท้ของซีรีส์เกมนี้มาอย่างยาวนาน

แบมแบมเผยกับแฟนๆ ระหว่างไลฟ์สดผ่านไอจีในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา ว่าเขาเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์เกม The Sims มาตั้งแต่ภาคแรกสุด เพราะรู้สึกสนุกกับแง่มุมเสริมสร้างจินตนาการของเกมนี้ ซึ่งให้อิสระผู้เล่นสามารถทำหลายๆ อย่างที่ไม่อาจทำได้ในชีวิตจริง แบมแบมบอกว่า “ผมชอบเล่น The Sims 4 เพราะรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้เล่น โดยในช่วงที่ทุกคนต้องกักตัวเนื่องจากโควิด-19 ก็ได้เกมนี้มาช่วยเติมเต็มช่วงเวลาที่ต้องการหาอะไรทำเพื่อความเพลิดเพลินและทำให้รู้สึกคลายเหงา ผมอยากรู้ว่าเพื่อนๆ วางแผนจะทำอะไรกันบ้างในเกม The Sims 4 ในปี 2021 นี้ บางคนอาจจะอยากสร้างบ้านใหม่ ลองอาชีพที่ไม่เคยทำ หรือจะเล่นเป็นพ่อมด แม่มด หรือเอเลี่ยนก็ยังได้ ส่วนตัวผมคงอยากทำสิ่งที่ยังไม่มีโอกาสได้ทำ คือการสร้างโรงพยาบาลสัตว์ในเกม หรือสร้างบ้านหลังใหม่ด้วยไอเท็มจากภาคเสริม Snowy Escape เพื่อนๆ ล่ะครับอยากทำอะไรกันบ้าง”

ด้วยกระแสตอบรับที่ดีและคำขอมากมายจากแฟนๆ ที่อยากเห็นแบมแบมอวดผลงานสร้างสรรค์ของตัวเองในเกม The Sims 4 แบมแบมก็ไม่ลังเลที่จะเอาใจแฟนๆ ด้วยการจะมาไลฟ์สดเล่นเกม The Sims 4 ให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบเต็มๆ ตาเป็นครั้งแรกผ่านเพจเฟซบุ๊ก ‘BamBam Play The Sims’ ซึ่งการไลฟ์สดแบบเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้ แฟนๆ จะได้เห็นสกิลการเล่นเกม The Sims 4 ของแบมแบมเป็นที่แรก พร้อมฟังทิปเด็ดๆ ในการเล่นเกมให้สนุก และเตรียมส่งคอมเมนต์ให้กำลังใจแบมแบมกันได้ระหว่างการสตรีมเกมสดครั้งนี้

ถ้าอยากรู้กันแล้วว่าแบมแบมจะมาโชว์อะไรบ้างตอนที่เล่นเกมให้ดู อย่าลืมไปกดไลก์และติดตามเพจ ‘BamBam Play The Sims’ บนเฟซบุ๊กไว้ได้เลย และเตรียมตัวมาพบกันได้ในไลฟ์สดกับแบมแบมตอนสองทุ่ม วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งเวลาเตือนล่วงหน้ากันไว้ให้พร้อม!

สนุกไปกับ The Sims 4™ ได้ทั้งบนพีซี (PC) แมค (Mac) ออริจิน (Origin) สตีม (Steam) เอ็กซ์บ็อกซ์ วัน (Xbox One) และเพลย์สเตชัน 4 (PlayStation®4) ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ The Sims 4 @TheSims บน Twitter, Instagram, TikTok และกดไลก์เพจได้ที่ Facebook หรือเว็บไซต์ thesims.com

#BamBamxTheSims4 #TheSims4 #PlayWithLife

###

เกี่ยวกับบริษัท Electronic Arts

Electronic Arts (NASDAQ: EA) เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านความบันเทิงดิจิทัลอินเตอร์แอ็กทีฟโดยบริษัทพัฒนาวิดีโอเกม เนื้อหา และบริการออนไลน์สำหรับเครื่องเล่นที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อุปกรณ์พกพา และคอมพิวเตอร์ส่วนตัว

ในปี 2563 EA มีมูลค่าทั้งหมด 5,500 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ บน GAAP ซึ่งบริษัทมีสำนักงานใหญ่ที่เรดวูดซิตี แคลิฟอร์เนีย โดย EA มีผลงานคุณภาพอันโดดเด่นที่ได้รับการยกย่องหลายชิ้น เช่น EA SPORTS™ FIFA, Battlefield™, Apex Legends™, The Sims™, Madden NFL, Need for Speed™, Titanfall™ และ Plants vs. Zombies™ ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ EA เพิ่มเติมที่ https://www.ea.com/news

Maxis, The Sims, EA SPORTS, Battlefield, Apex Legends, Need for Speed, Titanfall และ Plants vs. Zombies เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Electronic Arts Inc. ส่วน John Madden, NFL และ FIFA เป็นทรัพย์สินของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ ที่นำมาใช้โดยได้รับอนุญาตแล้ว

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

FIFA ONLINE 4 NEW YEAR UPDATE สุดคูลต้อนรับปีใหม่!

FIFA ONLINE 4 N …

%d bloggers like this: