Breaking News

Ninja Insider เครื่องมือเสริมแกร่งผู้ประกอบการ ด้วยเทคโนโลยีวิเคราะห์ข้อมูลการตลาด

Ninja Insider เครื่องมือเสริมแกร่งผู้ประกอบการ ด้วยเทคโนโลยีวิเคราะห์ข้อมูลการตลาด

เพิ่มความถูกต้องในการตัดสินใจจากข้อมูลการสั่งซื้อและจัดส่งของลูกค้า

กรุงเทพฯประเทศไทย – 14 มกราคม 2564 : Ninja Van (นินจา แวน) ผู้นำบริการโลจิสติกส์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัว Ninja Insider (นินจา อินไซเดอร์) เครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลการตลาดที่ช่วยปรับปรุงการจัดการโลจิสติกส์ สำหรับธุรกิจที่มีการขนส่งมากกว่า 300 รายการต่อเดือน ช่วยให้ลูกค้ามีข้อมูลการดำเนินงาน และประสิทธิภาพด้านโลจิสติกส์ที่สมบูรณ์ สามารถการวางแผนกลยุทธ์และขยายธุรกิจได้อย่างชาญฉลาด

Ninja Insider ออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดกลางและธุรกิจระดับนานาชาติที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพด้านโลจิสติกส์ และปรับปรุงการจัดการต้นทุน แสดงผลข้อมูลที่หลากหลาย ทั้งเวลาจัดส่ง สถานที่ส่งของ กระเป๋าเงิน และข้อมูลจาก แดชบอร์ดเพื่อประเมินประสิทธิภาพการจัดส่งได้อย่างรอบด้าน โดยเฉพาะในยุคที่มีการแข่งขันในเรื่องราคาผู้ประกอบการ จะต้องใช้กลยุทธ์ ในการดึงดูดลูกค้าและเพิ่มยอดขายแดชบอร์ดของ Ninja Insider ช่วยให้ธุรกิจต่างๆประเมินประสิทธิภาพ ด้านโลจิสติกส์ ได้อย่างชาญฉลาด และสามารถวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกในจุดที่ต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษเช่นกัน

การสำรวจธุรกิจเอสเอ็มอีล่าสุดของธนาคารแห่งประเทศไทยเผยว่า ต้นทุนทางธุรกิจและการแข่งขันที่รุนแรงยังคงเป็น ความท้าทายหลักของผู้ประกอบการขนาดกลาง1  หลายธุรกิจยังต้องแข่งขันอยู่ในสงครามราคาและการเพิ่มยอดขาย อย่างไรก็ตาม 70% ของเอสเอ็มอีที่แข่งขันในด้านราคานั้นมียอดขายลดลง

เพียซ เอิง  กรรมการผู้อํานวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท นินจาแวน ประเทศไทย กล่าวว่า “เนื่องจากระบบนิเวศอีคอมเมิร์ซ เติบโตขึ้น ผู้ประกอบการประเทศไทยกำลังดำเนินธุรกิจไปไกลกว่าปริมาณที่เป็นจริงและกำลังหาวิธีเพิ่มประสิทธิภาพในการ ดำเนินงานมากขึ้น เราจึงพัฒนา Ninja Insider เพื่อจัดการกับข้อกังวลเหล่านี้และให้ข้อมูลที่จำเป็นแก่ลูกค้าเพื่อประกอบการ ตัดสินใจที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นซึ่งมีผลต่อกำไรของพวกเขา ด้วยทรัพยากรที่จำกัดผู้ประกอบการจำเป็นต้องควบคุมต้นทุน อย่างรอบคอบ ผู้ค้าเอสเอ็มอีเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญของ Ninja Van และเราต้องการสร้างการเติบโตทางธุรกิจไปพร้อม กับพวกเขา”

ลูกค้า Ninja Van สามารถใช้ข้อมูลจาก Ninja Insider เพื่อเพิ่มข้อเสนอสินค้าและบริการ และจัดการโลจิสติกส์ได้อย่างมี ประสิทธิภาพ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เสนอแนะการปรับตัวทางธุรกิจสู้ภัยโควิด 19 ว่า กลยุทธ์ด้านโลจิสติกส์ที่ดีที่สุดขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพด้านต้นทุนและความสามารถในการตอบสนองลูกค้า ธุรกิจที่ ประสบความสำเร็จต้องเข้าใจพฤติกรรมของลูกค้าอย่างถ่องแท้และมีความยืดหยุ่นในการจัดการโลจิสติกส์เพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่ยากจะคาดเดา หรือความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลง ซึ่ง Ninja Insider ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลสำคัญเหล่านี้ ได้แล้ว

นอกจากภาพรวมด้านโลจิสติกส์และข้อมูลการดำเนินงานแล้ว Ninja Insider ยังแสดงรายละเอียดแยกย่อยและ การเปรียบเทียบ ข้อตกลงในการให้บริการ (Service Level Agreements (SLA))  และการเปรียบเทียบต้นทุนโลจิสติกส์ ตามกลุ่มสินค้า เมื่อศึกษาข้อมูลที่ลึกลงไป ผู้ประกอบการสามารถดูรายละเอียดที่แยกย่อยของการจัดส่งที่สมบูรณ์ ความพยายามจัดส่ง และการส่งที่เสร็จสมบูรณ์ภายในเวลาที่วางแผนไว้ พร้อมทั้งข้อมูลเชิงลึกของลูกค้า ความถี่ในการจัดส่ง และสถานที่จัดส่ง

นอกจากนี้ ข้อมูล Ninja Insider ยังสามารถนำมาปรับปรุงบริการให้ดีขึ้น จากข้อมูลความล้มเหลวของการจัดส่ง ความคิดเห็น ของลูกค้า และประสบการณ์ของผู้ใช้โดยรวม

ปรีชญา พรเลิศ จากบริษัท คอฟฟี่เซลส์ จำกัด กล่าวว่า “ข้อมูลทางการตลาดส่วนใหญ่มีราคาแพงและไม่อัพเดต ไม่เหมาะ สำหรับธุรกิจที่ดำเนินการภายใต้ความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วอย่างธุรกิจออนไลน์ Ninja Insider ช่วยให้เราเข้าใจมากขึ้นใน การกำหนดเป้าหมายเพื่อเพิ่มโอกาสในการดึงดูดลูกค้าที่มีคุณภาพ  เช่น หากการส่งสินค้าในพญาไทมีอัตราความสำเร็จสูงขึ้น เราสามารถเพิ่มงบประมาณด้านการตลาดเพื่อเพิ่มโอกาสในกลุ่มผู้ที่อยู่ในบริเวณนั้นมากขึ้น”

ลูกค้าที่มียอดขนส่งมากกว่า 300 ชิ้นต่อเดือนสามารถแจ้งใช้บริการ  Ninja Insider ได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า

ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีหรือผู้ค้ารายย่อยสามารถลงทะเบียนเพื่อใช้บริการ Ninja Van ได้ที่ www.ninjavan.co/en-th

###

เกี่ยวกับ Ninja Van

Ninja Van เป็นบริษัทโลจิสติกส์ที่ให้บริการจัดส่งพัสดุสำหรับธุรกิจทุกขนาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย Ninja Van เปิดตัวที่ประเทศสิงคโปร์ในปี 2557 และกลายเป็นบริษัทโลจิสจิกส์ที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาค ขณะนี้ Ninja Van ได้ขยายเครือข่ายครอบคลุมทั้งหมด 6 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ไทย และ เวียดนาม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ninjavan.co

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

บริษัท Pearl Abyss ปรับระบบเกม Shadow Arena ใหม่

บริษัท Pearl Ab …

%d bloggers like this: