Breaking News

The Sims 4 เปิดตัวแคมเปญ Live The Sims Life พร้อม 4 วิดีโอซีรีส์ ชวนคุณมาฉลองปีใหม่ในรูปแบบแฟนตาซีไปอีกขั้น

The Sims 4 เปิดตัวแคมเปญ Live The Sims Life

พร้อม 4 วิดีโอซีรีส์ ชวนคุณมาฉลองปีใหม่ในรูปแบบแฟนตาซีไปอีกขั้น

Web

 หลังจากที่เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทย “แบมแบม GOT7” ไปแล้ว The Sims 4 ยังไม่หยุดความเซอร์ไพร์สไว้แค่นั้น ต่อเนื่องทันทีกับแคมเปญ Live The Sims Life ให้คุณใช้ชีวิตสนุกแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเปิดตัว 4 วิดีโอซีรีส์ที่จะชวนคุณหนีความจำเจจากการฉลองเทศกาลปีใหม่แบบเดิมๆ ด้วยการพาตัวเองเข้าสู่โลกแฟนตาซีที่ไร้ขอบเขตกำแพงกั้น ทำอะไรก็ได้ในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ เป็นในสิ่งที่ตัวเองอยากเป็นได้ในโลกของ The Sims 4

ทั้งนี้เมื่อคุณเข้าไปในหน้าเว็บไซต์ คุณจะพบกับวิดีโอซีรีส์ 4 เรื่องราวที่จะฉีกความน่าเบื่อในชีวิตจริง ให้คุณโลดแล่นใช้ชีวิตแบบแฟนตาซี Live The Sims Life ครีเอทความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้อย่างเต็มที่และอิสระ ว่าแต่ปีใหม่นี้ลองมาปาร์ตี้ใน The Sims 4 กันดีมั้ย แล้วคุณจะลืมไม่ลงเลยทีเดียว

มาดูวิดีโอ Multitasking แปรงฟันไปด้วยเป็นนางเงือกไปด้วยก็ทำได้ Cats เปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นคาเฟ่สมาคมน้องแมว Living Room กินข้าวเช้าบนชักโครกแบบไม่ต้องสนคนแปลกหน้า และ Water World ตื่นนอนแล้วพร้อมโดดลงสระน้ำ พร้อมๆ กันเลย หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแคมเปญ Live The Sims Life ได้ที่เว็ปไซต์ http://x.ea.com/67010

สำหรับใครที่เริ่มเล่นแล้ว อย่าลืมแชร์ความสนุก Live The Sims Life ในแบบของคุณผ่านทางโซเชียล มีเดีย แต่ถ้าใครที่ยังลังเลอยู่ อย่ารอช้า เพราะช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง The Sims 4 มีโปรโมชันสุดพิเศษ ทั้งส่วนลดสำหรับภาคเสริมที่ลดราคาสูงสุดถึง 50% และส่วนลดเกมหลักกว่า 87% โดยโปรโมชันจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป บนแพลตฟอร์มออริจิน (Origin) โปรโมชันนี้จะมีภายในระยะเวลาจำกัดเท่านั้น สามารถดูรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ http://x.ea.com/66897

สนุกไปกับ The Sims 4™ ได้ทั้งบนแพลตฟอร์มออริจิน (Origin) พีซี (PC) แมค (Mac) สตีม (Steam) เอ็กซ์บ็อกซ์ วัน (Xbox One) และเพลย์สเตชัน 4 (PlayStation®4) ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ The Sims 4 ได้ที่ @TheSims บน Twitter, Instagram, TikTok หรือเว็บไซต์ TheSims.com

###

เกี่ยวกับบริษัท Electronic Arts

Electronic Arts (NASDAQ: EA) เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านความบันเทิงดิจิทัลอินเตอร์แอ็กทีฟโดยบริษัทพัฒนาวิดีโอเกม เนื้อหา และบริการออนไลน์สำหรับเครื่องเล่นที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อุปกรณ์พกพา และคอมพิวเตอร์ส่วนตัว

ในปี 2563 EA มีมูลค่าทั้งหมด 5,500 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ บน GAAP ซึ่งบริษัทมีสำนักงานใหญ่ที่เรดวูดซิตี แคลิฟอร์เนีย โดย EA มีผลงานคุณภาพอันโดดเด่นที่ได้รับการยกย่องหลายชิ้น เช่น EA SPORTS™ FIFA, Battlefield™, Apex Legends™, The Sims™, Madden NFL, Need for Speed™, Titanfall™ และ Plants vs. Zombies™ ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ EA เพิ่มเติมที่ https://www.ea.com/news

Maxis, The Sims, EA SPORTS, Battlefield, Apex Legends, Need for Speed, Titanfall และ Plants vs. Zombies เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Electronic Arts Inc. ส่วน John Madden, NFL และ FIFA เป็นทรัพย์สินของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ ที่นำมาใช้โดยได้รับอนุญาตแล้ว

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

PlayStation ออกแคมเปญ “11.11 Special Sales” ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข พบกับเครื่องเกมคอนโซลราคาพิเศษ ระหว่างวันที่ 11 – 20 พฤศจิกายน นี้เท่านั้น

PlayStation ออก …

%d bloggers like this: