Breaking News

The Sims 4 เปิดตัว “แบมแบม GOT7” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทย ที่จะมาชวนทุกคนสนุกไปกับแคมเปญ Play With Life

The Sims 4 เปิดตัว “แบมแบม GOT7”

แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทย

ที่จะมาชวนทุกคนสนุกไปกับแคมเปญ Play With Life

 กรุงเทพฯ 9 พฤศจิกายน 2563 – ครั้งแรกในประเทศไทย The Sims 4 ได้ฤกษ์เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทย “แบมแบม GOT7” ไอดอล K-Pop สัญชาติไทยสุดฮอต ที่จะชวนทุกคนมาสนุกกับการเล่นเกมจำลองชีวิต The Sims 4 ภาคล่าสุดที่มาพร้อมกับแคมเปญ Play With Life ให้คุณได้เป็นอย่างที่ตัวเองอยากเป็น ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ เปี่ยมไปด้วยอิสระเสรีและสนุกสุดขีด

การได้เป็นแอมบาสเดอร์คนไทยคนแรกของ The Sims 4 แบมแบมเผยว่ารู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก เพราะโดยส่วนตัวแล้ว แบมแบมเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเกม The Sims ชอบเล่นมาตั้งแต่เด็กๆ ชอบสร้างบ้าน ตกแต่งบ้าน แถมภาคนี้ยังมีฟีเจอร์อะไรใหม่ๆ ให้ได้เล่นอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการสร้างตัวละครให้มีมิติที่ลึกขึ้น หรือการจำลองวัฒนธรรมต่างๆ ทั่วโลกเข้ามาในเกมเพื่อช่วยเพิ่มอรรถรสและสมจริงในการเล่นให้มากขึ้นไปอีก

“The Sims 4 เป็นเกมในดวงใจของแบมแบมเลยครับ ทุกครั้งที่เล่น มันเหมือนเราได้หลุดไปอยู่อีกโลกหนึ่งที่เรามีอิสระเต็มที่ อยากทำอะไรก็ได้ที่อยากทำ แบมแบมเล่นมาหลายภาคแล้ว แต่ยอมรับเลยว่า The Sims 4 นี้ เป็นอะไรที่สนุกและเพลิดเพลินมาก อยากให้เพื่อนๆ มา Play With Life ไปด้วยกันครับ”

BamBam x The Sims 4 Play With Life Campaign มีความสนุกและคอนเทนท์อีกมากมายมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ โดยเฉพาะช่วง 11:11 นี้ The Sims 4 มี โปรโมชันเด็ดๆ รออยู่เพียบ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสำหรับภาคเสริม ที่ลดราคาสูงสุดถึง 50% และส่วนลดเกมหลักกว่า 87% โปรโมชันเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 11 ถึง 16 พฤศจิกายนนี้ บนแพลตฟอร์มออริจิน (Origin) สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://x.ea.com/66354

สนุกไปกับ The Sims 4™ ได้ทั้งบนพีซี (PC) แมค (Mac) เอ็กซ์บ็อกซ์ วัน (Xbox One) และเพลย์สเตชัน 4 (PlayStation®4) ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ The Sims 4 @TheSims บน Twitter, Instagram, TikTok และกดไลก์เพจได้ที่ Facebook หรือติดตามเพจ EA Games – Asia Pacific เพื่อไม่พลาดทุกการอัปเดตข่าวสารในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

#BamBamxTheSims4 #TheSims4 #PlayWithLife

#

เกี่ยวกับบริษัท Electronic Arts

Electronic Arts (NASDAQ: EA) เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านความบันเทิงดิจิทัลอินเตอร์แอ็กทีฟโดยบริษัทพัฒนาวิดีโอเกม เนื้อหา และบริการออนไลน์สำหรับเครื่องเล่นที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อุปกรณ์พกพา และคอมพิวเตอร์ส่วนตัว

ในปี 2563 EA มีมูลค่าทั้งหมด 5,500 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ บน GAAP ซึ่งบริษัทมีสำนักงานใหญ่ที่เรดวูดซิตี แคลิฟอร์เนีย โดย EA มีผลงานคุณภาพอันโดดเด่นที่ได้รับการยกย่องหลายชิ้น เช่น EA SPORTS™ FIFA, Battlefield™, Apex Legends™, The Sims™, Madden NFL, Need for Speed™, Titanfall™ และ Plants vs. Zombies™ ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ EA เพิ่มเติมที่ https://www.ea.com/news

Maxis, The Sims, EA SPORTS, Battlefield, Apex Legends, Need for Speed, Titanfall และ Plants vs. Zombies เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Electronic Arts Inc. ส่วน John Madden, NFL และ FIFA เป็นทรัพย์สินของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ ที่นำมาใช้โดยได้รับอนุญาตแล้ว

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เกม “Sackboy: A Big Adventure” บนเครื่องเกม PlayStation®4  เตรียมวางจำหน่าย 12 พฤศจิกายน ศกนี้

เกม “Sackboy: A …

%d bloggers like this: