Breaking News

RAZER เปิดตัวเมาส์ไฮเทครุ่นล่าสุด “RAZER VIPER ULTIMATE CYBERPUNK 2077 EDITION” ให้คุณสุดเหวี่ยงกับเกมโปรดตลอดวันด้วยดีไซน์สุดล้ำจากเกม NIGHT CITY

RAZER เปิดตัวเมาส์ไฮเทครุ่นล่าสุด

“RAZER VIPER ULTIMATE CYBERPUNK 2077 EDITION”

ให้คุณสุดเหวี่ยงกับเกมโปรดตลอดวันด้วยดีไซน์สุดล้ำจากเกม NIGHT CITY

แบรนด์: เรเซอร์ (RAZER) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์

ผลิตภัณฑ์: ด้วยความร่วมมือกับ CD PROJEKT RED เรเซอร์นำเสนอเมาส์รุ่นล่าสุด Razer Viper Ultimate Cyberpunk 2077 Edition เพื่อมอบความสนุกที่เหนือกว่าและพาคุณสู่ตำแหน่งสุดยอดเกมเมอร์ โดยพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับเกมใหม่ ๆ ที่คาดว่าจะวางจำหน่ายในปี 2020 โดยเฉพาะเกม Night Cityด้วยดีไซน์เมาส์ตระกูล Viper Ultimate ติดอันดับขายดีของเรเซอร์ซึ่งออกแบบมาสำหรับผู้ที่ถนัดทั้งมือซ้ายและขวาเพื่อมอบประสบการณ์เกมมิ่งระดับ Triple A แก่เกมเมอร์แถวหน้าทั่วโลก

สนุกกับการสำรวจเมืองที่ยิ่งใหญ่อันไร้ขอบเขตด้วยเทคโนโลยี HyperSpeed สุดล้ำจากเรเซอร์ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูง มอบประสิทธิภาพการควบคุมแบบไร้สายที่เสถียรและเร็วกว่าเทคโนโลยีไร้สายอื่น ๆ ถึง 25% ให้คุณเล็งเป้าและกระหน่ำยิ่งได้แบบไม่ยั้งด้วยความแม่นยำระดับปีศาจ ซึ่งเกิดจากนวัตกรรม Focus+ Optical Sensor ของเรเซอร์ที่ได้รับการออกแบบให้มีความละเอียดถึง 20,000 DPI มอบความแม่นยำสูงถึง 99.6% และฟังก์ชั่นอัจฉริยะอีกมากมาย ปลดล็อกศักยภาพสู่ความเป็นอมตะด้วยเทคโนโลยี 2nd Gen Razer™ Optical Mouse Switches มอบความเร็วในการตอบสนองที่เร็วสุดขั้วเพียง 0.2 มิลลิวินาที เพื่อให้เมาส์ Razer Viper Ultimate Cyberpunk 2077 Edition มอบความเร็วและความแม่นยำสู่ประสบการณ์การเล่นเกมขั้นสุดยอด

เมาส์ Razer Viper Ultimate Cyberpunk 2077 Edition มีน้ำหนักเพียง 74 กรัม รองรับเทคโนโลยี Razer Chroma RGB และมาพร้อมแท่นชาร์จ Razer Chroma Mouse Charging Dock

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Razer Viper Ultimate Cyberpunk 2077 Edition ได้ที่นี่

พฤศจิกายนนี้ คุณยังสามารถปรับแต่งให้โต๊ะเกมของคุณให้กลายเป็นสมรภูมิ Cyberpunk 2077 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยแผ่นรองเมาส์เกม Razer Gigantus V2 และเคส Razer Arctech Pro phone case Cyberpunk 2077 กับบริการ Razer Customs เร็ว ๆ นี้

จุดเด่น: Razer Viper Ultimate Cyberpunk 2077 Edition ประกาศเปิดตัวในงาน RazerCon 2020 พร้อมมอบประสบการณ์ Night City แก่เหล่าเกมเมอร์อย่างเต็มรูปแบบ

กำหนดวางจำหน่าย: จำหน่ายแล้ววันนี้

สถานที่วางจำหน่าย: เฉพาะที่ Razer.com และร้านค้า Razerstore

ราคา: 159.99 ดอลลาร์ / 179.99 ยูโร

ข้อมูล: ดาวน์โหลดที่นี่

# # #

เกี่ยวกับ Razer

เครื่องหมายการค้ารูปงูสามหัวของ Razer ถือเป็นหนึ่งในตราสัญลักษณ์ที่มีผู้คนรู้จักมากที่สุดในชุมชนเกมมิ่งและอี-สปอร์ตระดับโลก โดยบริษัทได้ออกแบบและพัฒนาเครือข่ายสำหรับผู้เล่นเกมโดยเฉพาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งผสานฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการต่างๆ เข้าด้วยกัน ภายใต้ฐานลูกค้าที่กระจายอยู่ทั่วทุกทวีป Razer มีฮาร์ดแวร์ที่ได้รับรางวัลมากมาย ทั้งอุปกรณ์ต่อพ่วงประสิทธิภาพสูงสำหรับเกมมิ่ง เกมมิ่งโน้ตบุ๊กตระกูล Blade รวมถึง Razer Phone ที่ได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ขณะเดียวกันแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์จาก Razer ที่รวมแล้วมีผู้ใช้งานมากกว่า 100 ล้านรายนั้น ประกอบด้วย Razer Synapse (แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์) Razer Chroma RGB (ระบบเทคโนโลยีแสงไฟ RGB เอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัท) และ Razer Cortex (ซอฟต์แวร์เพื่อปรับปรุงการเล่นเกมและศูนย์รวมบริการ) ส่วนทางด้านบริการต่างๆ ของ Razer ก็เช่น Razer Gold ที่ถือเป็นบริการเครดิตแบบเสมือนสำหรับเกมเมอร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกรายหนึ่ง และ Razer Fintech หนึ่งในหน่วยงานด้านเทคโนโลยีทางการเงินภายใต้การบริหารงานของเรเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 และมีสำนักงานใหญ่สองแห่งในเออร์ไวน์ (แคลิฟอร์เนีย) และสิงคโปร์ Razer ปัจจุบันมีสำนักงานอยู่ 17แห่งทั่วโลกและได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เลอโนโวเปิดตัว ThinkVision T27hv-20 มอนิเตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อเสริมประสิทธิภาพให้การ collaboration สมาร์ทและสะดวกขึ้นกว่าที่เคย

เลอโนโวเปิดตัว …

%d bloggers like this: