Breaking News

COLORFUL เปิดตัวเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี ProMaster A1 สำหรับเกมเมอร์และนักสร้างสรรค์คอนเทนท์

COLORFUL เปิดตัวเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี ProMaster A1
สำหรับเกมเมอร์และนักสร้างสรรค์คอนเทนท์

ประสิทธิภาพและการทำงานทที่เงียบได้รวมอยู่ในเดสก์ท็อปเครื่องนี้

 10 พฤศจิกายน 2563 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – บริษัท Colorful Technology ผู้นำด้านการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด โซลูชั่นสตอเรจประสิทธิภาพสูงและพีซีเกมมิ่ง เปิดตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ ProMaster A1 ประสิทธิภาพสูง ดีไซน์ที่ออกแบบเพื่อผู้สร้างสรรค์คอนเทนท์ เกมเมอร์และผู้ใช้ทั่วไป COLORFUL ProMaster A1 นั้น ได้ติดตั้งคอมโพเน้นต์ล่าสุด ได้แก่ 10th Generation Intel Core i9-10900K 10-core, 20-thread โปรเซสเซอร์ ที่มาพร้อมกับกราฟิกการ์ด COLORFUL iGame GeForce RTX 3080 10GB, หน่วยความจำ DDR4-2666MHz 64GB และหน่วยเก็บข้อมูล NVMe SSD ขนาดสูงสุดถึง 2TB ที่พร้อมรองรับการติดตั้งและทำงานสำหรับโปรแกรมตัดต่อ โปรดักชั่นและการเล่นเกมต่างๆ

COLORFUL ProMaster A1 มาพร้อมคุณสมบัติ NVIDIA RTX Studio รองรับประสิทธิภาพการทำงานอีกระดับสำหรับงานโปรดักชั่นระดับสูงและเวิร์กโฟลว์ที่หลากหลายจาก Ray Tracing, VR จนถึงการตัดต่อวิดีโอความละเอียด 8K เป็นต้น RTX Studio ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโปรแกรมอย่าง Adobe Premiere Pro, DaVinci Resolve และ REDCINE-X PRO อีกด้วย ProMaster A1 ติดตั้งคูลเลอร์ 240mm AIO ช่วยหล่อเย็นซีพียูไปพร้อมกับการทำงานที่เงียบ นอกจากนี้ ภายในตัวเครื่องถูกติดตั้งวัสดุกันเสียงบริเวณแผงด้านหน้าซ้ายและขวา เพื่อลดเสียงรบกวนจากภายในเครื่องและมีแชสซีโทนสีขาวที่เหมาะกับพื้นที่การทำงานหรือการเล่นเกมในสมัยใหม่

คุณสมบัติของ COLORFUL ProMaster A1

NVIDIA RTX Studio

COLORFUL ProMaster A1 มาพร้อมการติดตั้งกราฟิกการ์ด NVIDIA RTX GPU พร้อมกับ RTX Studio รองรับการทำงานหลากหลายเวิร์คโฟลด์ได้อย่างดี สามารถเล่นเกมและตัดต่อได้อย่างลื่นไหล ทั้งนี้ยังรองรับและสนับสนุนโปรแกรมมากมาย ประกอบด้วย Adobe Premiere Pro, DaVinci Resolve และ REDCINE-X PRO โดยไม่ต้องแคชล่วงหน้าหรือสร้างพร็อกซี

ระบบการทำงานที่เงียบสนิท

ดีไซน์สำหรับนักสร้างคอนเทนท์มืออาชีพ ProMaster A1 ถูกออกแบบภายในอย่างพิถีพิถัน มีการติดตั้งแผงกันเสียงขนาด 12mm ด้านซ้ายและขวา เพื่อลดเสียงรบกวนขณะทำงาน ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เหมาะกับการวางไว้บนสถานที่ทำงาน

สำหรับผู้สร้างคอนเทนท์มืออาชีพ การวางบนพื้นที่ทำงานต้องเป็นระเบียบและไม่เกะกะนั้นเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อลดสิ่งรบกวนและเพิ่มอิสระในการเคลื่อนไหวในการใช้งานเดสก์ท็อป นอกจากนี้ แผง I/O ด้านหน้าและสายเคเบิลในด้านหลังสามารถมัดรวมกันได้บริเวณด้านข้างของแชสซีในคราวเดียว ภายในเครื่องยังมีกล่องเก็บสายเคเบิลขนาด 67mm ใช้ซ่อนสายไฟภายนอกทั้งหมด เพื่อใช้จัดระเบียบภายในตัวเครื่อง

 

COLORFUL ProMaster A1 Specifications

Processor 10th Generation Intel Core i9-10900K (10-core, 20-thread) 5.30GHz Max Boost Freq.
Motherboard COLORFUL Z490
Memory 64GB (4x16GB) DDR4-2666MHz
Graphics COLORFUL iGame GeForce RTX 3080 10GB
SSD 2TB (2x 1TB M.2 NVMe SSD)
HDD 2TB 3.5” HDD
Cooling 240mm AIO Liquid CPU Cooler
Power Supply Segotep KL750G 80PLUS Gold Fully Modular
Operating System Windows 10

วางจำหน่ายแล้วในประเทศจีน สำหรับประเทศอื่น โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ COLORFUL ภายในประเทศของคุณสำหรับ

เยี่ยมชมเฟสบุ๊ค COLORFUL: https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/

เยี่ยมชมอินสตาแกรม COLORFUL: https://www.instagram.com/colorfultechnology/

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news

 เกี่ยวกับ COLORFUL

Colorful Group (CFG) ผู้ผลิตอุตสาหกรรมเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด All-in-One PC หน่วยความจำ SSD เซิร์ฟเวอร์อุตสาหกรรม พาวเวอร์ซัพพลาย เคสคอมพิวเตอร์ เครื่องเสียง Hi-Fi โซลูชั่นการรวมอุตสาหกรรมและด้านบริการที่มีประสบการณ์กว่า 24 ปีในด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับกลุ่มลูกค้า CFG เป็นแบรนด์ที่ได้สร้างชื่อเสียงในระดับสากลที่ได้รับการยอมรับและได้รางวัลหลายรายการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมที่เว็บไซต์ : https://en.colorful.cn/

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

 NEW!! SHURE AONIC 215TW หูฟังไร้สาย TRUE WIRELESS ให้คุณภาพเสียงระดับ MUSICIAN PROFESSIONAL เชื่อมต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 NEW!! SHURE AO …

%d bloggers like this: