Breaking News

HID Global เปิดตัว HID Aero แพลตฟอร์มแผงควบคุมระบบประตู ชูจุดเด่นปรับใช้ได้กับหลากหลายธุรกิจ

HID Global เปิดตัว HID Aero แพลตฟอร์มแผงควบคุมระบบประตู
ชูจุดเด่นปรับใช้ได้กับหลากหลายธุรกิจ

กรุงเทพ วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 – จากความสำเร็จของ HID Mercury ก่อนหน้านี้ ล่าสุด HID Global ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการระบุตัวตน ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์ม HID Aero® ที่มาพร้อมกับแผงควบคุมอัจฉริยะแบบ open-architecture รุ่นใหม่ เพิ่มตัวเลือกให้กับธุรกิจและองค์กรในการลงทุนระบบการเข้า-ออกอาคารระยะยาวเพื่อรองรับความต้องการที่เปลี่ยนไป

Nelson Fung ผู้จัดการด้านการตลาดผลิตภัณฑ์ ธุรกิจ Physical Access Control Solutions ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ของ HID Global กล่าวว่า “HID Aero รองรับตลาดได้มากขึ้นด้วยฟีเจอร์ที่ก่อนหน้านี้มีอยู่ในโซลูชั่นสำหรับเฉพาะองค์กรขนาดใหญ่เท่านั้น นอกจากนี้ยังช่วยลดค่าใช้จ่าย และความซับซ้อนในการออกแบบ การผลิต ในขณะเดียวกันก็ช่วยดูแลฮาร์ดแวร์แผงควบคุมอีกด้วย  HID Aero ยังมีระบบความปลอดภัยตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทางสำหรับการใช้งานในแบบปกติทั่วไปด้วยการสื่อสารที่มีการเข้ารหัส และระบบตรวจจับภัยคุกคาม รวมทั้งฟีเจอร์ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อสอดคล้องกับกฎระเบียบ ข้อบังคับขององค์กร”

จากฮาร์ดแวร์ชุดควบคุม Mercury ของ HID ที่มีการใช้งานอยู่มากกว่าสี่ล้านตัวทั่วโลก HID Aero แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้ ผู้ให้บริการโซลูชั่นควบคุมการเข้า-ออก สามารถพัฒนาโซลูชั่นได้เร็วขึ้นโดยได้รวมทั้งฮาร์ดแวร์ เฟิร์มแวร์ ซอฟต์แวร์ และเครื่องมือในการพัฒนาอื่นๆ ที่จำเป็น เพื่อประโยชน์แก่ผู้ใช้ ดังนี้

  • ปรับใช้ได้ง่ายตามความต้องการ: ผู้ใช้สามารถเลือกโซลูชั่นควบคุมการเข้า-ออกต่างๆ ได้จากผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ ที่หลากหลาย โดยระบบยังสามารถเปลี่ยนถ่ายไปสู่ซอฟต์แวร์ใหม่ได้ง่าย และผู้ใช้สามารถปรับตั้งค่าเพื่อเพิ่มการรับรู้ของสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้
  • ลดค่าใช้จ่ายในการดูแลและการติดตั้ง: HID Aero มีความสามารถในการบริหารจัดการจากทางไกลด้วยเครื่องอ่านบัตรของ HID ที่รองรับ Open Supervised Device Protocol (OSDP) ซึ่งรวมถึง HID Signo เครื่องอ่านบัตรที่เปิดตัวไปเร็วๆ นี้ ที่สามารถรองรับ OSDP ในตัว จึงช่วยลดความจำเป็นในการลงพื้นที่เพื่อทำการตรวจสอบและปรับค่าใหม่ด้วยตัวเอง
  • ความปลอดภัยตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง จากบัตรถึงเครื่องแม่ข่าย: HID Aero ได้นำฟีเจอร์หลากหลายมาสู่ธุรกิจขนาดเล็ก จากที่ปกติจะมีอยู่ในโซลูชั่นสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่เท่านั้น รวมถึงการยืนยันรหัสของเครื่องแม่ข่ายและแผงควบคุม การเข้ารหัสเพื่อปกป้องข้อมูล และการตรวจหาภัยคุกคามที่ซับซ้อนได้ \
  • เทคโนยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเชื่อถือได้: จากเทคโนโลยีและแผงฮาร์ดแวร์ของ HID Mercury นั้น ได้ถูกพัฒนาให้มีความทนทานตามแบบของ HID VertX® ซึ่งเป็นแผงควบคุมรุ่นก่อนหน้านี้ อีกทั้ง HID Aero ยังสามารถใช้ได้กับโมดูลของ HID VertX ทำให้การอัพเกรดสามารถทำได้ง่ายขึ้นด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HID Aero ได้ที่ link

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ HID Global

เยี่ยมชมเราได้ที่ Media Center อ่านข้อมูลใน Industry Blog รวมทั้งติดตามทาง Facebook  LinkedIn และ Twitter

เกี่ยวกับเอชไอดี โกลบอล (HID Global)

เอชไอดี โกลบอล ผู้ขับเคลื่อนระบบระบุตัวตนของผู้คน สถานที่และสิ่งต่างๆ ทั่วโลก เราช่วยให้ผู้คนทำธุรกรรมได้อย่างปลอดภัย ทำงานได้อย่างมีประสิทธิผล และเดินทางได้อย่างเสรี โซลูชั่นการระบุตัวตนช่วยให้ผู้คนเข้าถึงสถานที่ได้อย่างสะดวก ทั้งสถานที่จริงทางกายภาพและสถานที่เสมือนจริงในโลกดิจิตอล และเชื่อมต่อกับสิ่งต่างๆ ที่บ่งชี้ ตรวจสอบ และติดตามผ่านช่องทางดิจิตอลได้ ผู้คนนับล้านทั่วโลกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเอชไอดีเพื่อนำทางในชีวิตประจำวัน และมากกว่าสองพันล้านสิ่งที่เชื่อมต่อผ่านเทคโนโลยีของเอชไอดี เราทำงานร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล สถาบันการเงิน ธุรกิจอุตสาหกรรม และบรรดาบริษัทที่มีนวัตกรรมล้ำสมัยที่สุดของโลก บริษัทฯ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ปัจจุบัน มีพนักงานกว่า 4,000 คนทั่วโลกและมีสำนักงานตั้งอยู่ในประเทศต่างๆที่รองรับลูกค้าได้มากกว่า 100 ประเทศ HID Global® เป็นแบรนด์ในเครือกลุ่มบริษัท ASSA ABLOY ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hidglobal.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ใหม่ล่าสุด!! JBL FLIP 5 ECO ลำโพงไร้สาย รักษ์โลก รุ่นพิเศษ ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิลถึง 90%

ใหม่ล่าสุด!! JB …

%d bloggers like this: