Breaking News

เตรียมพบกับการแข่งขัน Garena Call of Duty® Mobile รายการ Ultimate Warfare Presented by AIS eSports เส้นทางสู่ World Championship ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 200,000 บาท

เตรียมพบกับการแข่งขัน Garena Call of Duty® Mobile
รายการ Ultimate Warfare Presented by AIS eSports
เส้นทางสู่ World Championship ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 200,000 บาท

เริ่มต้นอีกครั้งกับการแข่งขัน CODM: Thailand Championship 2020 Presented by AIS eSports ที่ผู้ท้าชิงต้องผ่านการคัดเลือกถึง 3 รอบกว่าจะเข้าถึงสมรภูมิรบที่แท้จริง ซึ่งรอบแรก รอบ Solo ผู้เข้าแข่งต้องทำการเล่นคนเดียวในโหมดจัดอันดับ ทำคะแนนให้ถึง 80 คะแนน ภายใน 10 เกม เพื่อรับของรางวัลมากมายและสิทธิ์ในการแข่งรอบถัดไป นั่นคือ รอบทีม ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของเหล่าผู้มีคุณสมบัติที่ผ่านเข้ารอบ Solo มาได้ โดยจะต้องเล่นในโหมดจัดอันดับด้วยกันในรูปแบบทีม ทำคะแนนให้ได้มากที่สุดภายใน 30 เกม และทีม 192 อันดับแรกที่ทำคะแนนสูงสุด จะได้รับสิทธิ์เข้าไปสู่สมรภูมิการแข่งขันของจริง ซึ่งเป็นการแข่งแบบ Single Elimination คือการจับคู่แข่งขันระหว่างทีมที่เข้ารอบด้วยกันเอง ต่อสู้กันจนเหลือ 6 ทีมที่แข็งแกร่งที่สุด จาก 192 ทีม และทีมวางอีก 2 ทีมจากทัวร์นาเม้นต์ CODM: Thailand Championship 2020 Presented by AIS eSports ได้แก่ ทีม Sharper Esports และ ทีม TokioStriker.1s1k รวมเป็น 8 ทีมสุดท้ายในการแข่งขัน CODM: Ultimate Warfare Presented by AIS eSports รอบ Grand Finals

มาร่วมเฟ้นหาตัวแทนทีมไทย  กับสมรภูมิสุดเดือด CODM: Ultimate Warfare Presented by AIS eSports เผชิญความท้าทายและก้าวข้ามขีดจำกัดครั้งใหม่ของตัวคุณเอง เปิดให้เข้าสมรภูมิพร้อมกันทั่วประเทศ 16 กรกฎาคมนี้

ติดตามข่าวสารเกม Call of Duty® Mobile ได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/codmTH

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCVXKt4LzvTRrYcJUeDgMkfQ

###

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบน มือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการของตลาดต่างๆ ทั้งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไต้หวัน และลาตินอเมริกา ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนา ได้นำมาให้บริการ ได้แก่  RoV (Arena of Valor), Free Fire, EA Sports FIFA Online 4 และ Call of Duty Mobile การีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้ให้บริการดิจิทัลแพลตฟอร์มระดับโลก ซึ่งดำเนินธุรกิจในด้าน Digital Entertainment, e-Commerce และ Digital Financial Services โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เชิญรับฟังสัมมนาออนไลน์ EdTeX Webinar หัวข้อ “INSPIRATION SESSION (IT’S ALL AROUND)” โดยคุณไอติม พริษฐ์ วัชรสินธุ

เชิญรับฟังสัมมน …

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: