Breaking News

Free Fire เผยเงื่อนงำ “ปฏิบัติการเกาะสวรรค์” และ “ความร่วมมือลับ” ระดับโลก! พร้อมชวนแฟนเกมไขปริศนาไปด้วยกัน 29 ก.ค. นี้

Free Fire เผยเงื่อนงำ “ปฏิบัติการเกาะสวรรค์” และ “ความร่วมมือลับ” ระดับโลก!
พร้อมชวนแฟนเกมไขปริศนาไปด้วยกัน 29 ก.ค. นี้

ตลอดช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมานี้ Garena Free Fire ได้เริ่มปล่อยคอนเทนต์เกี่ยวกับ “ปฏิบัติการเกาะสวรรค์” ลงในคอมมูนิตี้ Facebook ซึ่งกระตุ้นให้เกิดความสนใจในหมู่แฟนเกมได้เป็นอย่างดี โดยปฏิบัติการเกาะสวรรค์เป็นอีกหนึ่งในแคมเปญระดับนานาชาติของ Garena Free Fire ที่จะมานำเสนอความตื่นเต้นใหม่ๆ ภายใต้การร่วมมือกับ “พันธมิตรระดับโลก” ที่เชื่อว่าเอ่ยชื่อแล้วทุกคนต้องรู้จัก!

โดย Garena Free fire จะประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับ “ความร่วมมือระดับโลก” ครั้งใหม่ให้ได้รู้กันในวันพุธ ที่ 29 กรกฎาคมนี้

อย่าลืมติดตามความเคลื่อนไหวแคมเปญ แล้วมาลุ้นไปด้วยกันว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลัง “ปฏิบัติการเกาะสวรรค์” ที่แท้จริง ได้ที่แฟนเพจ Garena Free Fire : www.facebook.com/freefireth/

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของ Free Fire ได้ที่นี่

iOS – https://goo.gl/sSvbSt

Android – https://goo.gl/b8HPUW

###

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการของตลาดต่างๆ ทั้งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไต้หวัน และลาตินอเมริกา ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนา ได้นำมาให้บริการ ได้แก่  RoV (Arena of Valor), Free Fire, EA Sports FIFA Online 4 และ Call of Duty Mobile การีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้ให้บริการดิจิทัลแพลตฟอร์มระดับโลก ซึ่งดำเนินธุรกิจในด้าน Digital Entertainment, e-Commerce และ Digital Financial Services โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

16 ตุลาคมนี้ เตรียมพบกับ 2 ชุดเครื่องเกมบันเดิลใหม่! สุดคุ้ม “MEGA PACK Bundle” และ “PlayStation®4 Pro Bundle” มาพร้อมเกมสุดฮิตให้คุณจับจองเป็นเจ้าของ

16 ตุลาคมนี้ เต …

%d bloggers like this: