Breaking News

Garena RoV X Sword Art Online ครั้งแรก! เตรียมพบกับตัวละครยอดนิยมจากอนิเมะ Sword Art Online ในเกม RoV 23 มิถุนายนนี้

Garena RoV X Sword Art Online ครั้งแรก! เตรียมพบกับตัวละครยอดนิยมจากอนิเมะ Sword Art Online ในเกม RoV 23 มิถุนายนนี้

 Garena RoV ผนึกกำลัง Sword Art Online เตรียมเปิดตัวกิจกรรมความร่วมมืออย่างเป็นทางการครั้งแรก แฟนๆ Sword Art Online สามารถร่วมมือกับตัวละครยอดนิยมอย่าง “Kirito” และ “Asuna” ต่อสู้กับศัตรูทั้งหมดในสมรภูมิ RoV พร้อมกัน 23 มิถุนายนนี้

Sword Art Online อนิเมะที่ผลิตโดย A-1 พิคเจอร์ (A-1 Pictures) จากผลงานนวนิยายชุดของญี่ปุ่นที่เขียนโดย เรกิคาวาฮาระ (Reki Kawahara) ซึ่งเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2565 ของเกมเสมือนจริงที่มีผู้เล่นจำนวนมาก (VRMMORPG) ที่เรียกว่า Sword Art Online เกมนี้เปิดตัวด้วย NerveGear หมวกกันน็อคที่กระตุ้นประสาทสัมผัสทั้งห้าของผู้สวมใส่ผ่านสมอง ผู้เล่นสามารถสัมผัสและควบคุมตัวละครในเกมด้วยความคิด อย่างไรก็ตามผู้เล่นทุกคนติดอยู่ใน Sword Art Online และไม่สามารถออกจากระบบได้ ซึ่งตัวละครหลัก “Kirito” และ “Asuna” พยายามต่อสู้เพื่อพิชิตหอคอย Aincrad ทั้งหมด 100 ชั้น เพื่อจะกลับสู่โลกความเป็นจริง

ร่วมทีมกับ Kirito และ Asuna ต่อสู้ใน Arena of Valor

หลังจากการผจญภัยมากมาย Kirito และ Asuna กำลังจะเข้าสู้ Arena of Valor และเริ่มการผจญภัยใหม่ล่าสุดในโลก Athanor ต่อสู้เคียงข้างผู้เล่นใน Garena RoV ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านแฟนเพจ และช่องทางอื่นๆ ของ Garena RoV Thailand

Website: https://rov.in.th/

Facebook Fan Page: https://www.facebook.com/ROVTH/

YouTube Channel: https://www.youtube.com/channel/UCy19QXxbCHh8qVVCbuGk-ig

Instagram: https://www.instagram.com/garena_rov_official/

###

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนา ได้นำมาให้บริการ ได้แก่  RoV (Arena of Valor), Free Fire, League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, และ Blade & Soul, การีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้ให้บริการดิจิทัลแพลตฟอร์มระดับโลก ซึ่งดำเนินธุรกิจในด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

16 ตุลาคมนี้ เตรียมพบกับ 2 ชุดเครื่องเกมบันเดิลใหม่! สุดคุ้ม “MEGA PACK Bundle” และ “PlayStation®4 Pro Bundle” มาพร้อมเกมสุดฮิตให้คุณจับจองเป็นเจ้าของ

16 ตุลาคมนี้ เต …

%d bloggers like this: