Breaking News

วีโร่ ออกคู่มือวางแผนฟื้นฟูหลังโควิด-19 สำหรับแบรนด์และธุรกิจ

วีโร่ ออกคู่มือวางแผนฟื้นฟูหลังโควิด-19 สำหรับแบรนด์และธุรกิจ

18 มิถุนายน 2563 – ประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เริ่มผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์ที่ใช้ควบคุมสถานการณ์การระบาดในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ดังนั้นแบรนด์และเจ้าของธุรกิจต้องเริ่มวางแผนกิจการให้สามารถกลับมาเปิดดำเนินการได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง

วีโร่ ซึ่งเป็นบริษัทด้านดิจิทัลและประชาสัมพันธ์ครบวงจรในภูมิภาคอาเซียน ได้ออกคู่มือเพื่อช่วยกระตุ้นไอเดียและแรงบันดาลใจให้ธุรกิจสามารถวางแผนเดินหน้าได้อย่างสร้างสรรค์ ด้วยการสำรวจความพร้อมด้านต่างๆ ของธุรกิจในการเปิดเมืองครั้งนี้ และช่วยส่งเสริมแผนการฟื้นฟูที่ธุรกิจวางเอาไว้แล้วให้ครบถ้วนยิ่งขึ้น

สามารถดาวน์โหลดคู่มือวางแผนฟื้นฟูธุรกิจได้ฟรีที่นี่

 มุมมองที่เป็นบวกต่อการฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่างไรก็ตาม ยังมีอีกหลายปัจจัยที่ยังไม่มีข้อสรุปที่แน่ชัด แต่สิ่งที่เกิดขึ้นเวลานี้คือวิธีการหลายๆ อย่างที่แบรนด์และธุรกิจใช้มาก่อนเกิดการระบาดใหญ่ของไวรัสโควิด-19 อาจไม่เหมาะสมและทันกับสถานการณ์อีกต่อไป” นายไบรอัน กริฟฟิน กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคอาเซียนของวีโร่ กล่าว “คู่มือเล่มนี้รวบรวมจากประสบการณ์ความท้าทายทางธุรกิจที่แบรนด์ต่างๆ ต้องเผชิญ รวมถึงคำปรึกษาจากเราที่มอบให้แก่แบรนด์และธุรกิจเหล่านั้น ทั้งนี้ วีโร่เชื่อว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมในการแบ่งปันคู่มือเล่มนี้ เนื่องจากการฟื้นฟูเศรษฐกิจให้กลับมาเข้มแข็งเป็นประเด็นที่ทุกภาคส่วนต่างให้ความสำคัญ ไม่เฉพาะลูกค้าของเราเท่านั้น”

คู่มือฟื้นฟูธุรกิจนี้เรียบเรียงตามลำดับขั้นตอนการวางแผนสำหรับสถานการณ์ในปัจจุบัน ไปจนถึงแผนการดำเนินงานธุรกิจระยะยาวในอนาคต โดยได้รวบรวมประเด็นคำถามสำคัญต่างๆ เพื่อช่วยให้ธุรกิจสามารถเตรียมความพร้อมกลับมาดำเนินงานได้อย่างแข็งแกร่งและสามารถแข่งขันได้มากขึ้น รวมถึงรวบรวมไอเดียเกี่ยวกับการพัฒนาธุรกิจในมิติต่างๆ เช่น ความเข้าใจพฤติกรรมของผู้บริโภค การเพิ่มฐานลูกค้าหรือหาพาร์ทเนอร์ธุรกิจรายใหม่ การเพิ่มการมีส่วนร่วมของพนักงานในองค์กร การพลิกโฉมองค์กรไปสู่ดิจิทัล และการสื่อสารสาธารณะอย่างสร้างสรรค์โดยเฉพาะในช่วงเวลาวิกฤติ

อนึ่ง คู่มือการฟื้นฟูนี้เป็นเล่มแรกที่ออกมาเพื่อช่วยเหลือแบรนด์และธุรกิจในช่วงเวลานี้โดยเฉพาะ โดยจะมีคู่มือเล่มใหม่ๆ ออกมาอีกในอนาคตเมื่อสถานการณ์ในประเทศและภูมิภาคเปลี่ยนแปลงไป หรือเมื่อวีโร่มีข้อมูลและความเข้าใจเชิงลึกใหม่ๆ เพื่อแบ่งปัน

###

เกี่ยวกับวีโร่

วีโร่ เป็นผู้ให้บริการด้านประชาสัมพันธ์ โซเชียลมีเดีย ดิจิทัล และการตลาด ที่ได้รับรางวัลแคมเปญยอดเยี่ยมแห่งปีจาก PR Week และได้รับการจัดอันดับอยู่ในกลุ่มเอเจนซี่ชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ วีโร่มีทีมงานมืออาชีพกว่า 100 คน ประจำอยู่ในสำนักงานในกรุงเทพฯ โฮจิมินห์ จาการ์ตา และย่างกุ้ง เพื่อให้บริการลูกค้าทั่วภูมิภาคอาเซียน

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

iQIYI (อ้ายฉีอี้) รุกตลาดด้วย ออริจินัลซีรีส์เกาหลีเรื่องแรก “My Roommate is a Gumiho”

iQIYI (อ้ายฉีอี …

%d bloggers like this: