Breaking News

FIFA ONLINE 4 เปิดตัวนักเตะคลาสใหม่ BEST OF EUROPE

FIFA ONLINE 4 เปิดตัวนักเตะคลาสใหม่ BEST OF EUROPE

กลับมาอีกครั้งกับการอัปเดตแพทช์ใหม่ของเกม FIFA ONLINE 4 และในครั้งนี้ก็มาพร้อมกับนักเตะคลาสใหม่ ซึ่งมีชื่อคลาสว่า BEST OF EUROPE (BOE)  

สำหรับนักเตะคลาสนี้ มีแนวคิดมาจาก สุดยอดนักเตะทีมชาติยุโรปชั้นนำ ในปี 2019/2020 ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่ฟุตบอลยูโร รอบสุดท้ายนั่นเอง แม้ในตอนนี้การแข่งฟุตบอล ยูโร จะมีการเลื่อนออกไปเป็นปี 2021 เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ก็ตาม

มาพบกับ การแนะนำนักเตะสุด God ภายในคลาสนี้ จะมีใครกันบ้างมารับชมกันเลย

นักเตะคนแรกคือ สุดยอดดาวยิงจากเมืองผู้ดี และอยู่ในสโมสรระดับท็อปอย่าง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (Tottenham Hotspur) จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเขาคนนี้ Harry Kane

            ชื่อ: Harry Kane

            สปีดต้น: 88

            ปฏิกิริยา: 99

            ยืนตำแหน่ง: 106

            ยิงโค้ง: 97

            จบสกอร์: 110

            โหม่งบอล: 99

            นิสัยเฉพาะตัว 

            Long Shot Taker: ยิงไกลได้ดี

            Selfish: ชอบเล่นคนเดียว

            Finesse Shot: ยิงปั่นโค้งได้ดี

นักเตะคนที่ 2 ที่คอยสร้างโอกาสให้เป็นจริง โดยเฉพาะสาวกผีแดงต้องคอยลุ้นและเชียร์อย่างแน่นอน นั่นคือ เจ้าหนูแรชฟอร์ด Marcus Rashford นั่นเอง

ชื่อ: Marcus Rashford

สปีดต้น: 107

ปฏิกิริยา: 102

ยืนตำแหน่ง: 98

ยิงโค้ง: 97

จบสกอร์: 99

โหม่งบอล: 81

นิสัยเฉพาะตัว 

Technical Dribbler: เลี้ยงบอลหนีเวลา 1:1 ได้ดี

Speed Dribbler: เลี้ยงบอลได้รวดเร็ว

Flair: ชอบเล่นลูกทักษะ

Long Shot Taker: ยิงไกลได้ดี

Finesse Shot: ยิงปั่นโค้งได้ดี

หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบ และถูกใจกับพลังที่แสนจะดุดัน กับความสามารถที่อิงตามเกมการแข่งฟุตบอลยูโรรอบคัดเลือกนี้ และแน่นอนว่ายังไม่หมดเพียงเท่านี้ แต่ยังมีนักเตะอีกกว่า 380 คนในคลาส BOE ที่จะให้นำมาเสริมทัพ และพร้อมไปตะลุย Ranking กันอย่างสนุก สุดมันส์กันไปเลย

ติดตามกิจกรรมใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ https://fo4.garena.in.th/ หรือเฟซบุ๊กแฟนเพจ EA Sports FIFA Online 4 Thailand

###

 เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนา ได้นำมาให้บริการ ได้แก่  RoV (Arena of Valor), Free Fire, League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, และ Blade & Soul, การีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้ให้บริการดิจิทัลแพลตฟอร์มระดับโลก ซึ่งดำเนินธุรกิจในด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

16 ตุลาคมนี้ เตรียมพบกับ 2 ชุดเครื่องเกมบันเดิลใหม่! สุดคุ้ม “MEGA PACK Bundle” และ “PlayStation®4 Pro Bundle” มาพร้อมเกมสุดฮิตให้คุณจับจองเป็นเจ้าของ

16 ตุลาคมนี้ เต …

%d bloggers like this: