Breaking News

 เสียวหมี่ เผยยอดขายสมาร์ทโฟนเรือธง Mi 10 series ทุบสถิติใหม่ กวาดยอดขาย 1 ล้านเครื่องหลังเปิดตัวสู่ตลาดเพียง 1 เดือน

 เสียวหมี่ เผยยอดขายสมาร์ทโฟนเรือธง Mi 10 series ทุบสถิติใหม่
กวาดยอดขาย 1 ล้านเครื่องหลังเปิดตัวสู่ตลาดเพียง 1 เดือน

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 14 พฤษภาคม 2563 – เสียวหมี่ ประเทศไทย ผุู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ปลื้มยอดขายสมาร์ทโฟนซีรีย์เรือธง Mi 10 series กวาดยอดขายกว่า 1 ล้านเครื่องในตลาดประเทศจีน หลังเปิดตัวไปเพียง 1 เดือน ตอกย้ำความสำเร็จกลยุทธ์ผู้นำด้านนวัตกรรมสมาร์ทโฟนโลก

มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “หลังการเปิดตัวออนไลน์ของ Mi 10 series สมาร์ทโฟนซีรีย์เรือธงในประเทศจีนในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคชาวจีนเป็นอย่างมากโดยสามารถสร้างยอดขายสมาร์ทโฟนได้มากถึง 1 ล้านเครื่องในเวลาเพียงแค่หนึ่งเดือนเท่านั้น เป็นการสร้างสถิติหน้าใหม่แห่งวงการสมาร์ทโฟน แม้ว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนี้จะเปิดตัวขึ้นท่ามกลางสภาวะการแพร่ระบาดของ COVID-19 ก็ตาม จากกระแสการตอบรับที่ดีในประเทศจีน เสียวหมี่ ประเทศไทย ก็เชื่อมั่นว่า Mi 10 series จะเป็นที่นิยมในเมืองไทยด้วยเช่นกัน”

เนื่องจากสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงนี้ เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพกับชิปเซ็ตใหม่ล่าสุด SnapdragonTM 865 + LPDDR5 + UFS 3.0 มาพร้อมกล้อง 4 ตัว ที่ให้ภาพคมชัดระดับ 108 ล้านพิกเซล ให้คุณเก็บทุกภาพและวิดีโอสวยดั่งใจปรารถนา ซึ่งเป็นเซ็นเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดที่ในบรรดาสมาร์ทโฟนในตลาด ณ ขณะนี้

นอกจากเสียวหมี่ยังเป็นผู้นำในการพัฒนาเทคโนโลยีการถ่ายภาพคมชัดขั้นสุดถึงระดับ 108 ล้านพิกเซล ทำให้ผู้ใช้งานสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่กับการบันทึกเรื่องราวได้สุดประทับใจกับเลนส์ ultra-wide ที่ความละเอียดระดับ 20 ล้านพิกเซล และมีเลนส์ telephoto ถึง 2 ตัว ที่ครอบคลุมระยะห่างได้หลายระยะ ผู้ใช้สามารถถ่ายรูป portrait ในระยะการซูมได้ 2 เท่า หรือจะซูมวัตถุระยะไกลได้มากถึง 50 เท่า ก็ทำได้ด้วย OIS-stabilized ultra long-range zoom lens หรือเลนส์ซูมที่ให้ภาพคมชัดแม้ถ่ายในระยะไกลที่มาพร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว OIS

ไม่เพียงเท่านั้น สมาร์ทโฟน Mi 10 Series ยังมาถือเป็นผู้นำตลาดด้านเทคโนโลยีการถ่ายวิดีโอคมชัดระดับ 8K UHD 30 เฟรมเรตต่อวินาที เพื่อให้ผุู้ใช้งานได้เก็บทุกรายละเอียดและสามารถรับชมได้แม้กระทั่งรายละเอียดที่เล็กที่สุด และยังมีโหมดวิดีโอต่างๆ อาทิ Portrait Video, Color Focus, ShootSteady, Vlog และ Slow Motion ให้คุณสามารถรังสรรค์วิดีโอคุณภาพเดียวกับการถ่ายทำภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย โดยจุดเด่นของเทคโนโลยีการถ่ายวิดีโอคมชัดระดับ 8K UHD 30 เฟรมเรตต่อวินาที จุดเด่นของวิดีโอระดับ 8K คือความคมชัดที่มากกว่า Full HD ถึง 16 เท่า ทำให้สามารถรังสรรค์วิดีโอคุณภาพเดียวกับการถ่ายทำภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย

 เกี่ยวกับเสียวหมี่

เสียวหมี่ ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2010 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Main Board of the Hong Kong Stock Exchange ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2018 (1810.HK.) เสียวหมี่ บริษัทผู้ให้บริการด้านอินเทอร์เน็ต สมาร์ทโฟน และสมาร์ทฮาร์ดแวร์ เพื่อเชื่อมต่อสู่แพลตฟอร์ม IoT

ด้วยวิสัยทัศน์ของการเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานและการเป็นบริษัทที่โดดเด่นที่สุดในใจของลูกค้า เสียวหมี่ มุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการมุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง เสียวหมี่ ไม่ลดละสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เปี่ยมไปด้วยความจริงใจในราคาเพื่อมอบโอกาสให้ทุกคนบนโลกได้เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรม

ปัจจุบัน เสียวหมี่  เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับที่ 4 ของโลก และได้สร้างแพลตฟอร์ม IoT สำหรับลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยสมาร์ทดีไวซ์มากกว่า 213 ล้านผลิตภัณฑ์ (ทั้งนี้ไม่รวมสมาร์ทโฟนและแล็ปท็อป) ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์เสียวหมี่ วางจำหน่ายมากกว่า 90 ประเทศ ในภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก และอยู่ในอันดับต้นๆ ในตลาดสำคัญต่างๆ ด้วยความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจของเสียวหมี่ ในเดือนกรกฎาคม 2019 เสียวหมี่ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน “Fortune Global 500” หรือการจัดอันดับบริษัทที่ทำรายได้สูงที่สุดในโลก 500 บริษัท ประจำปี 2019 ของนิตยสารฟอร์จูนเป็นครั้งแรก โดยอยู่ในอันดับที่ 468 และบริษัทยังอยู่ในอันดับ 7 ของประเภทบริษัทที่ให้บริการอินเทอร์เน็ตและการค้าปลีก และเป็นบริษัทที่มีอายุการก่อตั้งและระยะเวลาในการดำเนินกิจการน้อยที่สุดที่ได้รับการจัดอันดับในปีนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวเสียวหมี่ สามารถเข้าชมได้ที่  http://blog.mi.com/en/

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ซัมซุงเปิดตัว Galaxy Z Fold2 5G สุดยอดนวัตกรรมพลิกโฉมโลกอนาคต

ซัมซุงเปิดตัว G …

%d bloggers like this: