Breaking News

เรเซอร์นำเสนอแผ่นรองเมาส์รุ่นใหม่ “RAZER GIGANTUS V2” ภายใต้คอนเซ็ปต์ GO BIG OR GO HOME!!

เรเซอร์นำเสนอแผ่นรองเมาส์รุ่นใหม่ “RAZER GIGANTUS V2

ภายใต้คอนเซ็ปต์ GO BIG OR GO HOME!!

แบรนด์:                 เรเซอร์ (Razer) คือแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์

ผลิตภัณฑ์:           Razer เปิดตัว แผ่นรองเมาส์รุ่นใหม่ล่าสุด Gigantus V2

Razer Gigantus V2 แผ่นรองเมาส์น้องใหม่ล่าสุดในตระกูลเรเซอร์ นำเสนอผิวสัมผัสเรียบลื่นที่อัพเกรดใหม่ด้วยเส้นใยเนื้อละเอียดยิ่งขึ้น มอบสุดยอดความสมดุลทั้งความเร็วในการเคลื่อนไหวและการควบคุม พร้อมปรับแผ่นยางกันลื่นด้านล่างเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบาย ทดสอบและการันตีประสิทธิภาพโดยทีมนักกีฬาอีสปอร์ตของเรเซอร์ นำเสนอ 4 ขนาด ตั้งแต่ไซส์เล็กขนาดกะทัดรัดไปจนถึงไซส์บิ๊กขนาด 3XL ที่สามารถคลุมได้ทั้งโต๊ะ

แผ่นรองเมาส์ Razer รุ่น Gigantus V2 มาพร้อมกับดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวด้วยพื้นผิวสีดำสนิท เรียบหรู ตกแต่งด้วยโลโก้เรเซอร์สุดคูลตรงมุมแบบมินิมอล มอบพื้นที่กว้างเพื่อการเลื่อนเมาส์ได้อย่างจุใจ ให้คุณเล่นเกมได้แบบสุดเท่ไม่ซ้ำใคร ผิวสัมผัสด้านบนใช้ผ้าทอเส้นใยเนื้อเนียนละเอียด รองรับการเลื่อนเมาส์ได้อย่างแม่นยำในทุกจุด ด้านล่างติดแผ่นยางหนาเนื้อแน่นกันลื่น แผ่นรองเมาส์ Razer รุ่น Gigantus V2 นำเสนอ 4 ขนาด ได้แก่

M (360 x 275 x 3 มม.)
L (450 x 400 x 3 มม.)
XXL (940 x 410 x 4 มม.)
3XL (1,200 x 550 x 4 มม.)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแผ่นรองเมาส์ Razer รุ่น Gigantus V2  ที่เว็บไซต์ www.razer.com/gaming-mouse-mats/razer-gigantus-v2

เกมเมอร์ตัวจริงสามารถสั่งทำแผ่นรองเมาส์ Razer รุ่น Gigantus V2 ผ่านบริการ Razer Customs ซึ่งกำหนดได้ทั้งตัวอักษร สีสัน ลวดลาย และสัญลักษณ์ให้เป็นสไตล์ของตัวเอง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมหรือดาวรุ่งเกมเมอร์คนโปรด บริการ Razer Customs ยังนำเสนอคอลเลคชั่นลายพิมพ์แบบถูกลิขสิทธิ์ทั้งจากค่ายบลิซซาร์ด ไมโครซอฟต์ และค่ายเกมพันธมิตรยักษ์ใหญ่ระดับ Triple-A อีกมากมายให้แฟน ๆ คอเกมได้เลือกสรรอย่างเต็มอิ่ม รวมถึงดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟโดยนักสตรีมเกมและทีมอีสปอร์ตชื่อดัง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ Razer Customs ได้ที่เว็บไซต์ http://www.razer.com/customs/create

จุดเด่น:             แผ่นรองเมาส์ Razer รุ่น Gigantus V2 ได้รับการอัพเกรดด้วยเทคโนโลยีพื้นผิวใหม่ล่าสุด มาพร้อมตัวเลือกขนาดและดีไซน์ที่โดนใจเหล่าเกมเมอร์ ด้วยโทนสีดำสนิทสุดเท่สไตล์มินิมอล หรือเลือกรูปแบบและจัดวางตัวอักษรใหม่ได้ตามใจชอบด้วยบริการ Razer Customs

กำหนดเปิดตัว:   26 พฤษภาคม 2563

สถานที่จัดจำหน่าย: แผ่นรองเมาส์ Razer รุ่น Gigantus V2  จำหน่ายผ่านเว็บไซต์ Razer.com และศูนย์จำหน่ายอย่างเป็นทางการ สำหรับบริการ Razer Customs ติดต่อผ่านเว็บไซต์ Razer.com (มีบริการเฉพาะในสหรัฐฯ และยุโรป)

ราคา:                   


ข้อมูล
:               ดาวน์โหลด ที่นี่

# # #

เกี่ยวกับ RAZER

เครื่องหมายการค้ารูปงูสามหัวของ Razer ถือเป็นหนึ่งในตราสัญลักษณ์ที่มีผู้คนรู้จักมากที่สุดในชุมชนเกมมิ่งและอีสปอร์ตระดับโลก โดยบริษัทได้ออกแบบและพัฒนาเครือข่ายสำหรับผู้เล่นเกมโดยเฉพาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งผสานฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการต่างๆ เข้าด้วยกัน ภายใต้ฐานลูกค้าที่กระจายอยู่ทั่วทุกทวีป Razer มีฮาร์ดแวร์ที่ได้รับรางวัลมากมาย ทั้งอุปกรณ์ต่อพ่วงประสิทธิภาพสูงสำหรับเกมมิง เกมมิงโน้ตบุ๊กตระกูล Blade รวมถึง Razer Phone ที่ได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ขณะเดียวกันแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์จาก Razer ที่รวมแล้วมีผู้ใช้งานมากกว่า 80 ล้านรายนั้น ประกอบด้วย Razer Synapse (แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์) Razer Chroma (ระบบเทคโนโลยีแสงไฟ RGB เอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัท) และ Razer Cortex (ซอฟต์แวร์เพื่อปรับปรุงการเล่นเกมและศูนย์รวมบริการ) ส่วนทางด้านบริการต่างๆ ของ Razer ก็เช่น Razer Gold ที่ถือเป็นบริการเครดิตแบบเสมือนสำหรับเกมเมอร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกรายหนึ่ง และ Razer Fintech หนึ่งในหน่วยงานด้านเทคโนโลยีทางการเงินภายใต้การบริหารงานของเรเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

RAZER NAGA PRO เมาส์ไร้สายสุดไฮเทค เต็มอิ่มกับประสบการณ์เกมมิ่งอย่างไร้ขีดจำกัด Razer นำเสนอเมาส์เกมมิ่งโมเดลใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมอุปกรณ์ต่อพ่วง 3 เพลต  มอบอิสระให้เหล่าเกมเมอร์ได้ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นเพื่อสอดรับกับสไตล์การเล่นเกมแต่ละประเภท

RAZER NAGA PRO …

%d bloggers like this: