Breaking News

สัมผัสโลกผ่านประสบการณ์เสียงเหนือระดับกับ MOMENTUM True Wireless 2

สัมผัสโลกผ่านประสบการณ์เสียงเหนือระดับกับ

MOMENTUM True Wireless 2

 กรุงเทพฯ 5 พฤษภาคม 2563เซนไฮเซอร์ (Sennheiser) ประกาศเปิดตัวรุ่นที่ 2 ของหูฟังไร้สายระดับรางวัลตระกูล MOMENTUM True Wireless ที่สร้างสรรค์อย่างประณีตสำหรับคนรักเสียงตัวจริงโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงที่สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับหูฟังไร้สายระดับพรีเมียม เพื่อมอบประสบการณ์การฟังและการสื่อสารที่ดีที่สุดสำหรับทุกสถานการณ์จากการพัฒนาด้านการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสบายขณะสวมใส่ แบตเตอรี่ที่พร้อมใช้งานต่อเนื่องนาน 7 ชั่วโมง และนานสูงสุด 28 ชั่วโมงหากชาร์จผ่านเคส พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 7พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป

“MOMENTUM True Wireless 2 จะสร้างมาตรฐานใหม่ด้านการฟังแบบไร้สาย” นายคริส โลว์ รองประธานฝ่ายค้าปลีก เซนไฮเซอร์ เอเชีย กล่าว “หูฟังรุ่นใหม่นี้พัฒนาต่อยอดมาจากรุ่นที่แล้วซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เพื่อส่งมอบประสบการณ์เสียงเหนือระดับอันเป็นเอกลักษณ์ของเซนไฮเซอร์  ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ (Active Noise Cancellation) การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ให้ดีที่สุด และอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่โดดเด่น” นายควน วี ฮง ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ เซนไฮเซอร์ เอเชีย กล่าวเสริม  

MOMENTUM True Wireless 2 ออกแบบมาเพื่อประสบการณ์ด้านเสียงที่ดีที่สุดในทุกสถานการณ์

 สุดยอดประสบการณ์การฟังในทุกที่ ทุกเวลา

MOMENTUM True Wireless 2 คือหูฟังในอุดมคติสำหรับนักฟังตัวจริง ด้วยคุณภาพเสียงเหนือระดับในทุกสถานการณ์ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีด้านเสียงขั้นสูงที่ทำให้หูฟังไร้สายรุ่นนี้แตกต่างอย่างโดดเด่น คือไดนามิก ไดรเวอร์ขนาด 7 มม. เอกสิทธิ์ของเซนไฮเซอร์ ออกแบบและผลิตโดยสำนักงานใหญ่ของเซนไฮเซอร์ในประเทศเยอรมนี ให้พลังเสียงสเตอริโอรอบทิศทางและเบสนุ่มลึก เสียงชัดใสเป็นธรมชาติ และเก็บรายละเอียดทุกโทนเสียง นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถปรับแต่งประสบการณ์เสียงให้ตรงใจได้เองอย่างง่ายดายผ่านอีควอไลเซอร์ที่ติดตั้งมากับตัวหูฟังและแอปพลิเคชัน Sennheiser Smart Control

ด้วย MOMENTUM True Wireless 2  ผู้ใช้งานสามารถดื่มด่ำกับเสียงที่คมชัดอย่างเหลือเชื่อในโลกของดนตรีและภาพยนตร์แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงรบกวน ด้วยฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ (Active Noise Cancellation) ซึ่งทำงานร่วมกับระบบแยกเสียงอันยอดเยี่ยมของหูฟังเพื่อลดเสียงรบกวนให้เหลือน้อยที่สุดโดยไม่ลดคุณภาพของเสียง และในสถานการณ์ที่ผู้ใช้ต้องการให้ความสนใจกับสิ่งแวดล้อมรอบตัวมากขึ้น ฟีเจอร์ Transparent Hearing ก็จะช่วยให้สามารถได้ยินเสียงต่างๆ จากสิ่งแวดล้อมได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ช่วยให้สนทนาได้อย่างเป็นธรรมชาติและสะดวกสบายโดยไม่ต้องถอดหูฟังออก

ฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนใน  MOMENTUM True Wireless 2 ทำงานร่วมกับระบบแยกเสียงอันยอดเยี่ยมเพื่อลดเสียงรบกวนให้เหลือน้อยที่สุดโดยไม่ลดคุณภาพของเสียง

 นอกจากนี้ ยังช่วยให้การสนทนาทางโทรศัพท์และการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อัจฉริยะ (Smart devices) ต่างๆ ที่สั่งงานด้วยเสียงเป็นไปอย่างธรรมชาติ เทคโนโลยี Beamforming ขั้นสูงที่มากับหูฟังและไมโครโฟน 2 ตัวยังช่วยลดเสียงรบกวนและให้เสียงการสนทนาหรือสั่งการชัดใสอีกด้วย

เชื่อมต่อไม่ติดขัดด้วยการส่งสัญญาณไร้สายอย่างไร้ที่ติผ่านเทคโนโลยีบลูทูธ 5.1 และส่วนเสริมการแปลงและส่งสัญญาณเสียง (Codec) คุณภาพสูงล่าสุด เช่น ไฟล์เสียงคุณภาพสูง AAC และชิป Qualcomm® aptXTM ที่เป็นขุมพลังแห่งการเชื่อมต่ออย่างดีและความหน่วงต่ำ อีกทั้งยังสามารถจัดการอุปกรณ์บลูทูธต่างๆ ได้อย่างง่ายดายด้วย MOMENTUM True Wireless 2 ดังนั้นคุณจึงสมารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์สุดยอดเสียงได้ทุกที่ทุกเวลา

 ฉลาดมากขึ้น เพื่อชีวิตที่ง่ายกว่า

MOMENTUM True Wireless 2 ออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการและช่วยให้ทุกประสบการณ์เป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมการใช้งานอันชาญฉลาดผ่านระบบสัมผัสที่แสนสะดวก อีกทั้งผู้ใช้งานยังสามารถปรับเปลี่ยนวิธีการควบคุมเสียง การรับสาย เปิดใช้งานผู้ช่วยอัจฉริยะด้วยเสียง เช่น Google Assistant และ Siri จากแอปเปิ้ลได้ในแบบที่ต้องการ ตลอดจนสามารถหยุดเล่นชั่วคราวโดยอัตโนมัติ (Smart Pause) เมื่อถอดหูฟังและกลับมาเล่นต่อเมื่อใส่หูฟังใหม่อีกครั้ง

 นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยแอปพลิเคชัน Sennheiser Smart Control เพื่อปรับแต่งเสียงได้ตามต้องการ อัปเดตเฟิร์มแวร์ รวมถึงให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งการควบคุมด้วยระบบสัมผัส และการได้ยินเสียงรอบข้างและสนทนาได้โดยไม่ต้องถอดหูฟัง (Transparent Hearing)

ดีไซน์สวยไร้กาลเวลา ที่มาพร้อมความสบายในการสวมใส่

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในตระกูล MOMENTUM จากเซนไฮเซอร์ หูฟังเจนเนอเรชันที่ 2 นี้ ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยดีไซน์หรูหราสวยงามเหนือกาลเวลา โดยมีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ สีดำ คลาสสิกและ สีขาว ที่ดูทันสมัย นอกจากความประณีตบรรจงในการผลิตแล้ว ยังคัดสรรวัสดุคุณภาพเยี่ยมเพื่อให้รูปลักษณ์ที่สวยงาม คงทน และสามารถกันละอองน้ำได้ตามมาตรฐาน IPX4 ตัวหูฟังมอบความรู้สึกหรูหราทุกครั้งที่มองและสัมผัสด้วยวัสดุระดับพรีเมียมและดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของเซนไฮเซอร์กับโลหะสลักรูปวงกลมเรียงซ้อนกันอย่างละเอียดลออและหมุดชาร์จสีทอง ส่วนเคสใส่หูฟังซึ่งเป็นที่ชาร์จในตัวมีรูปทรงเพรียวบางและบุด้วยผ้า

MOMENTUM True Wireless 2 รุ่นใหม่นี้พัฒนาไปอีกขั้นเพื่อความรู้สึกสบายสูงสุดของผู้ใช้ตลอดทั้งวัน ด้วยการผลิตอย่างใส่ใจให้หูฟังมีขนาดเล็กลงกว่าเดิม 2 มิลลิเมตร เพื่อความกระชับพอดีที่สุดและลดความอึดอัดหรือไม่สบายจากการสวมใส่หูฟังเป็นเวลานานให้เหลือน้อยที่สุดตามหลักสรีรศาสตร์ และเพื่อการใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานตลอดทั้งวัน แบตเตอรี่จึงใช้งานได้นานกว่ารุ่นเดิมเกือบเท่าตัว โดยสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 7 ชั่วโมง และยังสามารถชาร์จผ่านเคสใส่หูฟัง เพื่อยืดเวลาการใช้งานได้ยาวนานถึง 28 ชั่วโมง

นอกจากสีดำคลาสสิกสุดเท่ห์แล้ว  MOMENTUM True Wireless 2 ยังมีรุ่นสีขาวให้เลือกอีกด้วย

หูฟังไร้สาย MOMENTUM True Wireless 2 ราคา 11,999 บาท มีจำหน่ายที่เซนไฮเซอร์ ออนไลน์ สโตร์ (th.sennheiser.com) และร้านตัวแทนจำหน่ายของเซนไฮเซอร์ อาทิ มั่นคง แก็ดเจ็ท, iStudio by Copperwired และ ดอทไลฟ์

เกี่ยวกับเซนไฮเซอร์

เซนไฮเซอร์ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2488 และมีอายุครบ 75 ปีในปีนี้ การสร้างอนาคตใหม่สำหรับระบบเสียงและมอบประสบการณ์เสียงอันเป็นเอกลักษณ์แก่ลูกค้า คือจุดมุ่งหมายร่วมกันของพนักงานเซนไฮเซอร์และพาร์ทเนอร์ทั่วโลก เซนไฮเซอร์เป็นวิสาหกิจครอบครัว ซึ่งบริหารงานโดยทายาทรุ่นที่ 3 ได้แก่ ด็อกเตอร์อันเดรส เซนไฮเซอร์ และ นายแดเนียล เซนไฮเซอร์ ปัจจุบันเป็นหนึ่งในผู้ผลิตหูฟัง ไมโครโฟน และระบบการส่งสัญญาณแบบไร้สายชั้นนำของโลก ทั้งนี้ในปีพ.ศ. 2561 เซนไฮเซอร์ กรุ๊ป มียอดขายรวมทั้งสิ้นราว 710.7 ล้านยูโร www.sennheiser.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เป็นเจ้าของทีวีรุ่นใหม่จากแอลจีก่อนใคร ด้วยข้อเสนอพรีออเดอร์เอาใจคอบันเทิง

เป็นเจ้าของทีวี …

%d bloggers like this: