Breaking News

JOOX เปิดตัว K-Pop Express เอาใจสาวกแฟนเพลงเกาหลีทั่วเอเชีย!

JOOX เปิดตัว K-Pop Express เอาใจสาวกแฟนเพลงเกาหลีทั่วเอเชีย!

แฟน ๆ K-pop สามารถชมการแสดง ส่งของขวัญ และพูดคุยกับ “โอปป้า” ในดวงใจแบบเรียลไทม์

ใน IDOL STATION รายการ K-Pop ที่ผลิตขึ้นครั้งแรก! โดย JOOX

พร้อมเตรียมพบกับดาวดวงใหม่ ที่จะมาเป็นศิลปิน K-Pop รุ่นต่อไป

ในรายการทุนสร้างมหาศาลอย่าง I-LAND

ลองนึกภาพไอดอล K-Pop ที่คุณรัก ยืนถือดอกไม้ ร้องเพลงที่คุณชื่นชอบ และคุณเองก็สามารถเลือกศิลปินที่คุณอยากใช้เวลาอยู่ด้วยมากที่สุดจากศิลปินเหล่านี้ได้! JOOX “แอปคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลง” อันดับ 1 แห่งเอเชีย กำลังทำให้ความฝันของแฟนๆ K-Pop ทั่วเอเชียเป็นจริง ด้วยการเปิดตัวรายการ IDOL STATION ซึ่งถือเป็นรายการ K-POP ที่ JOOX ผลิตขึ้นเป็นครั้งแรก! นอกจากนี้แฟนๆ จะยังได้พบกับการเปิดตัวโปรเจ็กต์สุดพิเศษอย่าง I-LAND ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สุดตื่นเต้นในการค้นหาดาวดวงใหม่ประดับวงการ K-POP คนต่อไป โดย JOOX’s K-Pop Express จะเป็นการมอบประสบการณ์ความบันเทิงทางดนตรีรูปแบบใหม่ ผ่านโชว์สุดพิเศษ และไลฟ์แชต ที่จะมาพร้อมกับคำบรรยายภาษาอังกฤษ เพื่อไม่ให้คุณพลาดทุกโมเมนท์สำคัญของไอดอลคนโปรดของคุณ

รายการ IDOL STATION  จะออนแอร์ทุกวันอังคาร โดยคุณจะได้เจอกับศิลปินในดวงใจ ไม่ว่าจะเป็น SEVENTEEN (เซเว่นทีน), NU’EST (นูอีส), ONF (ออนแอนด์ออฟ) และ VERIVERY (เวริเวรี่) ซึ่งจะมาสร้างความสนุก สุดพิเศษ ด้วยโชว์ดีๆ  พร้อมชมซีนเด็ดๆ ของกิจกรรมสุดพิเศษที่จะเกิดขึ้น เช่น งานเลี้ยงค๊อกเทล หรืองานฉลองวันเกิด ที่แฟนๆ สามารถแชตสด พูดคุยกับพวกเขาได้แบบเรียลไทม์ !

พร้อมกันนี้ เตรียมพบกับดาวดวงใหม่ ที่จะกลายมาเป็นศิลปิน K-Pop คนโปรดของคุณ รายการเรียลลิตี้ที่ใช้ทุนสร้างมหาศาลอย่าง I-LAND รับประกันความยิ่งใหญ่โดย Bang Si-Hyuk ผู้ก่อตั้ง Big Hit Entertainment และ BTS!  ที่จะมานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ในรายการ โดยรายการนี้ถือเป็นโชว์รูปแบบใหม่ ที่จะนำพาผู้ชมเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินไอดอลชาย 20 คน ด้วยการชมการฝึกหัดของการก้าวขึ้นสู่การเป็นศิลปินชั้นนำแบบเรียลไทม์ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด! เพราะรายการนี้ใช้งบในการผลิตสูงกว่า 14 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ โดยในรายการจะมีการปรากฎตัวของ Rain เรน” ราชานักเต้นที่แฟนเพลงทั่วโลกรู้จักเป็นอย่างดี  และ Zico แร็ปเปอร์ชื่อดังของเกาหลี โดยจัดขึ้นที่สตูดิโอที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของวงการบันเทิงเกาหลี ออกอากาศในเดือนมิถุนายนนี้ ที่ JOOX เท่านั้น!

ตารางเวลาโชว์ รายการ IDOL STATION

ศิลปิน วันที่ เวลา
SEVENTEEN 2  ,  16 มิ.ย. 19.30 น.
Nu’est 9 มิ.ย.  , 14 ก.ค.
ONF 23, 30  มิ.ย.  และ 7 , 21 ก.ค
Verivery 28 ก.ค.  และ  4 , 11, 18 ส.ค.

*A 30-min live chat session will be scheduled

ตารางเวลาโชว์ รายการ I-LAND

วันที่ : ทุกวันศุกร์

ภาค 1: 26 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2020 (6 ตอน )

ภาค 2: 14 สิงหาคม  – 18 กันยายน 2020 (6 ตอน)

เวลา 22.30 น.

ที่ผ่านมา JOOX เอาใจสาวกแฟนเพลง K-Pop มาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำรายการประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ต่างๆ ของเกาหลี หรือคอนเสิร์ตชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Seoul Music Awards , Melon Music Awards (MMA) และ Mnet Asian Music Awards (MAMA) มาถ่ายทอดสดให้แฟนๆ ได้รับชมอย่างทั่วถึงผ่าน JOOX โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ยังมอบประสบการณ์สุดพิเศษ สำหรับแฟนภาพยนตร์เกาหลี ด้วยเพลย์ลิสต์เพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย อย่าง ‘Parasite’, ‘Itaewon Class’, ‘Crash Landing On You’, ‘Parasite’ ‘Hotel Del Luna ‘,’ Sky Castle ‘และ’ Dr. Romantic 2’ ซึ่งติดตามฟังทั้งหมดนี้ได้ที่ JOOX

ติดตามข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับเพลง K-Pop ผ่านมือถือ ดาวน์โหลด JOOX ทั้งในรูปแบบเดสก์ท็อป , Apple App Store และ Google Play Store หรือ www.joox.com  เพื่อติดตามข่าวสารทางดนตรี , ไลฟ์คอนเสิร์ต ทั้งศิลปินไทยและต่างประเทศ

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

OCP Announces today that SpaceDC is the first OCP Ready(TM) facility in Asia-Pacific

The Open Comput …

%d bloggers like this: