Breaking News

เร่งเวลาจานโปรดของคุณให้เร็วขึ้น ฟู้ดแพนด้า เปิดตัวบริการ รับอาหารด้วยตัวเอง พร้อมมอบส่วนลด 15%

เร่งเวลาจานโปรดของคุณให้เร็วขึ้น ฟู้ดแพนด้า เปิดตัวบริการ รับอาหารด้วยตัวเอง พร้อมมอบส่วนลด 15%

กรุงเทพมหานคร, 08 พฤษภาคม 2563- ฟู้ดแพนด้า ผู้ให้บริการสั่งซื้อและจัดส่งอาหารออนไลน์เดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชันเจ้าแรกในประเทศไทย เปิดตัวบริการ ‘รับอาหารด้วยตัวเอง’ (Pick-up Service) ทั่วประเทศ บริการใหม่ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถสั่งอาหารได้ล่วงหน้า ไม่ต้องรอคิว และสามารถไปรับได้ด้วยตัวเองภายในระยะเวลา 15 นาที ลูกค้าสามารถใช้บริการรับอาหารด้วยตัวเองได้ที่ร้านอาหารโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการจัดส่ง พร้อมรับส่วนลด 15% สำหรับการสั่งซื้อทั้งหมดโดยไม่มีการกำหนดมูลค่าการสั่งซื้อขั้นต่ำ ในขณะนี้สามารถใช้บริการกับร้านอาหารได้กว่า 40,000 ร้าน ที่ให้บริการรับอาหารด้วยตัวเองบนแพลตฟอร์มของฟู้ดแพนด้า

เป้าหมายของบริการ ‘รับอาหารด้วยตัวเอง’ คือ การทำให้ชึวิตของลูกค้าง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการมองหามื้อกลางวันระหว่างเดินทางไปประชุมต่างๆ หรือแวะรับกาแฟระหว่างทางไปทำงาน รวมถึงมื้อเย็นระหว่างทางกลับบ้าน ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยการใช้ตัวเลือกบริการใหม่นี้ อีกทั้งสำหรับพาร์ทเนอร์ร้านอาหารต่างๆ การมีทางเลือกทั้งบริการรับอาหารด้วยตัวเอง และบริการเดลิเวอรี่ ทั้งสองตัวเลือกจะช่วยนำเสนอการขายที่ครบวงจร และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ขั้นตอนการใช้บริการ รับอาหารด้วยเอง ง่าย ๆ เพียงแค่ 

  1. เข้าไปที่แอปพลิเคชั่นฟู้ดแพนด้า และเลือกบริการ รับอาหารด้วยตัวเอง
  2. ทำการสั่งซื้ออาหารที่คุณชอบ
  3. ไม่ต้องเสียเวลารอคิว รับอาหารเองได้เลยภายใน 15 นาที

“หลังจากที่เราได้ศึกษาข้อมูลเชิงลึกของธุรกิจในวงการฟู้ดเดลิเวอรี่และลูกค้า เราจึงตัดสินใจเปิดตัวบริการ รับอาหารด้วยตัวเอง ซึ่งฟีเจอร์ใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ใช้ของเรามีความยืดหยุ่นมากขึ้นในแง่ของการรับอาหารที่สั่ง โดยไม่ต้องเสียเวลาต่อแถวที่ร้านอาหาร ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ด้วยตนเองง่ายๆบนแพลตฟอร์มของฟู้ดแพนด้า ถือเป็นวิธีที่สะดวกมากสำหรับผู้ที่ต้องการทานอาหารขณะเดินทางไปยังที่อื่นๆและไม่ต้องการเสียเวลารอ นอกจากนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้บริโภคที่คำนึงถึงราคาซึ่งต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง อีกทั้งยังช่วยให้พาร์ทเนอร์ร้านอาหารของเราสามารถจัดการออเดอร์การสั่งซื้ออาหารที่เข้ามาได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงเพิ่มจำนวนลูกค้ารายวันของพวกเขาได้อีกด้วย” มร.อเล็กซานเดอร์ เฟลเดอร์ ซีอีโอ บริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ (ฟู้ดแพนด้า ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

“เราคำนึงถึงนวัตกรรมใหม่ๆ และนำมาพัฒนาระบบบนแพลตฟอร์มเดลิเวอร์รี่ของเราอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อให้ตรงกับตามความต้องการและความจำเป็นของลูกค้า บริการ รับอาหารด้วยตัวเอง หรือ Pick-up Service นี้ จึงเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญสำหรับกลยุทธ์ในการเติบโตของฟู้ดแพนด้าต่อไป” เขากล่าวเสริม

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

หัวเว่ยเปิดตัวเทอร์มินัลออปติคัลแคมปัส Huawei OptiXstar S892E และแพลตฟอร์มส่งสัญญาณแบบออปติคัล Liquid OTN รุ่นใหม่

มุ่งยกระดับเครื …

%d bloggers like this: