Breaking News

เบ็นคิว พัฒนาเทคโนโลยี Brightness Intelligence Plus พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ จอคอมฯ HDRi เอาใจคอหนัง

เบ็นคิว พัฒนาเทคโนโลยี Brightness Intelligence Plus

พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ จอคอมฯ HDRi เอาใจคอหนัง

            บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เปิดตัวจอคอมพิวเตอร์ใหม่ล่าสุดจำนวน 5 รุ่นในกลุ่ม EW series ได้แก่ รุ่น EW3280U, EW2780U, EW2780, EW2480 และ EW2780Q มอบประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์บนหน้าจอคอมฯให้สมบูณ์ยิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมใหม่สุดล้ำกับการแสดงภาพแบบ HDRi พร้อมถนอมสายตาด้วยเทคโนโลยี Brightness Intelligence Plus (B.I.+) บนหน้าจอขนาด  24 – 32 นิ้ว และเพิ่มอรรถรสในการรับฟังด้วยการเสริมลำโพง treVolo ช่วยการตอบสนองทุกรูปแบบตามความต้องการของผู้ใช้งานให้โดนใจมากยิ่งขึ้น

สัมผัสความบันเทิงที่แตกต่างบนหน้าจอด้วยระบบ HDRi

เทคโนโลยี HDRi ของเบ็นคิว ได้ผสมผสานการแสดงภาพด้วยระบบ HDR และเทคโนโลยี Brightness Intelligence Plus (B.I.+) เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อช่วยปรับการแสดงผลภาพให้คมชัด ปรับความสมดุลของสีด้วยการใช้เซ็นเซอร์ตรวจจับวัดระดับแสงโดยรอบที่ติดตั้งมากับตัวจอ และด้วยเทคโนโลยี HDRi นี้ ยังมาพร้อมโหมดการปรับค่าความสว่างของจอคอมอัตโนมัติ ที่ช่วยเผยรายละเอียดสำคัญที่ซ่อนอยู่ในทุกมุมมืดของภาพยนตร์ พร้อมกับการปรับสมดุลของพื้นที่ที่สว่าง เพื่อป้องกันไม่ให้แสงสว่างจ้าจนเกินไป

เต็มอิ่มทุกอรรถรสในการฟังด้วยลำโพง treVolo

ระบบลำโพง treVolo Audio ถูกติดตั้งและออกแบบมาเป็นพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเสียงของ เบ็นคิว จึงช่วยให้ได้ช่องเสียงที่กว้างที่สุด สร้างความแตกต่างกับลำโพงบนจอคอมรุ่นเดิม เทคโนโลยี treVolo จะช่วยสร้างประสบการณ์การใช้งานที่น่าประทับใจยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องเปลืองพื้นที่บนโต๊ะทำงานของผู้ใช้

ให้ความสำคัญกับสุขภาพตา

เบ็นคิว ได้ใส่ใจในคุณภาพของผู้ใช้งาน โดยจอคอมฯ กลุ่ม EW series นี้ มีเทคโนโลยี EyeCare นวัตกรรมเอกสิทธิ์ของทางเบ็นคิว ซึ่งประกอบด้วย Brightness Intelligence Plus (B.I.+) เทคโนโลยีปรับความสว่างหน้าจออัตโนมัติ พร้อมควบคุมอุณหภูมิของสี ทำให้มีค่าความสว่างคงที่และภาพที่คมชัด จึงช่วยให้ผู้ใช้งานสบายตายิ่งขึ้นแม้ต้องใช้งานเป็นเวลานาน อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Low Blue Light ที่ทำหน้าที่ในการกรองแสงสีน้ำเงินที่เป็นอันตรายต่อดวงตา และเพิ่มความบันเทิงต่อเนื่องด้วยโหมด ePaper ที่จำลองการใช้งานจาก e-book เอฟเฟกต์ แบบการอ่านอักษรขาวดำบนหน้ากระดาษ  Eye Reminder ที่ใช้อินฟราเรดเซ็นเซอร์ตรวจเช็คระยะเวลาใช้งานการแจ้งเตือนให้พัก เมื่อมีการใช้งานที่หน้าจอนานเกินไป และมาพร้อมเทคโนโลยี Flicker Free ที่ให้หน้าจอปราศจากการกระพริบและช่วยถนอมสายตา

สำหรับจอคอมฯใหม่ล่าสุดจาก BenQ กลุ่ม EW series มีจำหน่ายแล้ว ที่ LAZADA BenQ Official Store และ NADZ Project ราคาเริ่มต้น 5,900 บาท ( สำหรับรุ่น 24 นิ้ว FHD ) พร้อมการรับประกัน 3 ปี ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://benqurl.biz/E80PR

BenQ รุ่น EW3280U จอคอม 4K HDRi และลำโพง treVolo 2.1 ตอบโจทย์คนที่ชอบหน้าจอใหญ่ ราคา 27,900 บาท

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เบโคแนะเทคโนโลยีสุดล้ำในเครื่องซักผ้า ช่วยคนไทยห่างไกลฝุ่นและไวรัสได้

เบโคแนะเทคโนโลย …

%d bloggers like this: