Breaking News

เอชพี ส่งมอบความเบาบางที่สุดแห่งยุค ด้วยนวัตกรรมคอมพิวเตอร์พีซี และเครื่องพิมพ์ เทคโนโลยีเพื่อสร้างสมดุลให้การทำงานและใช้ชีวิตดียิ่งขึ้น

เอชพี ส่งมอบความเบาบางที่สุดแห่งยุค ด้วยนวัตกรรมคอมพิวเตอร์พีซี และเครื่องพิมพ์ เทคโนโลยีเพื่อสร้างสมดุลให้การทำงานและใช้ชีวิตดียิ่งขึ้น

เผยโฉม HP Elite Dragonfly คอนเวอร์ติเบิลพีซี และเครื่องพิมพ์ HP Neverstop Laser เพื่ออนาคตของการทำงาน ช่วยลดภาระหนักในวิถีการทำงานของผู้บริหารองค์กร หรือเจ้าของธุรกิจ และ SME ยุคใหม่

ไฮไลท์:

 • เอชพี ยึดกลยุทธ์ Advance, Disrupt, Transform เร่งผลักดันดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรม เครื่องพิมพ์ คอมพิวเตอร์พีซี และโซลูชั่นการบริการ พลิกโฉมประสบการณ์ผู้บริโภค พร้อมรับมือกับโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว
 • HP Elite Dragonfly คอนเวอติเบิลพีซี ขนาดเล็กบางเบาเพียงไม่ถึงหนึ่งกิโล สมรรถนะทนทาน ให้ความอิสระ คล่องตัว ทำงานจากสถานที่ใดก็ได้ ห้องประชุม ห้องเรียน สนามบิน หรือในระหว่างการเดินทางทุกๆ ที่
 • HP Neverstop Laser Printer เครื่องพิมพ์เลเซอร์ตัวแรกที่สามารถเติมหมึกผงได้ด้วยตัวเอง ออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและโฮมออฟฟิศ มอบความสะดวกสามารถสั่งพิมพ์ สแกน และทำสำเนาได้จากทุกที่ด้วย HP Smart App
 • ผู้บริโภคยุคปัจจุบันใช้เวลาเกือบครึ่งหนึ่งของการทำงานบนพีซีขณะอยู่นอกบ้าน จึงเรียกร้องอุปกรณ์พกพาแบบพรีเมียมที่ตอบโจทย์วิธีการทำงานและการใช้ชีวิตส่วนตัว HP Spectre x360 คอนเวอร์ติเบิลที่เล็กที่สุด แสดงภาพชัดเต็มตาด้วยขอบจอบางเฉียบ ตัวเครื่องดีไซน์เหลี่ยมเพชร โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

กรุงเทพ, มกราคม 2563 – เอชพี อิงค์ ประเทศไทย เปิดตัวนวัตกรรมพีซีและเครื่องพิมพ์ที่ส่งมอบความเบาบางที่สุดแห่งยุค ภายใต้คอนเซ็ปต์งาน Lightness in the New Era เทคโนโลยีล้ำสมัย มาพร้อมสมรรถภาพการใช้งานยอดเยี่ยม สำหรับผู้บริหาร คนทำงาน หรือเพื่อใช้งานธุรกิจ เอชพีมุ่งมั่นสร้างสุดยอดประสบการณ์การทำงานด้วย HP Elite Dragonfly คอนเวอร์ติเบิลพีซีสายธุรกิจขนาดเล็กที่สุด และ HP Neverstop Laser เครื่องพิมพ์เลเซอร์ตลับหมึกตัวแรกที่ได้รับการออกแบบเพื่อมาสนับสนุนและรองรับสไตล์การทำงานที่หลากหลายและลดปริมาณความซับซ้อนขั้นตอนการทำงานของ SME ยุคใหม่ เป็นนวัตกรรมที่คำนึงถึงความยั่งยืน สร้างประโยชน์สูงสุด และลดภาระต่อทรัพยากรโลก โดยยังคงสมรรถภาพและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไว้

ในงาน ยังเผยโฉม HP Spectre x360 รุ่นใหม่ สุดน่าทึ่งด้วยขนาดเล็กลงแต่งทรงพลังมากขึ้น เพื่อการทำงานไร้ขอบเขต และกลุ่มผลิตภัณฑ์ HP Smart Tank เครื่องพิมพ์ระบบถังหมึก ความจุและสมรรถภาพสูงสุด ออกแบบมาเพื่อเจาะกลุ่มผู้ใช้ในโฮมออฟฟิศ เทคโนโลยีสุดล้ำที่ทำลายข้อจำกัดด้านการเติมหมึกแบบ Ink Tank ผู้ใช้เติมหมึกเองได้ ประหยัดทั้งเวลา เพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพการพิมพ์สวยงามไร้ขีดจำกัด อยู่ที่ไหนก็สั่งงานได้ด้วย HP Smart App ให้ความอิสระของการทำงานและความสะดวกสบายในงานพิมพ์และสแกนโดยสามารถสั่งงานจากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้เลย

“เอชพี ยึดกลยุทธ์ Advance, Disrupt, Transform เร่งผลักดันดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น ส่งมอบสุดยอดประสบการณ์ให้กับผู้บริโภคผ่านนวัตกรรมพอร์ทผลิตภัณฑ์ พีซี เครื่องพิมพ์ และโซลูชั่นบริการ ที่จะกระตุ้น สร้างการเติบโตและการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรม เอชพีกำลังสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคด้วยการส่งมอบนวัตกรรมที่ทำงานได้หลากหลายรูปแบบ สมรรถภาพสูง ทนทาน และสามารถเชื่อมต่อกับนวัตกรรมอื่นๆคล่องตัว เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่เป็นอุปสรรคต่อรูปแบบการทำงานและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานนาย ลิม ชุน เต็ก กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ ประเทศไทย กล่าว จากข้อมูลเชิงลึกของผู้ใช้ คำนึงถึงความยั่งยืนและแนวคิดการออกแบบรอบด้าน ลึกซึ้ง ใส่ใจ เรายังคงเดินหน้าทลายขอบเขตข้อจำกัดต่างๆ สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อสนับสนุนและรองรับอนาคตของธุรกิจ SME และอุตสาหกรรมของไทย

จากข้อมูลของ IDC ชี้ให้เห็นว่าในปี พ.ศ. 2563 นี้ สถานประกอบการในภูมิภาคเอเชีย จะมีพนักงานจาก 5 เจเนอเรชั่นมาทำงานร่วมกัน กลุ่มพนักงาน Gen Z ไปจนถึง Millennials และ Baby Boomers ซึ่งแต่ละกลุ่มจะมีรูปแบบการทำงานและความพึงพอใจที่แตกต่างกัน “ดังนั้น อุปกรณ์คอมพิวเตอร์จึงจำเป็นต้องมารองรับให้ตรงกับความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของพนักงาน ที่เอชพีเราภูมิใจในความท้าทายนี้เพื่อสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้ผู้ใช้ทุกกลุ่มมีอิสระในการทำงานตามสไตล์ของเขาและไม่ส่งผลกระทบเรื่องความปลอดภัยในการใช้งานและการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไฮเทคอื่นๆแภทริยา ภัทรากร PS Country Category Manager เอชพี อิงค์ ประเทศไทย กล่าว

เปลี่ยนภาระความหนักให้เบาขึ้น

เอชพี ช่วยแบ่งเบาภาระหนักของผู้ใช้งานยุคใหม่ด้วยนวัตกรรมที่ออกแบบมาล่าสุด HP Elite Dragonfly ที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักธุรกิจระดับมืออาชีพที่ต้องการอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่บางเบา ทนทาน พร้อมเชื่อมต่อได้ตลอดเวลา และต้องมีการป้องกันความปลอดภัยหนาแน่น HP Elite Dragonfly น้ำหนักเบากว่าหนึ่งกิโล และเป็นคอนเวอร์ ติเบิลพีซีสำหรับธุรกิจที่สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานกว่า 24.5 ชั่วโมง รองรับการทำงานข้างนอก มาพร้อมกับขนาดขอบจอที่สูงขึ้นในขนาด 13 นิ้ว เกือบ 86 เปอร์เซ็นต์และสามารถปรับเปลี่ยนจากรูปแบบแท็บเล็ตเป็นพีซีตามการใช้งาน โดยผู้ใช้สามารถสัมผัสประสบการณ์ขั้นสุดยอดในงานธุรกิจด้วยประสิทธิภาพของโปรเซสเซอร์ Intel vPro เจนเนอเรชั่น 8

HP Spectre x360 13 รุ่นใหม่ในรูปแบบคอนเวอร์ติเบิลลดขนาดลง 13% จากรุ่นก่อนหน้า ขนาดจอคิดเป็นอัตราส่วน 90% ชมความสวยงามไร้ขอบจำกัด เพิ่มประสิทธิภาพให้แรงขึ้นด้วยโปรเซสเซอร์Intel Core เจนเนอเรชั่น 10 แบบ quad-core มาพร้อมกับ Iris Plus Graphics พิถีพิถันและใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอนการผลิต สัมผัสความหรูหราในสี Poseidon Blue ตัดขอบด้วยสี Copper Luxe ดีไซน์มุมเครื่องเหลี่ยมหน้าตัดเลียนแบบการเจียระไนอัญมณี และเกลามุมอย่างงดงามด้วยวัสดุอะลูมิเนียมขอบ CNC

เปลี่ยนรูปแบบเพื่อการทำงานให้เบาขึ้น

เอชพี ส่งมอบความเบาบางให้สอดคล้องกับสไตล์การทำงานสำหรับออฟฟิศยุคใหม่ที่ต้องการความยืดหยุ่น คล่องตัว การมีส่วนร่วมกัน ในขณะที่ยังตอบโจทย์ความต้องการในประสบการณ์ใช้งานด้านนวัตกรรม เครื่องพิมพ์ HP Neverstop Laser นวัตกรรมการพิมพ์ที่ขยายประสิทธิภาพในงานธุรกิจด้วยความสามารถในการเติมหมึกภายใน 15 วินาที โทนเนอร์โหลดซ้ำได้เองซึ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจในการผลิตและลดการหยุดชะงักทางธุรกิจ มอบอิสระในการทำงานจากที่ใดก็ได้ สั่งพิมพ์ สแกนและการถ่ายเอกสารจากสมาร์ทโฟนด้วย HP Smart App ซึ่งมาพร้อมกับ HP Smart Tasks ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับโฮมออฟฟิศในยุคปัจจุบัน ออกแบบใหม่เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ทำงานได้จากทุกที่ทุกเวลา เครื่องพิมพ์ HP Neverstop Laser Printer ให้ประสบการณ์การใช้ตลับหมึกแท้ดีที่สุด และมอบคุณภาพการพิมพ์สูงถึง 38 เปอร์เซ็นต์เร็วกว่าที่เคย

แบ่งเบาภาระโลก ยกระดับศักยภาพความยั่งยืน

ความยั่งยืนของโลก ยังคงเป็นความกังวลที่เพิ่มขึ้นท่ามกลางธุรกิจ มืออาชีพ และคนทำงานในประเทศไทย ส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การเฝ้าระวังด้านผลกระทบต่อความยั่งยืน เอชพียังคงเดินหน้ายึดหลักการพัฒนาธุรกิจที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ยึดหลักเศรษฐกิจหมุนเวียนและเศรษฐกิจแบบต่ำ เพื่อช่วยคู่ค้าสร้างอนาคตด้วยพอร์ตผลิตภัณฑ์และการบริการที่สร้างความยั่งยืน HP Elite Dragonfly เป็นโน้ตบุ๊คเครื่องแรกของโลกที่มีส่วนประกอบมาจากพลาสติกมหาสมุทร ในขณะที่เครื่องพิมพ์ HP Neverstop Laser ใช้ตลับหมึกพิมพ์ที่ทำจากพลาสติกรีไซเคิล 75 เปอร์เซ็นต์ และตัวเครื่องพิมพ์ที่ทำจากพลาสติกรีไซเคิล 25 เปอร์เซ็นต์

ผลิตภัณฑ์สำหรับอนาคตของการทำงาน

HP Elite Dragonfly ผลิตจากโลหะแมกนีเซียม CNC ซึ่งมาในสี Dragonfly Blue สำหรับการใช้งานที่ทนทาน ปรับโฉมใหม่ให้มีความเบาบางยิ่งขึ้นด้วย HP Quiet Keyboard และทัชแพดที่บางลง ออกแบบมาเพื่อสร้างความโดดเด่นและเป็นส่วนตัว มาพร้อมกับตัวเลือก 4G LTE โดยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันในแทบทุกที่ซึ่งเป็นคอนเวอร์ติเบิลสำหรับธุรกิจด้วยสัญญาณระดับ 4×4 LTE antenna และHP Elite Dragonfly ยังเป็นรุ่นแรกที่ติดตั้งซอฟแวร์ HP Workwell

HP Elite Dragonfly มาพร้อมกับระบบความปลอดภัย อาทิ HP Sure Sense ป้องกันการโจมตีของมัลแวร์บนอุปกรณ์พกพาของคนทำงานโดยใช้พลังของปัญญาประดิษฐ์ HP Sure Recover พร้อมกับ Embedded Reimaging ทำให้ผู้ใช้งานสำรองข้อมูลและทำงานได้อย่างรวดเร็วทุกที่ทุกเวลา และ HP Sure View Gen3 ฟีเจอร์ที่ปกป้องความเป็นส่วนตัวบนหน้าจอที่ได้รับรางวัลของ HP และ HP Privacy Camera ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลที่จะถูกส่งต่อให้กับบุคคลอื่นๆ

เครื่องพิมพ์ HP Neverstop Laser Printer เครื่องแรกที่ใช้ HP Reload Kit ตลับเติมผงหมึกเพียง 15 วินาที โดยไม่ยุ่งยากและหกเลอะเทอะ สามารถพิมพ์ได้ถึง 10 เท่าของหน้ากระดาษด้วยจำนวนสูงสุด 5,000 แผ่น เครื่องพิมพ์ HP Neverstop Laser Printer สามารถสแกนและสั่งพิมพ์อย่างง่ายดายจากแอพลิเคชั่น HP Smart Tasks ผ่านอุปกรณ์พกพาได้และด้วยฟีเจอร์ Smart Tasks ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างทางลัดแบบ one-touch สำหรับการพิมพ์ ส่งอีเมล และบันทึกเอกสาร เครื่องพิมพ์ HP Neverstop Laser Printer ช่วยประหยัดค่าผงหมึกลงได้ถึง 80%

HP Spectre x360 คอนเวอร์ติเบิลที่เล็กที่สุดมาในจอในอัตราส่วน 90% ออกแบบมาอย่างล้ำสมัยมอบความคล่องตัวและความปลอดภัยเพื่อความสบายใจทุกที่ทุกเวลาสำหรับผู้ใช้งาน

HP Spectre x360 รุ่นใหม่ล่าสุดขนาดเล็กลงกว่ารุ่นก่อนหน้า ถึง 13% ด้วยขอบจอในอัตราส่วน 90% เพิ่มประสิทธิภาพสูงขึ้น ใส่ใจรายทุกรายละเอียดที่บนตัวเครื่อง โดดเด่นสะดุดตาในสี Poseidon Blue ตัดกับสี Copper Luxe และเหลี่ยมหน้าตัดเลียนแบบการเจียระไนอัญมณี และเกลามุมอย่างงดงามด้วยวัสดุอะลูมิเนียมขอบ CNC เชื่อมต่อกับพอร์ต USB-C ด้านมุมขวาเพื่อการจัดการสายเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่ดีขึ้น ออกแบบนวัตกรรมมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพที่ไร้ขีดจำกัดกับผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างอิสระและคล่องตัวได้ในทุกที่ที่ต้องการ ประสิทธิภาพของ HP Spectre x360 ใช้โปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่น 10 แบบ quad-core ที่มี Iris Plus Graphics ซึ่งเป็นคอนเวอร์ติเบิลเครื่องแรกของเอชพี และยังคงประสิทธิภาพการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานที่สุดในรูปแบบ คอนเวอร์ติเบิลควอดคอร์ขนาด 13 นิ้วสามารถใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 22 ชั่วโมง รองรับการใช้งานข้างนอก ผสมผสานระหว่างการออกแบบที่ล้ำสมัยด้านความปลอดภัยและความคล่องตัวที่น่าจับตามอง Spectre x360 จึงช่วยให้ผู้ใช้ได้ทำงานได้อย่างไร้ข้อจำกัด

เครื่องพิมพ์ HP Smart Tank มอบความน่าเชื่อถือและความสามารถในการพิมพ์ได้อย่างรวดเร็วซึ่งแตกต่างจากรุ่นอื่นในระดับเดียวกัน ออกแบบมาสำหรับโฮมออฟฟิศที่ผู้ประกอบการสามารถเพิ่มศักยภาพการทำงานด้วยอุปกรณ์ที่ช่วยประหยัดเวลา และยังได้รับคุณภาพการพิมพ์ที่โดดเด่น สามารถพิมพ์สีได้สูงสุด 8,000 แผ่น ซึ่งปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานและสไตล์การทำงานในอนาคต เครื่องพิมพ์ HP Smart Tank รองรับการสแกนและการพิมพ์บนอุปกรณ์พกพาได้อย่างง่ายดายด้วย HP Smart App พร้อมรับประกันหลังการขายแบบ On-site service นาน 2 ปีฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ราคาและการวางจำหน่าย

 • HP Elite Dragonfly พร้อมวางจำหน่ายแล้ว ในราคาเริ่มต้นที่ 46,990 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 • HP Spectre x360 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว ในราคาเริ่มต้นที่ 42,990 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 • เครื่องพิมพ์เลเซอร์ HP Neverstop Laser วางจำหน่ายแล้วในราคาเริ่มต้นที่ 7,990 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 • เครื่องพิมพ์ HP Smart Tank วางจำหน่ายแล้วในราคาเริ่มต้นที่ 4,410 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HP ได้ที่เว็บไซต์ https://www8.hp.com/th/en/home.html สนใจซื้อผลิตภัณฑ์ สามารถสัมผัสประสบการณ์การใช้สินค้าได้ที่ HP Experience Store ที่ชั้น 3 Siam Square One หรือ HP Online Store ที่ https://store.hp.com/th-th/default/  รวมถึงร้านค้าออนไลน์ทั้ง Lazada และ Shopee

ข้อมูลเกี่ยวกับ HP Inc.
HP Inc. มุ่งมั่นสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อประโยชน์ต่อผู้บริโภค ภาคธุรกิจ ภาครัฐ และสังคมอย่างแท้จริงด้วยพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยี ได้แก่ เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ โซลูชั่นการพิมพ์ 3 มิติ เอชพีส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี สามารถเข้าชมได้ที่ hp.com

——————————

HP Delivers Lightness in the New Era with New PC and Print Innovation

New HP Elite Dragonfly and HP Neverstop Laser printer designed to lighten workstyles and workloads for enterprise and SMB business users and their future of work

News Highlights:

 • HP aims to advance, disrupt, and transform to accelerate digital transformation in a rapidly changing world and move faster through our portfolio of printers, PCs solutions, and services, we engineer experiences that amaze.
 • At work, move freely between conference rooms, campuses, airports, rideshares, and wherever work strikes with the HP Elite Dragonfly, world’s smallest convertible in a durable sub one-kilogram design.
 • HP Neverstop Laser Printer, designed for small and home businesses is the world’s first laser tank printer. The freedom to work anywhere – print, scan, and copy from virtually anywhere with the HP Smart App.
 • Consumers increasingly want a single device for their work and personal tasks, with premium laptop buyers spending nearly half of their PC time outside of the home. HP Spectre x360 is the world’s smallest convertible with 90% screen-to-body ratio, with precise and purposeful gem-cut design for improved cord management

Bangkok, January, 2020 – HP Inc. Thailand today introduced PC and Print innovations, bringing Lightness in the New Era for its business users. Through Lightness in the New Era, HP aims to lighten work experiences with the HP Elite Dragonfly, the world’s lightest compact business convertible, and HP Neverstop Laser Printer, the world’s first toner-tank printer. Designed for the modern SMB and enterprise workforce, HP seeks to lighten workstyles, workloads and the load on the planet through meaningful, sustainable innovation, without compromising quality or performance.

HP’s latest innovation for today’s modern workforce also features the stunning HP Spectre x360, the world’s smallest convertible for pursuing your passions without boundaries. Complementing the enhanced lineup is the HP Smart Tank, the highest-capacity and performance ink tank printer in its class. Built for users with busy days and home office print needs, the HP Smart Tank reimagines a new era of ink tank technology to deliver efficient time-saving tools and outstanding print quality. Complemented by the HP Smart App, users are redefining the freedom to work and play with the convenience of printing and scanning from their smartphones and tablets.

“At HP, we advance, disrupt, and transform to accelerate the change and move faster, while continuing to engineer experiences that amaze though our personal systems, print and solutions that will drive growth and transform industries. We are reinventing for the users’ needs to deliver versatile, durable and connected innovation that ensures no compromise in their workstyles and lifestyles,said Lim Choon Teck, Managing Director of HP Thailand.Through local customer insights, sustainability and thoughtful design, we continue to push the boundaries of innovation to support the future of Thai SMB business and enterprise.”

According to IDC, Asia’s workplaces will have five generations working together by 2020 -from Gen Zs to Millennials and Baby Boomers, each with their different workstyles and preferences. “Computing devices need to be synced with the specific needs of the Thailand workforce. We take pride in challenging ourselves to provide users the freedom to pursue their passions without compromising on security and connectivity,” said Pattariya Pattarakorn, PS Category Manager, HP Inc Thailand.

Lighten your workload

HP is lightening workloads through design innovation in the HP Elite Dragonfly. Perfect for the modern business professional whose needs demand a computing device that is light, durable, always connected and secure. The HP Elite Dragonfly is a sub-1-kilogram ultralight, powerful business convertible that offers up to 24.5-hour battery life to support long hours away from an outlet. It features the world’s highest screen-to-body ratio in a 13-inch PC at almost 86 percent and instantly transforms from tablet to PC. Users can also experience best-for-business performance with an 8th Gen Intel Core vPro processor.

The new HP Spectre x360 boasts an impressive size reduction of 13% from the previous generation, with an industry-leading 90% screen-to-body ratio – all while increasing the power through a quad-core 10th Gen Intel Core processor with Iris Plus Graphics. Craftmanship and detail are apparent in the device, which is available in stunning Poseidon Blue with copper luxe accents, featuring a gorgeous gem-cut design that can only be achieved with aluminum CNC machining.

Lighten your workstyle

HP is delivering lightness in workstyles for the modern workforce that wants flexibility, engagement and mobility while balancing the need for innovative experiences. The Neverstop Laser printer provides innovation that accelerates business performance with its quick 15-second, self-reloadable toner4 that ensures enhanced productivity and minimal business disruption. The freedom to work from virtually anywhere, including printing, scanning and copying from your smartphone, is made possible with the HP Smart App with Smart Tasks. Built with purpose for the busy home office of today’s era, the HP Smart Tank Printer unveils reimagined design for enhanced user experience while advocating the freedom to work from anywhere, anytime, at your own convenience. Its best-in-class ink tank experience and print quality prints up to 38 percent faster than before.

Lightening the load of the world through sustainability

Sustainability continues to be a growing concern amongst businesses and working professionals in Thailand today. As part of its sustainable impact strategy, HP continues to drive a more efficient, circular, and low-carbon economy to help its customers invent the future through a sustainable portfolio of products and services. The HP Elite Dragonfly is the world’s first business convertible made with ocean bound plastic, while the HP Neverstop Laser printer is equipped with toner reload kits made of 75 percent recycled plastic and the printer is made of 25 percent recycled plastic.

Products for the future of work

The HP Elite Dragonfly is available in a commanding, Iridescent Dragonfly Blue with precision-crafter from CNC-machined Magnesium for durability and a redesigned ultra-lightweight HP Quiet Keyboard and lightweight click pad. Designed to make a bold and personal statement, its optional gigabit-class 4G LTE allows workers to connect and collaborate from almost anywhere as the world’s first business convertible with a 4×4 LTE antenna. The HP Elite Dragonfly is also the world’s first business convertible with pre-installed personal wellbeing software, HP WorkWell.

The HP Elite Dragonfly also offers enhanced security features such as HP Sure Sense which defends against malware attacks on mobile workers. Using the power of artificial intelligence, HP Sure Recover with embedded reimaging gets users back up and running anytime, anywhere. With HP Sure View Gen3 – HP’s award-winning integrated privacy screen – and HP Privacy Camera, users can control what is shared with the world.

HP Neverstop Laser Printer is the world’s first toner tank that features the HP Reload kit that can be reloaded in 15-seconds, mess and hassle free.

Printing up to 10 times more pages, with up to 5,000 pages included in the box, the HP Neverstop Laser Printer offers easy mobile scanning and printing with best-in-class mobile print app, HP Smart App. Smart Tasks is a feature on the HP Smart App that enables users to create one-touch shortcuts for printing, emailing, and saving documents.

The Neverstop Laser printer also offers up to 80 percent cost savings on HP toner.

HP Spectre x360 is the world’s smallest convertible with 90% screen-to-body ratio, featuring a head-turning sophisticated design, mobility and security, for peace of mind anytime and everywhere for content-consumers.

The new HP Spectre x360 boasts an impressive size reduction of 13% from the previous generation, with an industry-leading 90% screen-to-body ratio – all while increasing the power. Craftmanship and detail are apparent in the device, which is available in stunning Poseidon Blue with copper luxe accents and a gorgeous gem-cut design that can only be achieved with aluminum CNC machining. The purposefully angled USB-C port provides better cable management.

The innovative design comes with uncompromised performance to give users the freedom and flexibility to create what they want, when they want it. The new HP Spectre x360’s performance is enabled a quad-core 10th Gen Intel Core processor with Iris? Plus Graphics – HP’s first convertible with this feature. The HP Spectre x360 also retains the world’s longest battery life in a quad-core, 13-inch convertible, and offers up to 22 hours of battery life to support on-the-go lifestyles. Made from the combination of innovative design in thoughtful security and mobility, the Spectre x360 lets customers pursue their passions without constraint.

HP Smart Tank provides reliable, high-speed printing which sets it apart from others in its class.

Designed for the busy home office, entrepreneurs can be more efficient with the HP Smart Tank’s time-saving tools while benefitting from its outstanding print quality at a high volume for up to 8,000 color pages. Reshaping the future of lightness across workstyles and lifestyles, the HP Smart Tank supports easy mobile scanning and printing with the HP Smart App with an ease of 2-year free warranty and on-site service.

Pricing and Availability
• HP Elite Dragonfly is available now, starting price of 46,990 Baht (Vat Included)
• HP Spectre x360 is available now, starting price of 42,990 Baht (Vat Included)
• HP Neverstop Laser Printer is available now, starting price of 7,990 Baht (Vat Included)
• HP Smart Tank is available now, starting price of 4,410 Baht (Vat Included)

For further information on HP, visit: https://www8.hp.com/th/en/home.html. To purchase the products above, kindly visit the HP Experience Store at 3 fl. Siam Square One or HP Online Store at https://store.hp.com/th-th/default/ and online store partners including Lazada and Shopee.

About HP
HP Inc. creates technology that makes life better for everyone, everywhere. Through our product and service portfolio of personal systems, printers and 3D printing solutions, we engineer experiences that amaze. More information about HP Inc. is available at http://www.hp.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

IdeaPad Slim 5i แล็ปท็อปทรงพลังเพื่อคนครีเอทีฟ ใหม่จากเลอโนโว

IdeaPad Slim 5i …

%d bloggers like this: