Breaking News

MSI เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่พร้อมรางวัลการันตีในงาน CES2020

MSI เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่พร้อมรางวัลการันตีในงาน CES2020

CES 2020 Innovation Awards Honorees จะถูกจัดแสดงที่ Venetian, level 2, Veronese 24032406

รอบบุคคลทั่วไปสามารถเยี่ยมชมสินค้าตั้งแต่วันที่ 710 มกราคม

 ลาสเวกัส – 7 มกราคม 2563 – MSI ผู้นำระดับโลกด้านฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์เกมมิ่ง นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับ ”เกมเมอร์” และ ”คอนเทนครีเอเตอร์” ที่ได้รับรางวัลในงาน CES 2020 ระหว่างวันที่ 7 ถึง 10 มกราคม MSI จะจัดแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ที่สุดในอุตสาหกรรม แล็ปท็อป เดสก์ท็อป จอมอนิเตอร์และรวมถึงแล็ปท็อปเกมมิ่งตัวท๊อปตัวแรกของโลกที่มาพร้อมจอภาพแบบพกพา 240Hz และ แล็ปท็อปสำหรับช่างภาพ อนิเมเตอร์ และ นักแต่งเพลง

“ งาน CES เป็นการรวบรวมวิสัยทัศน์ด้านเทคโนโลยีและเราภูมิใจที่ไม่เพียงแต่แสดง คอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับ”เกมเมอร์” และ ”คอนเทนครีเอเตอร์”เท่านั้น แต่ยังเป็นการบ่งบอกถึงวิสัยทัศน์ของ MSI ในอนาคตด้วย ”ซีอีโอ MSI ของ MSI กล่าว“ เราเชื่อว่าเทคโนโลยีสามารถรวมเข้ากับชีวิตของเราได้อย่างลงตัวและสินค้าไลน์ใหม่ของเราเป็นเพียงเสี้ยวเดียวของวิสัยทัศน์ของเรา”

ผลิตภัณฑ์ด้านล่างทั้งหมด MSI จะจัดแสดงที่ The Venetian Level 2 Veronese 2403-2406 :

เกมมิ่งโน้ตบุ๊ก MSI GS66 Stealth

เกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวล่าสุดจากตระกูล GS มีความเด็ดอยู่ที่ความบาง น้ำหนักเบา เงางามจากดีไซน์ใหม่ในรูปแบบสีดำสนิท งานประกอบปิดมิดชิด ติดตั้งระบบระบายความร้อนแบบใหม่ Cooler Boost Trinity+ ขจัดความร้อนด้วยพัดลมที่มีใบพัดขนาดบางที่สุดเท่าที่โลกนี้เคยมีมา พร้อมพาแบตเตอรี่ขนาด 99.9Whr มาด้วย เป็นตัวช่วยชั้นดีในการเล่นเกมนอกสถานที่ และที่ต้องบอกเลยว่าเป็นไฮไลท์ คือหน้าจอแบบใหม่ ให้อัตราการรีเฟรชเรตสูงสุดที่ 300Hz ช่วยเปิดโลกใบใหม่สำหรับการเล่นเกม

เกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ MSI GE66 Raider & GE66 Limited Edition

ตัวเลือกใหม่ของผู้ที่ต้องการใช้งานเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่บรรทุกประสิทธิภาพมาเต็มรูปแบบ แทบไม่ต้องคิดเลยเมื่อทาง MSI ได้เผยให้เห็นรูปร่างที่แท้จริงของเกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวนี้ มีการติดตั้งเทคโนโลยีแสดงแสงสีแบบออโรร่าและมาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูล้ำสมัย เห็นได้ชัดถึงคอนเซปต์ sci-fi และยังได้หน้าจอที่มีอัตรารีเฟรชเรตสูงถึง 300Hz รวมถึงแบตเตอรี่ที่มีขนาด 99.9Whr อีกด้วย

GE66 Raider ยังมีรุ่น Limited Edition ซึ่งเป็นอีกขั้นของการออกแบบ โดยได้รับความร่วมมือจาก Collie Wertz ศิลปินผู้ออกแบบยานอวกาศและพาหนะต่างๆใน Star Wars (Prequels), Transformer, Iron Man, Captain America: Civil War และอื่นๆอีกมากมาย

MSI MEG Aegis Ti5 Gaming Desktop

MSI MEG Aegis Ti5 ครั้งแรกในโลกกับ Gaming Dial Design ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งการคอมพิวเตอร์ผ่านหน้าจอ OLED ด้านหน้าเคสได้อย่างง่ายดาย และเป็นเดสก์ท็อปรุ่นแรกในตลาดที่รองรับสัญญาน 5G อีกด้วย ส่วนเรื่องของสเปคแรงสุดๆด้วยการ์ดจอ MSI GeForce® RTX™ 2080 Ti และ CPU Intel® Core i9 Gen 10 เพื่อสุดยอดประสบการณ์การเล่น

 MSI Optix MEG381CQR Gaming Monitor

สัมผัสพลังแห่งการควบคุมที่เหนือกว่าด้วย MSI MEG381CQR เกมมิ่งมอนิเตอร์! Optix MEG381CQR ช่วยให้คุณสามารถควบคุมจอมอนิเตอร์ด้วยเทคโนโลยี่ Integrated HMI อย่างเช่น Control Dial และหน้าจอแสดงผล HMI OLED display ด้านหน้า  ที่จะทำให้คุณรับรู้ถึงสถาณะ

MSI Optix MAG342CQR Gaming Monitor

เกมมิ่งมอนิเตอร์ จอแรกของโลกที่มีความโค้ง 1000R Optix MAG34 Series ไม่เพียงแต่ให้สีดำที่ดำสนิท แต่ยังเร่งเวลาตอบสนองได้ดีขึ้น MAG34 Series มีแผงหน้าจอ Super PVA และเทคโนโลยีควอนตัมดอทล่าสุดที่สามารถแสดงสี 1.07b ให้ภาพที่สว่างกว่าในขณะที่ลดอาการปวดตาและความเหนื่อยล้า

MSI Optix MAG161 Gaming Monitor

ทำงานได้อย่างชาญฉลาดและรองรับการเล่นเกมส์อย่างหนักได้ดีเยี่ยม ด้วย MSI Optix MAG161 เกมมิ่งมอนิเตอร์ ที่สามารถพกพาสะดวกและมีประสิทธิภาพสูง ออกแบบมาสำหรับ gamers และมืออาชีพ สร้างขึ้นด้วยฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดเล็กที่มาพร้อมจอ IPS 240Hz สว่าง และบางเฉียบเพียง 5 มม. รองรับการเชื่อมต่อทั้ง Type-C และ HDMI สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผู้ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา

 การ์ดจอ MSI GeForce® RTX2080 Ti LIGHTNING 10th Anniversary Edition

สร้างขึ้นเพื่อความสมบูรณ์แบบ MSI’s GeForce® RTX™ 2080 Ti Lightning ถูกขนานนามว่าเป็นที่สุดของการ์ดจอ ด้วยนวัตกรรมที่โดดเด่น LIGHTNING รุ่นใหม่ล่าสุด ออกแบบด้วยระบบระบายความร้อนแบบ TRI-FROZR ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์ของ MSI และมาพร้อมพัดลม TORX 3.0 สามตัว แบบลูกปืนคู่ ที่ได้รับรางวัลมาแล้ว เพื่อให้การเล่นเกมเงียบเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังมีไฟ RGB ที่ปรับแต่งได้และจอแสดงผลแบบ OLED สุดล้ำ

Creator 17 สุดยอดครีเอเตอร์โน้ตบุ๊กระดับมืออาชีพ

ครีเอเตอร์โน้ตบุ๊กเครื่องแรกของโลกที่มีการนำเทคโนโลยี Mini LED มาไว้ที่หน้าจอแสดงผล และยังเป็นครั้งแรกที่ได้มาตรฐาน HDR 1000 พร้อมกันนั้น ยังมาพร้อมกับความสว่างสูงสุดที่ 1,000 nits ติดไฟ Mini LED Backlight ในความละเอียดสูงสุดที่ขนาด 4K ทำให้เสน่ห์ของภาพมีรายละเอียดมากยิ่งขึ้น ให้ความสว่างที่สุดสำหรับสีขาวและแสดงเรื่องราวที่แท้จริงของสีดำ ทำให้ภาพมีความคมชัดมากกว่าที่เคย และยังเผยว่า Creator 17 นั้นรองรับ มาตรฐานขอบเขตสีที่กว้างถึง 100% DCI-P3 ที่มีความสมจริงที่สุดต่อสายตามนุษย์

Prestige 14 ครีเอเตอร์โน้ตบุ๊กสุดล้ำ

Prestige 14 เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความสร้างสรรค์ ในครั้งนี้นั้น มาด้วยสีสันชมพูสดใส ประดับไปด้วยขอบที่ทำจากเทคโนโลยี diamond-cutting ยังคงสิ่งสำคัญเหมือนรุ่นก่อนหน้า คือมาพร้อมความเพรียวบางและพื้นผิวสัมผัสระดับพรีเมี่ยม แสดงสีสันได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยเทคโนโลยี True Pixel และความเร็วในการใช้งานที่เหนือกว่าครีเอเตอร์โน้ตบุ๊กรุ่นไหนๆที่เคยมีมา

**สเปคและสีอาจะมีรายละเอียดแตกต่างกันออกไปตามแต่ละประเทศที่จัดจำหน่าย**

 MSI CK40 Keyboard

แป้นพิมพ์ content creation ครั้งแรกจาก MSI แป้นพิมพ์ไร้สาย CK40 ใช้กลไกปุ่มกดแบบกรรไกร เพื่อความเงียบและเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่สบาย มีการเคลือบกันคราบแบบพิเศษ และมีโหมดการเชื่อมต่อแบบหลายจุดสามารถเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ 2.4G หรือสายเคเบิล ได้

MSI CM30 Mouse

เม้าส์ที่สร้างขึ้นเพื่อสร้าง CM30 รับประกันความสบายที่เหนือกว่าผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่ช่วยลดแรงกดที่ข้อมือ ด้วยการใช้สวิตช์แบบเงียบของ Kailh เมาส์มีเสียงเบามาก สามารถกดได้ถึง 5 ล้านคลิก มีโหมดการเชื่อมต่อแบบหลายจุดและเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับคีย์บอร์ด CK40 ของ MSI

MSI CH40 Wireless Earbuds

หูฟังไร้สายที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 หูฟังไร้สาย CH40 จับคู่กับอุปกรณ์ต่างๆได้ภายในไม่กี่วินาที ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสวยงามและความสะดวกสบายที่เหนือชั้น CH40 ของ MSI สามารถใช้งานได้กับ 5G และสามารถเชื่อมต่อได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมหรือขั้นตอนที่ยุ่งยาก

“จุดที่สำคัญสำหรับ MSI คือการเข้าใจ ครีเอเตอร์ และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติที่สร้างแรงบันดาลใจความคิดสร้างสรรค์ผ่านประสบการณ์การใช้งานที่ดีกว่า “เกมเมอร์มีความเฉพาะตัว คอนเท้นครีเอเตอร์ ก็เช่นกันดังนั้นเราจึงต้องเรียนรู้จากพวกเค้าในลักษณะเดียวกัน โดยทำความเข้าใจพวกเขาด้วยประสบการณ์ ลักษณะนิสัย และความต้องการของพวกเขา เราภูมิใจที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่ตอบสนองความต้องการของ ผู้ผลิตเพลง ผู้สร้างภาพยนตร์ ช่างภาพนักวาดภาพ และเข้าใจทุกกลุ่มในเวลาเดียวกัน”

อ่านข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ MSI Thailand Fanpage : https://msi.gm/2u6kGeX

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Acer เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Nitro และ Aspire รุ่นล่าสุด มาพร้อมกับโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5000 Serie และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 30

Acer เปิดตัวโน้ …

%d bloggers like this: