Breaking News

แอปพลิเคชันอินเตอร์ inDriver บริการยานพาหนะผ่านทางแอปพลิเคชัน พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่พัทยา

แอปพลิเคชันอินเตอร์ inDriver บริการยานพาหนะผ่านทางแอปพลิเคชัน พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่พัทยา

ชาวพัทยาสามารถกำหนดค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้ง่ายๆ แล้ววันนี้

มกราคม, พัทยา inDriver   บริการยานพาหนะผ่านทางแอปพลิเคชันที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมาท์เท่นวิวและมีผู้ใช้งานกว่า 38 ล้านคนในกว่า 300 เมือง มีให้บริการแล้ววันนี้ที่พัทยา ผู้ใช้ inDriver สามารถกำหนดราคาสำหรับการเดินทางได้อย่างอิสระ ในขณะที่ผู้ขับขี่สามารถเลือกคำขอที่สร้างผลกำไร และสะดวกที่สุดได้

แอปพลิเคชันนี้เป็นโมเดลอัลกอริทึมแบบเรียลไทม์โดยใช้รถยนต์ร่วมโดยสารจากหลากหลายที่ ส่วนราคาที่เพิ่มขึ้น สืบเนื่องมาจากชั่วโมงอันเร่งด่วน และปริมาณการใช้งาน รวมถึงประวัติการร้องขอ inDriver ช่วยให้ผู้โดยสาร สามารถกำหนดค่าโดยสารได้ด้วยตนเองสำหรับเส้นทางที่เลือก คนขับรถใกล้เคียงที่ได้รับการแจ้งเตือนคำขอขับขี่ สามารถตอบรับได้สามตัวเลือก คือ ยอมรับค่าโดยสารที่เสนอ ปฏิเสธข้อเสนอ หรือต่อรองราคาสูงกว่า

พัทยาถือเป็นเมืองที่สามในประเทศไทยที่มีการเปิดตัวแอปพลิเคชัน inDriver นี้ ซึ่งแอปพลิเคชันนี้ยังสามารถใช้งานได้ ทั้งในจังหวัดเชียงใหม่ และเทศบาลนครหาดใหญ่ inDriver ได้เชื่อมต่อผู้ขับขี่มากกว่า 300 รายการในพัทยา และมีการลงทะเบียนผู้ขับขี่ใหม่หลายสิบรายการต่อวัน ในระยะเริ่มต้น inDriver จะไม่เรียกเก็บค่าคอมมิชชั่นใดๆจากผู้ขับขี่ คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ inDriver คือผู้ขับขี่ไม่ได้ถูกกำหนดโดยระบบอัตโนมัติ เมื่อมีการเรียกการให้บริการผู้โดยสารจะเลือกคนขับที่เหมาะสมที่สุดตามแต่ละประเภท  และเลือกจากลำดับความสำคัญที่สุด สำหรับพวกเขา ได้แก่ ค่าโดยสาร คะแนนคนขับ เวลาโดยประมาณที่จะมาถึงหรือรุ่นของยานพาหนะ

inDriver มีตัวเลือกเพื่อให้การขับขี่ปลอดภัยยิ่งขึ้น ผู้โดยสารสามารถแชร์ตำแหน่ง GPS และรายละเอียดการขับขี่ แบบเรียลไทม์จากแอปพลิเคชันกับผู้ติดต่อที่เชื่อถือได้ การเดินทางด้วย inDriver สามารถทำได้ในเขตของเมืองพัทยา รวมถึงชานเมืองที่ใกล้ที่สุด ปัจจุบันสามารถชำระเป็นเงินสดได้เท่านั้น ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง เนื่องด้วยเมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตธนาคารจะเรียกเก็บค่าคอมมิชชั่นเพิ่มเติม

เมื่อเร็วๆนี้ inDriver ดำเนินการทดสอบในพัทยาเพื่อรวบรวมความคิดเห็นในเบื้องต้น ในสัปดาห์นี้แสดงให้เห็นว่า ราคานั้นน่าดึงดูดสำหรับผู้โดยสารมากขึ้น ผู้โดยสารที่ชำระเงินผ่านแอปพลิเคชันโดยเฉลี่ยน้อยกว่าบริการอื่นๆถึง 20% ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้บริการจ่ายค่าโดยสาร สำหรับการนั่งรถ inDriver จากห้างสรรพสินค้าไมค์ ชอปปิ้งมอลล์ ไปยัง ถนนคนเดินพัทยา ในราคา 143 บาท และ จากพิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรมสามมิติไปยัง ศูนย์การค้ามหาสนุก ฮาร์เบอร์ พัทยา ในราคา 195 บาท

คุณสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ฟรีที่ Google Play Store and AppStore

เกี่ยวกับ inDriver

ในช่วงวันหยุดปีใหม่ของปี 2563 อุณหภูมิลดลงต่ำกว่า -45C ในเมืองยาคุตสค์ ไซบีเรีย ในรัสเซียตะวันออก เป็นผลให้คนขับรถแท็กซี่ในท้องถิ่นเพิ่มค่าโดยสารขึ้นกว่าสองเท่าจากความต้องการของชาวเมืองยาคุตสค์จึงก่อให้เกิดการสร้างกลุ่ม “คนขับอิสระ” บนเครือข่ายโซเชียลมีเดียของรัสเซียที่ซึ่งผู้คนโพสต์คำขอขับขี่ระบุราคาที่พวกเขาเต็มใจจ่าย และคนขับยอมรับคำสั่งของพวกเขา เพียงแค่ 6 เดือน ประชาชนมากกว่า 60,000 คนเข้าร่วมกลุ่ม หลังจากนั้นไม่นาน แอปพลิเคชัน inDriver จึงถูกสร้างขึ้นเพื่อแทนที่กลุ่มนี้ช่วยให้ผู้โดยสารสามารถตั้งเงื่อนไขที่เหมาะสมที่สุด สำหรับการเดินทางของพวกเขาได้อย่างอิสระ ปัจจุบันมีผู้ใช้บริการมากกว่า 38 ล้านคนในกว่า 300 เมืองใน 31 ประเทศ

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

LINE จับมือ Peugeot สร้างมิติใหม่ของการค้าธุรกิจยานยนต์ไทยบน LINE OA

LINE จับมือ Peu …

%d bloggers like this: