Breaking News

แอลจีต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลอง เปิดตัว LG XBOOM AI ThinQ รุ่นใหม่ ลำโพง AI อัจฉริยะที่มาพร้อมเสียงทรงพลัง

แอลจีต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลอง เปิดตัว LG XBOOM AI ThinQ รุ่นใหม่
ลำโพง AI อัจฉริยะที่มาพร้อมเสียงทรงพลัง

กรุงเทพฯ, 12 ธันวาคม 2562 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวลำโพง LG XBOOM AI ThinQ WK7 ใหม่ล่าสุด ลำโพง AI อัจฉริยะที่มาพร้อมเทคโนโลยี Google Assistant แบบbuilt-in รองรับการสั่งงานด้วยเสียง ใช้งานง่าย ฉลาดรอบด้านประหนึ่งผู้ช่วยส่วนตัวที่สามารถจัดตารางเวลา สอบถามข้อมูล และควบคุมอุปกรณ์สมาร์ทโฮมอื่น ๆ ในบ้าน ทรงพลังด้วยคุณภาพเสียงระดับสูงจากเมอริเดียน ออดิโอ มอบสุนทรีย์แห่งเสียงได้ครบทุกมิติ

ลำโพง LG XBOOM AI ThinQ WK7 ยกระดับมาตรฐานของลำโพงด้วยพลังเสียงความละเอียดสูงจากเทคโนโลยีที่แอลจีพัฒนาขึ้นร่วมกับเมอริเดียน ออดิโอ มอบพลังเสียง 30 วัตต์ ชัดใส นุ่มลึก แบบ Hi-res ให้สามารถเพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมครบทุกรายละเอียด ทั้งเสียงเบสทุ้มต่ำด้วยฟีเจอร์ Enhanced Bass และเสียงชัดใสยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ Clear Vocal จึงเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงที่น่าประทับใจยิ่งขึ้น

ความโดดเด่นของลำโพง LG XBOOM AI ThinQ WK7 ใหม่ ยังเป็นการพัฒนาความสะดวกสบายในด้านการใช้งานที่เหนือกว่าลำโพงรุ่นอื่น ๆ ด้วยเทคโนโลยี Google Assistant แบบ built-in ที่สามารถสั่งงานด้วยเสียงผ่านลำโพง LG XBOOM AI ThinQ WK7 ได้โดยตรงไร้อุปกรณ์เสริมใด ๆ เพียงแค่พูด “Hey Google” ตามด้วยคำสั่งเสียงภาษาอังกฤษ โดยนอกจากการตั้งค่าและคำสั่งควบคุมลำโพงพื้นฐานแล้ว ผู้ใช้งานยังสามารถใช้ลำโพงอัจฉริยะ WK7 ค้นหาข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว เช่น สภาพอากาศของวันนี้ หรือข้อมูลข่าวสารประจำวัน และยังช่วยจัดระเบียบกิจกรรมต่าง ๆ ของแต่ละวันได้อย่างง่ายดาย ทั้งการบันทึกนัดหมายในปฏิทิน แจ้งเตือนกำหนดการต่าง ๆ ประหนึ่งผู้ช่วยส่วนตัวที่พร้อมให้ความช่วยเหลือและให้ความบันเทิงได้ตามความต้องการทุกเวลา

นอกจากนี้ ลำโพง LG XBOOM AI ThinQ WK7 ยังสามารถเชื่อมต่อและควบคุมอุปกรณ์สมาร์ทโฮมอื่น ๆ เช่น หลอดไฟอัจฉริยะ หรือซาวด์บาร์ที่รองรับระบบ Google Assistant ได้อย่างสะดวกสบาย ผู้ใช้งานจึงเพลิดเพลินกับเพลงโปรด จากแอปพลิเคชั่นสตรีมมิ่งต่าง ๆ ผ่านการสั่งงานด้วยเสียง รวมถึงยังเชื่อมต่อกับเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแอลจีที่รองรับ LG ThinQ เช่น เครื่องฟอกอากาศและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้อีกด้วย

ลำโพง LG XBOOM AI ThinQ WK7 มาในดีไซน์เรียบหรู สีดำ Dark Titan ลงตัวได้ในทุกการตกแต่ง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่สามารถสร้างความประทับใจทั้งด้วยคุณภาพระดับพรีเมียมและการใช้งานที่สะดวกสบาย โดยสามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ พาวเวอร์บาย
โฮมโปร และพาวเวอร์มอลล์ ราคา 6,990 บาท ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th พร้อมสามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ จากแอลจีได้ทาง

# # #

 เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 3 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้วแอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่www.lg.com/th

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ซีเกทเปิดตัว Modular Data Architecture สำหรับองค์กร พร้อมระบบเก็บข้อมูลแบบใหม่ในประเทศไทย

ซีเกทเปิดตัว Mo …

%d bloggers like this: