12/08/2022 6:39 am

สุ่มคุยกับโอปป้า ตามหารักแท้ ด้วยแอพ Goodnight

Goodnight app หาคนคุยให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ พร้อมสนุกแชทด้วยเสียง ไม่ต้องพิมพ์ให้เมื่อยมือ

          จากสถิติที่ผ่านมา ภาพรวมการหาคู่ของชายหญิงในประเทศไทยในปี 2018-2019 พบว่า ชายหญิงไทยโสด เป็นจำนวนมาก และยังไม่มีแนวโน้มว่าจะลดลงเลย แม้จะมีโอกาสได้พบเจอคนจำนวนมาก และบางคนมีโปรไฟล์ทีเพียบพร้อมทุกด้าน ทั้งหน้าตา ฐานะ  แต่ก็โสดสนิท! โดยส่วนใหญ่พอพูดถึงสเปกยอดนิยมหญิงไทย ก็ยังคนเป็น ขาว ตี๋ ใส่แว่น และชอบชายที่รูปร่างสมส่วนมากที่สุด

วันนี้ทางข่าวไอที 24 ชั่วโมง จะมาแนะนำเพื่อนๆ รู้จักกับแอพ Goodnight app ซึ่งเป็นแอพประเภท dating app ซึ่งใช้การจับคู่แมทช์เพื่อเริ่มบทสนทนา เพื่อแก้ไขปัญหาสังคมของเราตอนนี้ ที่ถูกแทนที่ด้วยการใช้เทคโนโลยีเพื่อที่จะทำความรู้จักนิสัยส่วนตัวกัน ซึ่งแอพพลิเคชันส่วนใหญ่ในปัจจุบันถูกสร้างขึ้นเพื่อเพ่งเร่งความสนใจไปที่รูปร่างภายนอกเป็นหลัก แต่ Goodnight app เชื่อว่าการที่เราทำความรู้จักกันโดยมองที่ภายนอกยังคงมีประสิทธิภาพไม่เท่าการพูดคุยกันผ่านนิสัยจริงๆ และการพูดคุยที่มาจากตัวตนจริงๆยังเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด นี่คือแนวคิดหลักของทางแอพพลิเคชันนี้ และในขณะนี้ Goodnight app เองก็ได้ถูกใช้อย่างแพร่หลายในเอเชีย แอพนี้ช้เสียงเพื่อหาเพื่อนใหม่ หรือทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่, ฝึกภาษา ด้วยวิธีการใช้งานเพียงแค่ดาวน์โหลด goodnight app  ค้นหาเพื่อนๆ จากนั้นแอพให้เราโทรคุยครั้งแรกโดยใช้เวลาเพียงเจ็ดนาที  หลังจากเจ็ดนาทีคุณสามารถเลือกได้ว่าคุณต้องการแชทต่อหรือเป็นเพื่อนต่อไปหรือไม่โดยการกดหัวใจ สามารถตั้งค่าว่าต้องการพูดคุยกับชายและหญิง ข้อดีคือคุณสามารถพูดคุยเป็นภาษาไทย อังกฤษและจีน หรือภาษาอื่นๆ (สามารถเลือกภาษา และที่ตั้งค่าไปที่ประเทศอื่นได้เพื่อคุยกับคนประเทศนั้นๆ) ได้อีกด้วย

ข้อดีอีกข้อของแอพนี้คือการใช้เสียงแทนการพิมพ์ ทำให้สะดวกรวดเร็ว เหมาะสำหรับการ หาคู่ด้วยเสียง voice dating app นอกจากจะหาเพื่อนใหม่แล้ว เราก็สามารถใช้แอพในการฝึกษากับคนต่างชาติได้ด้วย เพราะแอพตัวนี้สามารถพูดได้จริงๆ ไม่ใช่พิมพ์นั่นเอง

หลังจากดาวน์โหลดแอพ Goodnight app มาแล้วเราสามารถสมัครสมาชิกได้ด้วย Google Account หรือสมัครด้วยอีเมล์อื่นๆได้เลย  

เราสามารถค้นหาเพื่อนๆ ได้จากหน้าแรก หรือกดค้นหาเพื่อนๆที่อยู่ใกล้เคียงได้เลย

เราสามารถค้นหาเพื่อนๆ ด้วยการกดปุ่มสุ่ม (Random) ได้

                   สำหรับใครที่ต้องการใช้แอพหาคู่ หรือพบปะเพื่อนใหม่ชวนทุกคนมาเล่นแอพ Goodnight กัน ตามมาสละโสดกันเถอะ ใน Playstore และ Appstore เลยครับ

 

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: