Breaking News
Home / ข่าวไอที / สินค้ามาใหม่ / SKYWORTH เผยโฉม UB7500 AI TV รุ่นล่าสุดสั่งการด้วยเสียง บนระบบปฏิบัติการ Android 9.0 ยกระดับทีวีสู่สมาร์ทฮับ ศูนย์กลางการควบคุมสมาร์ทโฮมแห่งยุคดิจิทัล

SKYWORTH เผยโฉม UB7500 AI TV รุ่นล่าสุดสั่งการด้วยเสียง บนระบบปฏิบัติการ Android 9.0 ยกระดับทีวีสู่สมาร์ทฮับ ศูนย์กลางการควบคุมสมาร์ทโฮมแห่งยุคดิจิทัล

SKYWORTH เผยโฉม UB7500 AI TV รุ่นล่าสุดสั่งการด้วยเสียง บนระบบปฏิบัติการ Android 9.0 ยกระดับทีวีสู่สมาร์ทฮับ ศูนย์กลางการควบคุมสมาร์ทโฮมแห่งยุคดิจิทัล

          บริษัท สกายเวิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โทรทัศน์ แบรนด์ “SKYWORTH” (สกายเวิร์ท) แบรนด์โทรทัศน์ชั้นนำของโลก โดยมียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศจีน เผยโฉม เอไอ ทีวี รุ่นล่าสุด SKYWORTH UB7500” ฉลาดล้ำด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 9.0 พร้อม google assistant ยกระดับทีวีสู่สมาร์ทฮับ สั่งการด้วยเสียง และเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้านให้กลายเป็นสมาร์ทโฮม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคดิจิทัล

สกายเวิร์ท ยูบี 7500 (UB 7500) เป็นเอไอ ทีวี (AI TV) ภายใต้แนวคิด AI + IoT ที่ถูกพัฒนาให้เป็นทีวีอัจฉริยะรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 9.0 (Android 9.0) รุ่นใหม่ที่เร็วสุด แรงสุด เพิ่มประสิทธิภาพการบูท และตอบสนองคำสั่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงความสามารถในการประมวลผลได้เร็ว และฉลาดมากขึ้นถึง 2 เท่า มาพร้อมการพัฒนาเทคโนโลยีอีโคซิสเต็ม AIoT ที่จะเปลี่ยนทีวีให้กลายเป็นศูนย์ควบคุมสมาร์ทโฮม โดยยูบี 7500 (UB7500) สามารถเชื่อมโยงกับอุปกรณ์ต่างๆภายในบ้าน เป็นสมาร์ทฮับ (Smart Hub) สั่งการทำงานอุปกรณ์ต่างๆ ได้ด้วยเสียง เพื่อเปลี่ยนให้ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคสะดวกมากขึ้นยกระดับวิถีชีวิตสู่สมาร์ทลีฟวิ่ง “Smart Living”

นอกจากนี้สกายเวิร์ท ยูบี 7500 (UB 7500) ยังเปิดประสบการณ์การรับชมให้ได้เพลิดเพลินไปกับภาพความคมชัดระดับ 4K UHD TV ที่มีจำนวนพิกเซลมากกว่า FHD TV ถึง 4 เท่า ช่วยให้การรับชมได้ครบทุกอณูรายละเอียดอย่างเต็มอรรถรสราวกับได้อยู่ในเหตุการณ์จริง โดยสกายเวิร์ทได้พัฒนาเทคโนโลยี Trochilus Extreme ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทำให้คุณภาพของทุกพิกเซลมีความลึกของสีที่มากขึ้น ช่วงไดนามิคที่กว้างขึ้นและการแสดงสีที่เข้มขึ้นเพื่อให้ภาพมีสีสันสมจริงและสดใสมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับระบบเสียง Dolby Audio และ DTS TruSurround ที่ให้เสียงที่มีประสิทธิภาพโอบล้อมจากรอบทิศทาง เพิ่มพลังความสมจริงในการรับฟังเสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ ยูบี 7500 ออกแบบให้เป็นทีวีไร้ขอบ 3 ด้าน (Frameless Design TV) ขนาดความบางเพียง 1 มิลลิเมตร เพื่อสร้างประสบการณ์ในการรับชมที่เต็มตาไร้ขีดจำกัด เรียบเนียนไปกับทุกมุมการจัดวางภายในบ้าน ดูสวยหรู ทันสมัย

สกายเวิร์ท ยูบี 7500 (UB 7500) มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 43”, 50”, 55” และ 65” ในราคาเริ่มต้นเพียง 14,990 บาท ไปจนถึง 27,990 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ เดอะมอลล์, พาวเวอร์บาย, เมกาโฮม และตัวแทนจำหน่ายอื่นๆ ทั่วประเทศดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.skyworththailand.com หรือสอบถามข้อมูลที่ facebook SKYWORTH Thailand

 ****

เกี่ยวกับสกายเวิร์ท

Skyworth แบรนด์ทีวีชั้นนำติดอันดับ 5 ของโลก และเป็นแบรนด์อันดับ 1 ของประเทศจีน ครองตำแหน่งผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์มัลติมีเดีย ทีวี รวมถึงกล่องรับสัญญาณมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี สกายเวิร์ทดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิด “Leads the future” ด้วยการเดินหน้าผลิตทีวี AI เพื่อส่งมอบโซลูชั่นทีวี AIoT อัจฉริยะและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลก มีสำนักใหญ่อยู่ที่เซินเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1988 ปัจจุบันเป็น 1 ใน 3 แบรนด์ชั้นนำของโลกผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม Android TV

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เมื่อเมืองไทยไม่ได้มีแค่ PM 2.5 รับมือ “ฝุ่นจิ๋ว” ด้วยเทคโนโลยีฟอกอากาศอัจฉริยะ

เมื่อเมืองไทยไม …

%d bloggers like this: