Breaking News

RICOH ยกระดับศักยภาพของผู้ให้บริการงานพิมพ์ ด้วยเครื่องพิมพ์ลาเท็กซ์ขนาดใหญ่ความละเอียดสูงรุ่น RICOH Pro L5160

RICOH ยกระดับศักยภาพของผู้ให้บริการงานพิมพ์

ด้วยเครื่องพิมพ์ลาเท็กซ์ขนาดใหญ่ความละเอียดสูงรุ่น RICOH Pro L5160

จากความต้องการเครื่องพิมพ์ภาพขนาดใหญ่และผู้ให้บริการทำป้ายและดิสเพลย์ที่อยากได้ความเร็วในการผลิตงานพิมพ์ที่สูงขึ้นผลิตงานได้หลากหลายมากขึ้นและมีความสามารถในการผลิตมากกว่าเดิมทำให้ RICOH พัฒนาเครื่องพิมพ์ลาเท็กซ์แบบ Roll-to-Roll รุ่นใหม่ล่าสุด RICOH ProL5160

เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เข้ามาเติมเต็มกลุ่มตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ป้าย และดิสเพลย์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วนี้มีความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 44 ตารางเมตรต่อชั่วโมง สำหรับโหมดมาตรฐานแบบใช้งานภายนอกอาคารและ 25 ตารางเมตรต่อชั่วโมงสำหรับโหมดมาตรฐาน แบบใช้งานภายในอาคารสามารถผลิตงานได้ละเอียดถึง1,200 x 1,200 dpi

เครื่องพิมพ์ RICOH Pro L5160 นี้ โดดเด่นเรื่องความเร็วในการพิมพ์ รองรับวัสดุพิมพ์ได้หลากหลายทำให้กลายเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ให้บริการงานพิมพ์ยุคใหม่โดยมีคุณสมบัติเพิ่มเติมอย่างเช่น ระบบการบำรุงรักษาเครื่องพิมพ์อัตโนมัติ ตัวเครื่องที่ออกแบบมาให้ทนทาน การใช้หมึกลาเท็กซ์ของ RICOH ที่ผ่านการรับรอง GREENGUARD ร่วมกับหัวพิมพ์เกรดระดับอุตสาหกรรมจาก RICOH พร้อมกันนี้ด้วยเทคโนโลยีชุดทำความร้อนทำให้งานพิมพ์ที่พิมพ์ออกมาพร้อมใช้งานได้ทันทีโดยมีตัวทำความร้อนสามทางแบบอัจฉริยะช่วยให้หมึกแห้งเร็ว

นอกจากนี้ยังรองรับการพิมพ์ทั้งโหมดพิมพ์ 4 สี CMYK และโหมดพิมพ์ 5 สีCMYK + White บรรจุน้ำหมึกได้ปริมาณมากและยึดเกาะกับวัสดุพิมพ์ได้ดีทำให้ได้งานพิมพ์ที่คมชัดสดใสรองรับวัสดุพิมพ์ได้หลากหลาย ทั้งแบบแกนวัสดุ 2 และ 3 นิ้ว หน้ากว้างวัสดุพิมพ์ได้ถึง 64 นิ้ว ตั้งแต่งานวอลล์เปเปอร์ไปจนถึงภาพกราฟิกติดกระจกหรือแม้แต่ป้ายฟิล์มแบ็กลิททั้งสำหรับกลางวันและกลางคืน

โซลูชันที่ทำงานได้หลากหลายและมีความคล่องตัวนี้เหมาะกับการประยุกต์งานผลิตได้กว้างมากกรภัทร วงศ์อนันต์ชัยตำแหน่ง Commercial & Industrial Printing Division Manager ของบริษัท ริโก้(ประเทศไทย) จำกัดกล่าว “RICOH Pro L5160 เป็นการผสานทั้งหมึกพิมพ์หัวพิมพ์และดีไซน์ทั้งหมดจาก RICOH ทำให้ผู้ใช้งานสามารถผลิตงานพิมพ์รูปแบบที่หลากหลายตามที่ลูกค้าต้องการได้อย่างรวดเร็วง่ายดาย และมีคุณภาพสูงเราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งและพร้อมให้ทุกท่านได้สัมผัสการใช้งานจริงแล้ววันนี้

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ซีเกท เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์ สำหรับคอเกม รุ่นลิมิเต็ด ลายลิขสิทธิ์จาก The Last of Us Part II และ Cyberpunk 2077

ซีเกท เปิดตัวฮา …

%d bloggers like this: