Breaking News

COLORFUL เปิดตัวเมนบอร์ด CVN X570M GAMING PRO microATX ใหม่ล่าสุด

COLORFUL เปิดตัวเมนบอร์ด CVN X570M GAMING PRO microATX ใหม่ล่าสุด

21 พฤศจิกายน 2562 กรุงเทพฯ ประเทศไทย– บริษัท Colorful Technology ผู้นำด้านการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด โซลูชั่นสตอเรจประสิทธิภาพสูงและพีซีเกมมิ่ง ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดสำหรับ CVN Class เมนบอร์ดประสิทธิภาพสูงในโมเดล CVN X570M GAMING Pro บนขนาด microATX ทาง COLORFUL ได้นำเสนอคุณสมบัติและคุณภาพเมนบอร์ดในระดับเดียวกันกับเมนบอร์ด X570 Gaming Pro V14 ตัวแรก โดยเมนบอร์ดนี้เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาเมนบอร์ดที่กะทัดรัดและครอบคุลมการใช้งาน

เตรียมพร้อมสำหรับประสิทธิภาพ Next-Gen

CVN X570M GAMING PRO พร้อมสำหรับการรองรับการอัพเกรดในอนาคตสำหรับโปรเซสเซอร์ AMD 7nm ใหม่ บนสถาปัตยกรรม Zen2 ที่ยังคงสนับสนุนการทำงานทั้งผลิตภัณฑ์ 2nd – 3rd-Gen Ryzen สามารถอัพเกรดได้อย่างง่ายดายผ่านฮาร์ดแวร์ที่ทันสมัยโดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

คุณสมบัติ PCIe 4.0 บนเมนบอร์ดที่ได้เพิ่มค่าแบนด์วิดธ์พิเศษสำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูงกับอุปกรณ์ต่าง ๆ และยังมาพร้อมกับหัวเชื่อมต่อ USB 3.1 Gen2

CVN Class: ทันสมัยและทนทาน

CVN Series ย่อมาจาก Carrier Vessel Nuclear เป็นซีรีย์ผลิตภัณฑ์ที่ได้แรงบันดาลใจจากผู้บริโภคที่ต้องการขุมพลังแพลตฟอร์มระดับสูงที่ให้ทั้งประสิทธิภาพและคุณภาพที่แข็งแกร่ง COLORFUL จึงสร้างเป็นแรงบันดาลใจและช่วยเป็นแรงผลักดันในการเผชิญความท้าทายในการแบกรับชื่อนี้

นวัตกรรมที่นำมาใช้ของ CVN นั้น ทาง COLORFUL ได้ออกแบบ CVN X570M GAMING Pro ขึ้นมาในรูปแบบของ ENERGY CORE ที่ทำให้เห็นองค์ประกอบการระบายความร้อนในพื้นที่ส่วนเงินที่ตัดกับเส้นประสีแดง เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสุนทรียภาพในการออกแบบของ CVN พร้อมกับประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่เพียงพอบนบอร์ดและพื้นที่ส่วนใหญ่สำหรับการกระจายอุณหภูมิได้อย่างดีเยี่ยม

คุณสมบัติเหล็กเสริม PCIe ทำให้เมนบอร์ดนี้ดูมีดีไซน์และรู้สึกได้ถึงคุณภาพที่มากขึ้นในโทนสีที่ตัดกันระหว่างเมนบอร์ดและอุปกรณ์เสริมที่เน้นด้านการตกแต่งให้สวยงาม

iGame Dynamik Light

มีการตกแต่งเมนบอร์ด CVN X570M Gaming Pro ด้วยแสงไฟ 5v ARGB ผ่านการควบคุมบนบอร์ดและสามารถประสานการใช้งานกับฮาร์ดแวร์อื่น ๆ ที่รองรับบนซอฟต์แวร์ iGame Dynamik Light

คุณสมบัติ CVN X570M GAMING Pro มาพร้อมหัวเชื่อมต่อ USB3.1 Gen2, USB 3.1 Gen 1 และ USB2.0 รวมถึงพอร์ต PS/2 สำหรับเพลเยอร์ที่ต้องการเชื่อมต่ออุปกรณ์รุ่นเก่า การเชื่อมต่อเครือข่ายที่รองรับผ่าน RTL8111H Gigabit LAN และถัดไปเป็น 8.1 Channel HD Audio by Nichicon ท้ายสุดคือเอาท์พุตการแสดงผลสำหรับ APU ผ่าน HDMI หรือ DisplayPort

เยี่ยมชมเฟสบุ๊ค COLORFUL: https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news

 เกี่ยวกับ COLORFUL

Colorful Group (CFG) ผู้ผลิตอุตสาหกรรมเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด All-in-One PC หน่วยความจำ SSD เซิร์ฟเวอร์อุตสาหกรรม พาวเวอร์ซัพพลาย เคสคอมพิวเตอร์ เครื่องเสียง Hi-Fi โซลูชั่นการรวมอุตสาหกรรมและด้านบริการที่มีประสบการณ์กว่า 24 ปีในด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับกลุ่มลูกค้า CFG เป็นแบรนด์ที่ได้สร้างชื่อเสียงในระดับสากลที่ได้รับการยอมรับและได้รางวัลหลายรายการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมที่เว็บไซต์ : https://en.colorful.cn/

หากคุณต้องการอัพเดทโปรไฟล์ของคุณหรือยกเลิกการเป็นสมาชิกการรับข่าวประชาสัมพันธ์ โปรดติดต่อเราที่ NEWS@cybermedia.com.tw

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

RAZER เปิดตัว “DEATHADDER V2 MINI” เมาส์เกมมิ่งที่ดีที่สุดในโลกในรูปแบบมินิ

RAZER เปิดตัว “ …

%d bloggers like this: