Breaking News

แอมเวิร์สขยายทีมบริหาร เดินหน้าสร้างโอกาสให้แบรนด์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเกมมิ่งและอีสปอร์ต

แอมเวิร์สขยายทีมบริหาร เดินหน้าสร้างโอกาสให้แบรนด์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเกมมิ่งและอีสปอร์ต

 แอมเวิร์ส แต่งตั้ง คุณเจนนี่ ฮอลล์ ในตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายขายและแบรนด์พาร์ทเนอร์ชิพส์

และแต่งตั้ง คุณสุทธาเทพ มากมี ดำรงตำแหน่ง หัวหน้าฝ่ายขายประจำประเทศไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 8 พฤศจิกายน 2562 – แอมเวิร์ส (Ampverse) บริษัทให้บริการด้านสื่อธุรกิจเกมมิ่งและอีสปอร์ตแบบครบวงจร แต่งตั้ง คุณเจนนี่ ฮอลล์ และ คุณสุทธาเทพ มากมี ร่วมทีมบริหาร ขยายธุรกิจแอมเวิร์สในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แอมเวิร์สก่อตั้งและดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และได้ทำงานร่วมกับบริษัทโฆษณามากกว่า 25 ราย รวมถึงร่วมงานกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่าง Samsung, Garnier Men, EA entertainment, Shell, DTAC และ Tesco Lotus

จากความสำเร็จทางธุรกิจที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว แอมเวิร์สได้ประกาศแต่งตั้ง คุณเจนนี่ ฮอลล์ ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและแบรนด์พาร์ทเนอร์ชิพส์  ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจะประจำอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ คุณเจนนี่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปี ในด้านการขายและการสร้างพันธมิตรแบรนด์ โดยก่อนหน้านี้ทำงานให้กับบริษัทวิจัยเกี่ยวกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Kantar มากกว่า 3 ปี ดูแลลูกค้า P&G และล่าสุดคุณเจนนี่ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการด้านการสร้างพันธมิตรแบรนด์ที่บริษัท Talenthouse

คุณสุทธาเทพ มากมี เข้าดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายขายประจำประเทศไทยให้กับแอมเวิร์ส โดยคุณสุทธาเทพมีประสบการณ์ในสายงานธุรกิจโมบายและออนไลน์ เคยดำรงตำแหน่งระดับอาวุโส ด้านงานขายมากกว่า 18 ปีที่ บริษัท DAZN, Komli Media, True Digital, BECi Corporation และ Samsung Electronics คุณเจนนี่ และคุณสุทธาเทพ จะขึ้นตรงต่อคุณชาลส์ เบลลี่, กรรมการผู้จัดการบริหารฝ่ายการตลาดและการขาย, แอมเวิร์ส

คุณชาลส์ เบลลี่ กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่ได้ทีมงานที่มากความสามารถถึง 2 ท่าน อย่าง คุณเจนนี่ และคุณสุทธาเทพมาร่วมงาน  ตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจ บริษัทของเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจาก  แบรนด์มากมายที่ต้องการเข้าถึงกลุ่มลูกค้ากลุ่มเกมมิ่งและอีสปอร์ต การแต่งตั้งคุณเจนนี่ และคุณสุทธาเทพในครั้งนี้จะช่วยให้เราสามารถดูแลและตอบสนองต่อความต้องการของแบรนด์ซึ่งให้ความสนใจในตลาดเกมมิ่งและอีสปอร์ตมากขึ้น และเพื่อขยายธุรกิจของเราในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นอกจากนี้เราได้วางแผนที่จะเพิ่มทีมงานให้มากขึ้นในอนาคตอันใกล้”

“ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีการเติบโตด้านธุรกิจเกมมิ่งเร็วที่สุดในโลก มีแบรนด์จำนวนมากที่ต้องการร่วมเป็นพันธมิตรกับแอมเวิร์สเพื่อสร้างโอกาสในการสร้างแบรนด์ผ่านเกมมิ่งและอีสปอร์ต” คุณชาลส์ กล่าวเสริม

คุณสุทธาเทพ มากมี กล่าวถึงความรู้สึกในการรับตำแหน่งครั้งนี้ว่า “โอกาสที่แบรนด์จะสามารถเข้าถึงลูกค้าในกลุ่มเกมมิ่งและอีสปอร์ตในปัจจุบันมีมากขึ้นกว่าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ผมดีใจที่จะได้มีส่วนในการช่วยดูแลและให้การสนับสนุนลูกค้าของเรา ในการใช้พลังของกีฬาอีสปอร์ตเพื่อเข้าถึงผู้บริโภคโดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าในประเทศไทยซึ่งมีความตื่นตัวเป็นอย่างมาก และผมหวังว่าจะได้มีโอกาสในการช่วยแบรนด์ในประเทศไทยสร้างแบรนด์จากการเติบโตของกระแสเกมมิ่งและอีสปอร์ตในปัจจุบัน”

###

เกี่ยวกับ แอมเวิร์ส

แอมเวิร์ส บริษัทให้บริการด้านสื่อธุรกิจเกมมิ่งและอีสปอร์ตแบบครบวงจร ดูแลและเป็นตัวแทนเกมเมอร์และนักกีฬาอีสปอร์ตแถวหน้าในการร่วมงานเป็นพันธมิตรกับแบรนด์, ผู้สร้างเกม และเอเจนซี่ ผ่านเทคโนโลยีของแอมเวิร์สที่จะช่วยหาสื่อในรูปแบบที่เหมาะสมเพื่อสร้างเนื้อหาและโซลูชั่นส์ที่โด่ดเด่นให้กับแบรนด์ในการเข้าถึงผู้บริโภคในกลุ่มอุสาหกรรมเกมมิ่งและอื่น ๆที่ได้รับความนิยม ก่อตั้งและดำเนินการบริหารจากสำนักงานในประเทศสิงคโปร์และประเทศไทย แอมเวิร์สทำงานเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Samsung, Tencent และ Garnier

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทฯ, เข้าไปที่ www.ampverse.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

กทปส. ร่วมกับจุฬาลงกรณ์ ตั้งศูนย์พัฒนา 5G หวังขับเคลื่อนเศรษฐกิจ รองรับการพัฒนาประเทศไทยในอนาคต

กทปส. ร่วมกับจุ …

%d bloggers like this: